Trong thời buổi technology thông tin cải tiến và phát triển nhanh chóng của cách mạng technology 4.0 này các doanh nghiệp đều nỗ lực hiện đại hoá từ máy móc, trang thiết bị cho đến ứng dụng. Không nằm ngoài Xu thế đó, các chủ Spa-TMV cũng tìm kiếm  phần mềm thẩm mỹ  để sở hữu đc sự bài bản. Nanosoft có mở một cuộc điều tra bé dại để đào bới các Xu thế chọn phần mềm quản lý mà các chủ đầu tư chi tiêu hi vọng & hoạch toán lại như sau:

1. chăm lo quý khách và dịch vụ hậu mãi

sau khi đào bới Thị trường, Shop chúng tôi khá không thể tinh được bởi một không tên tuổi nhỏ (45%) chọn ĐK tiên quyết chính là một trong những loại dịch vụ, chứ Chưa hẳn là sản phẩm.
Chị Mai Anh (Hoàng Mai, HN) cho biết: “Đương nhiên ai vẫn muốn đồng tiền mình bỏ ra có công dụng, một ứng dụng quản trị xuất sắc thì ai cũng muốn. mặc dù, không có bất cứ cái gì hoàn hảo cả, phần mềm dù giỏi đến đâu cũng biến thành có lúc phát sinh lỗi, cái chị hướng về là một kênh dịch vụ mình nhận được, chị có được tư vấn tận tình hay không; khi chị cần có hỗ trợ chị kịp thời hay không; khi chị muốn mở rộng nâng cấp thì có đáp ứng được không? hôm nay có tương đối nhiều nhà cung cấp, chị thấy sản phẩm của chúng ta khá đồng đều, cuối cùng chị chọn nhà cung cấp có dịch vụ chăm lo quý khách hàng tốt nhất”.

2. Đa kết nối

Không khó để thấy rằng đây là Xu thế mới & đa số chúng ta quan tâm tới việc phần mềm quản lý của bọn họ có thể kết nối với máy đọc mã vạch. bây chừ rất nhiều Spa – TMV lớn sử dụng thẻ tích điểm cho khách hàng, trên thẻ tích điểm lại có mã vạch riêng cho mỗi quý khách hàng. Do đó, việc tích hợp đọc mã QR code bên trên phần mềm quản trị spa là thiết yếu, vừa thể hiện đc sự chuyên nghiệp hóa với khách, vừa rút ngắn được thời gian phục vụ.

 

 

3. ứng dụng đa zi năng

quá trình quản lý chưa lúc nào là dễ dàng với khá nhiều sách vở và giấy tờ sổ sách, báo cáo thu chi, công nợ, vật tư tiêu tốn, tính hoa hồng…. vừa phải nghĩ cách hấp dẫn, giữ chân người sử dụng. và đó cũng chính là Vì Sao rất đông người tìm kiếm một   phan mem tham my đa chức năng hoàn toàn có thể giúp chúng ta quản trị về mặt nghiệp vụ, cũng đồng thời giúp tiếp thị Hình ảnh của Spa tới nhiều khách du lịch hàng.

4. online mọi lúc mọi nơi

không thật không thể tinh được khi nhiều bạn yêu cầu đó là tác dụng bắt buộc của ứng dụng, bởi đặc điểm của các chủ quản lý Spa – TMV là hay dịch chuyển chứ không ở lại Spa lâu. Do đó, để kiểm soát và điều hành đc tình hình hoạt động và sinh hoạt tại Spa, họ cần một trong những phần mềm có thể “đi đâu cũng được”.
không dừng lại ở đó, tương đối nhiều Spa-TMV lớn với khá nhiều cơ sở, nếu chỉ dùng ứng dụng cài ném lên máy tính đơn thuần, tách biệt sẽ không còn phục vụ được việc quản lý toàn bộ chuỗi Spa.

5. Xu thế “sính ngoại”

Shop chúng tôi đã ghi nhận một số trong những người sử dụng muốn có một phần mềm quốc tế dùng cho "xịn", tâm lý của họ là dùng hàng ngoại mới “sang”. Nhưng thực tế cho thấy chúng ta chưa tìm kiếm được ứng dụng quản trị Spa ưng ý bởi Ngân sách chi tiêu quá cao; nghiệp vụ bán sản phẩm lại không hợp với đặc biệt thị trường nhỏ lẻ tại Việt Nam; triển khai phức hợp do đa số nhà cung cấp quốc tế đều không có đại lý bắt đầu tại nước ta, cũng vì Nguyên Nhân này mà việc BH, bảo trì cũng khá phức tạp.

Tổng kết lại, việc chọn ứng dụng quản trị spa làm không hề ít chủ Spa – TMV đau đầu Để ý đến. thâu tóm được các hi vọng của người tiêu dùng, C.ty CP công nghệ Nanosoft cung cấp phần mềm quản lý tiên tiến, dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ phần mềm quản lý Spa – TMV hiện nay.

 

 

 

► không phải bận tâm lắng với chính sách hậu mãi, bởi Nanosoft có đội ngũ bổ trợ 24/7, nhân viên nhiệt tình, tận tâm & luôn sẵn sàng lắng nghe quý khách hàng.

► phần mềm được xây cất dựa trên gốc rễ webbase tiên tiến nhất để có thể quản lý đc từ xa dễ dàng và đơn giản. không chỉ có vậy còn có tác dụng quản lý chuỗi Spa hiệu quả, thiết lập cấu hình thẻ member quý khách nhanh lẹ và thống kê report, lương, hoa hồng ….. 1 cách chính xác. 

► Ngoài ra, phần mềm còn được phối kết hợp chức năng gửi Email, SMS giúp tiếp thị tên thương hiệu của Spa đến khách hàng.

Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại việt nam cũng đều có phần mềm đáp ứng đủ nhu yếu của Spa, không chỉ có hỗ trợ ứng dụng quản trị tại Thị Phần nước ta, mà Nanosoft còn đem ứng dụng Việt sang “đánh xứ người”, minh chứng là TMV Faceline Conbidia rất hài lòng với Nano-TMV của Shop chúng tôi.

các tác dụng nổi bật của Nano-Spa:
– Giao diện ứng dụng tân tiến, đơn giản, nổi bật và dễ sử dụng.
– Theo dõi chi tiết thông báo người tiêu dùng, phân loại nguồn khách hàng tiềm năng
– quản trị thông báo hàng hóa, mỹ phẩm, report tồn kho, tình hình nhập – xuất hàng hóa để bổ sung cập nhật kịp thời, chú ý hạn sử dụng của mỹ phẩm.
– tùy chỉnh thiết lập các chương trình tặng kèm, khuyến mãi, phát hành voucher, thẻ thành viên…
– Gửi Mail, SMS ngay trên phần mềm.
– Tính lương, tính hoa hồng cho nhân viên
– tùy chỉnh thiết lập lịch hẹn, lưu lại lịch sử dân tộc đơn hàng của doanh nghiệp
– quản trị thu – chi, thanh toán giao dịch, khối hệ thống báo cáo ship hàng quản lý
– technology điện toán đám mây tiên tiến
– khối hệ thống mở đơn giản và dễ dàng phối kết hợp với thiết bị phần cứng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng