Vào lúc 14h00 – 16h30 ngày 26/6, đại học Greenwich VN và báo điện tử Dân trí phối hợp tổ chức buổi support “Bạn có đang theo học một chương trình ĐH quốc tế đúng nghĩa?”. Mời Anh chị em đặt thắc mắc để được giải đáp.
=====>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, gia sư giỏi tại Hà Nội :  https://giasuviet.net.vn/

Trong thời kỳ hội nhập, khoảng cách để sinh viên tiếp cận với những khối hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới đang đc thu hẹp lại nhờ sự Ra đời của những chương trình links nước ngoài cũng giống như cơ sở nước ngoài của các trường ĐH tại nước ngoài. Sinh viên hoàn toàn có thể theo học những trường đại học từ những nước cải tiến và phát triển như Anh, Úc, Mỹ và giỏi nghiệp với tấm bằng nước ngoài ngay tại việt nam với Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng.

mặc dù giữa vô vàn các sự lựa chọn và nhu yếu không giống nhau may mắn về bằng cấp quốc tế, kỳ vọng về công việc và nghề nghiệp sau giỏi nghiệp, các công dụng đi kèm trong quãng quá trình học hay tiềm năng để trở nên tân tiến bản thân…, những bậc cha mẹ & học viên đôi khi băn khoăn rằng liệu mình đã chọn cho con em mình một chương trình quốc tế đúng nghĩa, liệu mình có đang đc hưởng những quyền hạn và giá trị giảng dạy quốc tế thật sự?

Vậy đâu là những yếu tố tối cần thiết để lựa chọn một chương trình ĐH quốc tế tại Việt Nam? Có phải tính quốc tế chỉ bộc lộ ở bằng cấp hay giáo trình học tập? nếu mà chỉ cần tấm bằng & giáo trình nước ngoài, Lý Do có những phụ huynh chi tiền tỷ để con em được ra nước ngoài học tập?

 

 

Thứ 2 ngày 26 tháng 6 năm 2017 vào lúc 14:00 – 16:30, đại học Greenwich nước ta và Báo điện tử Dân trí kết hợp tổ chức buổi support “Bạn có đang theo học một chương trình đại học nước ngoài đúng nghĩa?”.

fan hâm mộ chăm lo vui tươi đặt câu hỏi tại đây.

thông báo khách mời:

Thạc sĩ Lê Anh Tuấn  Giám đốc ĐH Greenwich Việt Nam: Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề giáo dục and quản lý giáo dục với hệ giảng dạy đại học & sau ĐH

 

 

Thạc sĩ Lê Anh Tuấn – Giám đốc ĐH Greenwich việt nam.

 

Ông Raj Dass  trưởng ban hợp tác nước ngoài Quanh Vùng Châu Á, Thái tỉnh bình dương – đại học Greenwich vương quốc Anh

Ông Raj Dass cho biết: “Về cơ bản, các chương trình du học trong nước có điểm mạnh đó là sinh viên các nước tiếp cận những chương trình huấn luyện tiên tiến bên trên toàn cầu với giải pháp kinh tế tài chính phải chăng, tuy vậy, chỉ giáo trình đào tạo và giảng dạy và tấm bằng thôi là chưa đủ mà những giá trị khác như kỹ năng, những mối quan hệ and tư duy rộng mở là các điều không nằm trong một giáo trình nào, các giá trị này không thể truyền đạt được mà hình thành qua thưởng thức cá nhân của mỗi sinh viên trong môi trường xung quanh nhiều chủng loại văn hoá ở trường ĐH. các giá trị này được xem là căn nguyên để các sinh viên hình thành tư duy toàn cầu, có tầm nhìn xa và phát triển bản thân một cách cực tốt.”

 

 

 

Ông Raj Dass – trưởng phòng ban hợp tác quốc tế Quanh Vùng Châu Á, Thái bình dương – đại học Greenwich quốc gia Anh.

 

Mike Witteveen  đại diện thay mặt cộng đồng sinh viên nước ngoài – ĐH Greenwich Việt Nam: Sinh viên người Hà Lan đang theo học chuyên ngành công nghệ thông báo tại ĐH Greenwich việt nam, là người đại diện cho xã hội sinh viên nước ngoài tới từ hơn 10 nước trên toàn cầu đang theo học tại đại học Greenwich VN

 

 

 

Mike Witteveen – đại diện xã hội sinh viên nước ngoài – đại học Greenwich nước ta.

 

Lê Tam Triều Dâng  Sinh viên ĐH Greenwich Việt Nam: không chỉ có một diễn viên khét tiếng, Lê Tam Triều Dâng là sinh viên tiêu biểu, chuyên ngành quản trị marketing tại ĐH Greenwich VN.

 

 

 

Lê Tam Triều Dâng – Sinh viên ĐH Greenwich việt nam.

 

Ngay bây giờ, fan hâm mộ có thể đặt thắc mắc sau đây để được giải đáp

Nguồn: Tổng hợp trên mạng