Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa ký quy định cho phép Trường ĐH Hùng Vương Thành Phố Sài Gòn tuyển sinh kỹ thuật ĐH từ niên học 2017 – 2018. tương tự sau 5 năm bị đình chỉ vì mất kết đoàn nội bộ, trường này đã được phép tuyển sinh quay lại.

=====>>> Tham khảo gia sư lớp 4 tại nhà Hà Nội :  https://giasuviet.com.vn/gia-su-lop-4.html
Theo quy định, trường này được tuyển sinh từ niên học 2017-2018 chuyên môn đại học các ngành: kế toán bán hàng, chủa quản bệnh viện, kỹ thuật sau thu hoạch, khoa học thông tin, Quản trị buôn bán, tài chính – ngân hàng.

 

Sau 5 năm bị đình chỉ, trường ĐH Hùng Vương Hồ Chí Minh được chính thức tuyển sinh quay lại trong năm nay

Trước đó, trường ĐH Hùng Vương Hồ Chí Minh đã để xảy ra trạng thái mất không chia rẽ nguy hiểm trong bộ máy lãnh đạo dẫn đến mất khả năng quản lý, mâu thuẫn nội bộ kéo dài ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy. thành ra, tháng 3/2012, Thứ trưởng Bùi Văn Ga đã ký quyết định trợ thì ngừng tuyển sinh đối với trường này để chấn chỉnh và khắc phục những lí do dẫn đến bị đình chỉ tuyển sinh.

như vậy, tròn 5 năm bị đình chỉ trường ĐH Hùng Vương Thành Phố Sài Gòn đã được cho phép tuyển sinh quay lại. Vào tháng 1/2017, UBND Tp. Hồ Chí Minh cũng đã có quyết định công nhận TS Tạ Thị Kiều An làm cho Hiệu trưởng trường này.

 Nguồn: Tổng hợp trên mạng