điều hòa nhiệt độ Điều hòa Panasonic có thiết kế đẳng cấp với lớp vỏ ngoài màu trắng, mang nét đơn thuần nhưng không kém phần tinh tế. Máy thuận lợi hòa mình vào không gian không gian phòng của bạn.

Công suất làm cho lạnh 2 HP

Đạt công suất làm cho lạnh hai HP, dòng máy lạnh Panasonic này đích thực là sự lựa chọn tối ưu dành cho những không gian có diện tích từ 20m2 đến 30m2 (dưới 80m3). Với diện tích như thế, điều hòa không khí hoàn toàn phù hợp với những căn phòng khách, phòng ăn, quán café, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cỡ lớn.

======>>>> Xem thêm mẫu: Điều hòa Panasonic 9000BTU 1 Chiều

kỹ thuật tăng cường nhiệt P-TECh

công nghệ P-TECh (Panasonic Thermal Enhancement Technology) là công nghệ gia nhiệt độc quyền của nhà sản xuất Panasonic. Với tính năng giúp máy nén đạt được tần số tối đa chỉ chỉ mất khoảng ngắn, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiệt độ cần thiết trong tích tắc, giúp bạn hưởng thụ không khí mát lạnh ngay khi vừa mới bật máy.

kỹ thuật biến tần Inverter

công nghệ biến tần Inverter góp phần duy trì công suất mô tơ ổn định theo thời kì mà bạn chẳng hề liên tục bật và tắt như những chiếc điều hòa khác. phê chuẩn đó, điều hòa Panasonic CU/CS-U18TKH-8 thuận tiện chắt bóp điện năng, giúp duy trì nhiệt độ ổn định và không xảy ra nhiều hỏng hóc trong thời kỳ sử dụng máy.

kỹ thuật kháng khuẩn, khử mùi Nanoe – G

công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nanoe – G là 1 trong những hệ thống khí điển hình của Panasonic. thông qua việc sử dụng các hạt mịn, kỹ thuật Nanoe – G đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến các loại virus, vi khuẩn, từ đó chúng bị hút ngược lại trở lại, góp phần tạo ra 1 môi trường trong lành, sạch sẽ cho không gian sống của bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng