Nhiều thất bại trong một khối hệ thống thủy lực cho thấy thêm các triệu chứng tương tự: sự mất mát dần dần hoặc đột ngột của áp suất cao, dẫn đến mất điện hoặc tốc độ trong xy lanh. Trong thực ra, xi lanh hoàn toàn có thể ngừng hoạt động nhẹ hoặc không hề di chuyển gì cả. Thường mất điện đi kèm theo với sự gia tăng tiếng ồn của dòng sản phẩm bơm, đặc biệt là khi hệ thống nỗ lực tạo áp lực. bất kỳ phần tử chính nào, bao hàm bơm, van bình yên, van điều khiển hướng, hoặc xi lanh, hoàn toàn có thể là lỗi.

==>> Tham khảo:   giá bơm thủy lực

 

 

 

 

Biết đc tải trọng của xy-lanh đến tất cả những thành phần của nó bao hàm cả con dấu and những dải dẫn hướng. xây dựng này từ hệ thống Con dấu hỗ trợ chính xác hơn piston & thanh chỉ dẫn bên phía trong xi lanh trong số ĐK tải khác nhau.

Trong một khối hệ thống tinh vi, các thành phần khác có thể là dẫn đến lỗi, nhưng điều đó có thể nhu yếu dịch vụ của một kỹ sư về máy móc giàu kinh nghiệm. bằng phương pháp tuân theo thủ tục kiểm tra từng bước có tổ chức theo cách có trật tự, vấn đề hoàn toàn có thể đc khởi đầu từ một khoanh vùng chung, and nếu thiết yếu, mỗi thành phần trong Quanh Vùng đó hoàn toàn có thể đc kiểm tra hoặc thay thế.

==>> Tham khảo:   anhuyautomatic.vn/manu/yuken-5/bom-thuy-luc-172

mặc dù, trong bài viết này, công ty chúng tôi muốn trao đổi các chỉ dẫn về vấn đề an toàn liên quan đến xây dựng and sử dụng xi lanh thủy lực. một số trong những điều gợi nhắc bọn họ nên tìm kiếm khi chọn đúng xi lanh cho công việc? replay các thắc mắc này trước lúc lắp đặt là ban đầu xây cất xy lanh làm thế nào cho bình yên và Gia Công nhất.

 

 

 

 
 

 

 

 

 

Biết được phần mềm nào cực tốt cho xi lanh vuông so với xi lanh tròn là rất quan trọng trong những việc xây dựng hệ thống, vì các phần mềm công nghiệp dựa nhiều vào kiến tạo vuông. Ảnh của Yates Industries

 

 

 

  • đo lường và thống kê xi lanh thủy lực cho công việc đc thực hiện?

 

 
Sử dụng công thức F = P x A (Lực = Áp suất x Diện tích) sẽ đảm nói rằng xilanh có size phù hợp để thao tác với khối hệ thống áp suất thiết yếu.

 

 

 

 

  • Con đội xy lanh?

 

 
với nhiều hãng sản xuất ngày nay, việc lựa chọn 1 xi lanh sẽ bảo vệ nhu cầu tải trọng là rất quan trọng. Hãy cứng cáp để đánh giá con dấu và dãi dẫn chỉ dẫn được sử dụng sức chịu bên trên ổ lăn. các dòng thiết bị nông nghiệp thường sử dụng loại bình chứa kiểu ag có những mặt nắp đúc kết hợp với cả các sợi and các hạt vào trong 1 ống mài. Chúng cũng thường sử dụng O-ring cho con dấu. các bình này thường hoạt động và sinh hoạt khoảng từ một.500 đến 2.000 psi và có thiết kế để rất có thể đc nhanh chóng thu lại hoặc bỏ đi. Sử dụng loại xi lanh này trong một phần mềm chế tạo rất có thể là nguy khốn & tự chuốc lấy thất bại vì tuổi thọ nó sẽ ngắn ngủi cho công việc phải làm và rất có thể không giữ đc theo nhu yếu tải.

 

 

 

 

  • Xi lanh vuông hoặc xy lanh tròn(tie-rod or welded cylinder)

 

 
bao giờ là tương thích để sử dụng một xi lanh thủy lực vuông hoặc xi lanh thủy lực tròn?

Phản ứng nổi bật là các nhà sản xuất thiết bị cố định thông thường phụ thuộc vào những xy lanh vuông, vì chúng rất có thể được cấu hình để hợp với phần nhiều các ứng dụng độc nhất và có rất nhiều khối van tương thích, tạo cho chúng đơn giản hơn để cấu hình cho máy móc. điều đó hoàn toàn có thể làm giảm những van khác hoàn toàn có thể cần để hoàn công như mong muốn và giúp giảm túi tiền 1 cách cực tốt.

 

 

 

 


những xi lanh thủy lực tròn, giống như của Yates Industries, phù hợp hơn cho máy móc di động.

 

 

 

 

 

 

 

 
các xi lanh tròn thịnh hành nhất trong những dòng thiết bị di động rất có thể chú ý trọng lượng and size của ứng dụng. các xây đắp nhiệm vụ nặng nề này thường được nhìn nhận là từ 5,000 psi trở lên. với 1 thùng đc gắn hoặc hàn trực tiếp lên mũ cuối, các xây cất này không yêu cầu thanh kéo, do đó, nó mạnh hơn and bền hơn trong những môi trường thiên nhiên khắc nghiệt hơn.

trên hết toàn bộ, điều cần thiết là phải nặng tay sử dụng xy lanh thủy lực được xem đúng với các bước và thông số kỹ thuật đặt ra. Việc lựa chọn một xi lanh vì Ngân sách chi tiêu thay vì thiết kế hoàn toàn có thể là một trong những sai lạc theo rất nhiều cách. Vòng đệm, đai đeo, vòng kẹp trục, và cổng đều là một phần quan trọng của việc lựa chọn để đạt lợi nhuận cao hơn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng