từ ngày 01/4/2015 tới ngày 30/4/2015, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi gồm 02 Phiếu đăng ký dự thi, 02 ảnh 4×6 và một phong bì thư ghi rõ họ tên địa chỉ nhận của thí sinh để trong Túi đựng thủ tục theo chiếc của Bộ GD-ĐT.

Ngày 30/4/2015 hết hạn đăng ký dự thi, thí sinh ko được đổi môn thi đã đăng ký dự thi và môn đăng ký xét xác nhận tốt nghiệp THPT.

======>>>> Các mẹ nên xem: http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-tieu-hoc-gioi-day-kem-tai-nha.html

Thí sinh lúc đi khiến cho giấy má dự thi phải sở hữu Giấy chứng minh nhân dân. các sở giáo dục huấn luyện, các trường phổ thông hướng dẫn để học sinh mang Giấy chứng minh nhân dân trước khi nộp Phiếu đăng ký dự thi. Trong trường hợp ko với Giấy chứng minh quần chúng. # thì phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh 1 mã số gồm 12 ký tự để điều hành.

Thí sinh lưu ý lúc quên account và mật khẩu đăng nhập vào phần mềm quản lý thi THPT quốc gia. (Ảnh minh họa). Ảnh Xuân Trung

Thí sinh sau lúc nộp Phiếu đăng ký dự thi sẽ được nơi hấp thu Phiếu đăng ký dự thi cấp 1 tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua internet tại liên hệ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

trương mục này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm điều hành thi tính từ lúc đăng ký dự thi đến lúc xem kết quả thi, xét xác nhận rẻ nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông báo, khi nhận được account và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần giữ kín tài khoản và mật khẩu của tớ.

Trong trường hợp thí sinh quên trương mục và mật khẩu thì sở hữu thể xin cấp lại bằng phương pháp địa chỉ sở hữu nơi nộp Phiếu đăng ký dự thi, hoặc sử dụng chức năng gửi mật khẩu về email (địa chỉ email đã ghi trong Phiếu đăng ký dự thi) trên hệ thống.

Tùy từng thời khắc, khi đăng nhập vào phần mềm điều hành thi, thí sinh với thể biết được những thông tin như: thông báo đăng ký dự thi (phản hồi các sai sót nếu với trước ngày 30/4/2015); thông tin xét xác nhận thấp nghiệp THPT (phản hồi những sơ sót ví như sở hữu trước ngày 30/5/2015); Giấy báo dự thi; Địa điểm thi; Kết quả xét xác nhận tốt nghiệp THPT; Kết quả xét tuyển sinh ĐH, CĐ.

======>>>> Xem thêm: gia sư
Nguồn: Tổng hợp trên internet