Vinpearl Nha Trang Resort, thiên đường lý tưởng để trải nghiệm du lịch cùng nhóm bạn

Phòng rộng and riêng tư

Phải công nhận một điều là được đi du lịch với đám bạn của chính mình là thích nhất, mà đi càng đông lại càng vui. Đã đi cùng theo với nhóm đông thì dĩ nhiên tiêu chuẩn lựa chọn hotel thứ nhất là phòng phải rộng hoặc dạng villa để ở chung đc cả nhóm. Vinpearl Nha Trang Resort trọn vẹn phục vụ tiêu chí này, nếu đi từ nhóm 4 người trở lên là bạn đã được sắp xếp ở villa với phòng cực rộng, có cả hồ bơi riêng nên tha hồ “quẫy” với đám bạn mà hoàn toàn không sợ tác động đến những người khác.

====>>> Tham khảo :     khách sạn 3 sao nha trang nào tốt

vui chơi Vinpearl Land không giới hạn

ngoài ra trò chơi quen thuộc, Vinpearl Land Nha Trang vừa mở bán khai trương nhiều hạng mục mới đặc biệt hấp dẫn and mới mẻ như: đồi Vạn Hoa – khu dã ngoại công viên thực vật với tủ chứa đồ hàng chục ngàn “kỳ hoa, dị thảo”, Vinpearl Sky Wheel – vòng quay lớn nhất VN hay vịnh phao nổi…

nổi trội giữa những hạng mục mới thành lập khai trương là vịnh phao nổi lớn nhất toàn cầu Splash Bay với hết công xuất 700-750 người chơi cùng lúc, phá vỡ kỷ lục của vịnh phao nổi tại Dubai. Với tổng diện tích S 4.200 m² tạo nên chữ VINPEARL tỏa nắng bên bờ biển, đây sẽ là điểm vui chơi giải trí mới mẻ và lạ mắt cực tương thích cho nhóm bạn. quan trọng, lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp hóa của Vinpearl Land sẽ đảm bảo cho du khách trải nghiệm an toàn tuyệt đối hoàn hảo khi khám phá các Game mạo hiểm như: cầu thăng bằng, tháp hành vi, leo vách núi, bóng hơi lớn lao, lòng chảo, con lăn, đu xà, cầu trượt, xích đu…

====>>> Tham khảo :     nha trang vietnam

chụp ảnh nhóm và đồng phục free theo nhóm

Ngoài chuyện check-in xa hoa, ăn ngon, mặc đẹp thì một số thú vui của việc đi du lịch nhóm chính là đc chụp thật nhiều Ảnh đẹp. Khi chọn gói Tặng Kèm tại Vinpearl Nha Trang Resort các bạn sẽ đc tự sướng nhóm & có đồng phục free theo nhóm. tóm lại vừa có người chụp ảnh không tính tiền cho, lại vừa không nhất thiết phải tốn tiền đầu tư âu phục cho tất cả nhóm là thích rồi.

 

 

Ảnh minh họa – Tô Chu

Tour Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô

Với tặng ngay này, bạn còn đc không tính phí tour tham quan Điệp Sơn, Hòn Nội – Đảo Yến, hoặc lặn biển ngắm san hô.

Điệp Sơn nằm trong vùng biển thuộc vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa đã trở thành điểm đến lựa chọn đầy hấp dẫn, hấp dẫn nhiều khách nhờ con đường bên dưới biển rất chi là khác biệt & thú vị dài gần 700 m, gắn sát hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 m and nằm sâu bên dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét. những con đường thủy đạo này là tạo hóa của thiên nhiên có từ thời trước, hình thành bởi sự tích tụ đất và các trầm tích do dòng biển theo năm tháng. Khi thủy triều lên sẽ lấp con đường cát này trong tim biển, thủy triều rút này lại dần hiện lên khỏi mặt nước.

Ảnh: Tân Nhật

Ảnh: Mộng Kha

Mất hơn một giờ đi tàu từ cảng Cầu Đá, bạn sẽ đến Hòn Nội – một đảo yến thuộc thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Điểm rất dị của Hòn Nội là nơi đây có bãi tắm đôi duy nhất ở VN. Đến đây, đứng ở bãi bờ cát trắng mịn, quay hướng nào bạn cũng nhìn thấy biển xanh ngắt một màu. Chưa dừng ở đó, bãi tắm đôi này còn có một bên nước nóng, một bên nước lạnh do các dòng chảy tạo thành, khiến cho bao du khách đã một lần đến thì chẳng thể nào quên.

Ảnh: chidesigner87

 

Ảnh: Phạm Duy Đông

miễn phí đốt lửa trại và sân bãi tổ chức team building

Đi phượt nhóm dĩ nhiên là không còn bỏ lỡ hoạt động và sinh hoạt đốt lửa trại & tham dự các Game team building. những hoạt động này sẽ giúp bọn họ cải thiện lòng tin anh em, gắn kết các member và thiết kế tinh thần giữa mọi cá nhân trong một tập thể. đặc trưng với gói Tặng Ngay này các bạn sẽ tiết kiệm được khoản giá thành thuê sân bãi để tổ chức team building và đốt lửa trại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng