Khi chọn lựa giàn phơi lanh lợi, bạn không thể nắm bắt hết được những bộ giàn phơi phù hợp với gia đình mình, với ban công, với khoảng không riêng trong nhà. Nhưng, nếu trước khi mua giàn phơi, bạn có thể định vị điểm đặt giàn phơi thích hợp thì mọi chuyện sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.
==>> Xem thêm :    http://gianphoibasao.vn

Trước đây chúng ta vẫn thường không xa lạ với các bộ giá phơi ăn mặc quần áo tốn không ít diện tích, hoặc những dây phơi căng ngang,quần áo bị dồn cả ở điểm giữa, cho nên từ khi giàn phơi lanh lợi lộ diện, vừa tiết kiệm diện tích, vừa dễ ợt trong công việc phơi ăn mặc quần áo, vừa trả lại không gian thoáng mát cho ban công, giàn phơi quần áo mưu trí đang trở thành đồ dùng không xa lạ trong mọi mái ấm gia đình.

Khi chọn lựa  bạt che nắng mưa   lanh lợi, bạn không thể thâu tóm hết được các bộ giàn phơi phù hợp với gia đình mình, với ban công, với khoảng không riêng trong nhà. Nhưng, nếu trước khi mua giàn phơi, chúng ta cũng có thể xác định điểm đặt giàn phơi phù hợp thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Hãy quan sát thật kỹ càng khoanh vùng ban công của gia đình và xác định nơi đặt giàn phơi, nếu ban công quá hẹp, nên lựa chọn những loại ban công gắn trần để tiết kiệm cao nhất diện tích S phơi đồ. Nếu ban công rộng & trần thấp, hoặc trần mái tôn, mái ngói,… thì bạn có thể quan tâm đến tới các bộ giàn phơi lanh lợi gắn tường,giàn phơi chữ A,giàn phơi xếp tầng…

tùy theo khoảng túi tiền bạn dự định chi ra cho việc chọn mua sắm giàn phơi để chọn lựa giàn phơi thông minh tay quay, hay giàn phơi tự động. nếu bạn dư giả về Chi phí, hãy lựa chọn giàn phơi mưu trí tự động hóa sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa, bởi phương pháp sử dụng đơn giản, tác dụng mà ngay tất cả trẻ con hay người già cũng có thể có thể đơn giản dễ dàng phơi đồ cho gia đình.
tiếp sau đó là sự lựa chọn chất liệu của giàn phơi, giàn phơi làm bằng hợp kim nhôm thường được thiết kế theo phong cách những lỗ khoen sẵn để chúng ta có thể treo móc ăn mặc quần áo, giàn phơi inox thì có những móc nhựa chính hãng, bạn chỉ cần phơi quần áo vào, rất tiện nghi.
xác định lượng ăn mặc quần áo trong gia đình để chọn giàn phơi có tải trọng tương thích, nếu gia đình bạn có đông thành viên với lượng quần áo lớn thì hãy chọn giàn phơi tải trọng 60kg thay vì 30kg giành riêng cho những mái ấm gia đình nhỏ dại có từ 4 – 6 member.
lựa chọn loại giàn phơi mưu trí mà thanh phơi có các lỗ khoen, con số móc treo vừa phải để đảm bảo sự thoáng mát cho quần áo khi khơi, tương tự như tránh làm “yếu” thanh phơi trong quá trình sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng