Thông tin: điều hòa nhiệt độ 1 chiều Inverter Samsung AR13KVFSBWKNSV – 13.000BTU

*Đặc điểm nổi bật của máy lạnh Samsung 1 chiều AR13KVFSBWKNSV – 10.000BTU

===>>> Xem thêm: Gia Dieu hoa Samsung

Lưới lọc công nghệ cao Easy Filter loại bỏ bụi bẩn thỉu và vi khuẩn

công nghệ Easy Filter và lưới lọc có kỹ năng kháng khuẩn sẽ tăng thêm tính năng đặc thù nữa cho điều hòa không khí Samsung AR13KVFSBWKNSV. Với sự cộng tác hoàn hảo trên, máy điều hòa treo tường Samsung AR13KVFSBWKNSV sẽ lọc sạch những hạt bụi khó chịu, có khả năng gây ra bệnh về trục đường hô hấp cho bạn. bên cạnh đó, chiếc lưới lọc này còn có thể đánh tan những vi khuẩn và nấm mốc to, từ đó tạo nên một môi trường thật sự sạch cho bạn có thể giảm thiểu được các căn bệnh không đáng phải có.

Chế độ ngủ ngon đưa bạn vào giấc ngủ êm ái và sảng khoái nhất

Bạn đã bao lần tỉnh giấc nửa đêm vì nhiệt độ điều hòa treo tường không thích hợp? Bạn luôn cau có và cảm thấy khó rời giường? Đừng lo, điều hòa Samsung AR13KVFSBWKNSV sẽ xóa tan nỗi phiền muộn đó cho bạn tức tốc. Chiếc máy điều hòa Samsung AR13KVFSBWKNSV có kỹ năng thực hành lần lượt 3 chức năng ngủ – ngủ ngon – ngủ đêm, tạo cho bạn những giấc ngủ lý tưởng nhất. Và còn trên cả thế nữa, với ba chức năng này, bạn sẽ có thể thức giấc và tận hưởng bầu không khí sớm mai với nguồn năng lượng dồi dào nhất!

===>>> Tham khảo: Điều hòa Samsung 2 Chiều 12000BTU

 

Chế độ tự động làm sạch giúp bạn dễ dàng bảo dưỡng máy hơn bao giờ hết

Việc vệ sinh điều hòa nhiệt độ khá tương đối phức tạp, anh chị cần phải thường xuyên lau trùi các cánh quạt của máy. Thế nhưng, vào lúc này đây, với chiếc máy điều hòa treo tường Samsung AR13KVFSBWKNSV, bạn sẽ có thể có chắt lót được một khoảng thời kì kha khá bỗng nhiên cần phải lau trùi máy nữa.

máy lạnh Samsung AR13KVFSBWKNSV có kỹ năng tự động làm cho sạch bằng cách hong khô và tẩy đi những vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc bên trong điều hòa treo tường. Nhờ đó, bạn chỉ cần phải khiến cho sạch máy vào những dịp đặc thù mà thôi.

công nghệ DuraFin ứng dụng trong dàn bàn luận nhiệt giúp ổn định và tăng độ bền máy

Với dàn luận bàn nhiệt F&T ở các điều hòa nhiệt độ bình thường, các điều hòa không khí có thể nhanh chóng bị ăn mòn Galvanic trong thời kỳ điện hóa. bên cạnh đó, với công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới DuraFin, dàn trao đổi nhiệt của máy điều hòa không khí Samsung AR13KVFSBWKNSV được khiến cho từ lá tản nhiệt nhôm và ống nhôm sẽ đem lại cho các bạn tuổi đời lâu nhất của máy lạnh. máy lạnh giờ đây sẽ không còn bị ăn mòn phá hoại nữa, nhờ đó mà hoạt động bền bỉ và ổn định hơn phần nhiều.

 

 

 

 

Máy nén Inverter không lãng phí điện năng tới 68%

Với máy nén Inverter nay đã được cải tiến thành Digital Inverter, máy điều hòa nhiệt độ Samsung AR13KVFSBWKNSV có năng lực không tốn đến 68% điện năng cho gia đình bạn. sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, điều hòa nhiệt độ Samsung AR13KVFSBWKNSV sẽ điều khiển dòng điện 1 cách ăn nhịp, phù hợp với từng công suất khác nhau của nó, từ đó giúp không tốn được toàn bộ điện năng so với các loại điều hòa không khí không Inverter khác.

 

 

 

 

Single người chơi Mode tránh tối đa sự lãng phí về điện năng

Chế độ Single người chơi Mode là 1 trong các chế độ tương đối hiện đại. Được tao ra với mục đích là giảm sự tổn hao điện năng khi có ít người, hoặc không có người trong phòng, Single user Mode giúp giảm đến hơn 26% lượng năng lượng điện. Không còn gì đáng lo lắng nữa về giá bán tiền điện, máy điều hòa nhiệt độ Samsung AR13KVFSBWKNSV sẽ tạo điều kiện cho bạn được hưởng thụ trọn vẹn sự thả sức.

 

 

 

 

  Nguồn: Tổng hợp trên mạng