Theo thống kê từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội dự án chung cư vincity quận 9 . mỗi năm thành phố HCM có thêm 500 000 hộ cần đến định cư nhà ở. Trong tổng số 13 triệu dân trên cả địa bàn. Thì có 50 000 cập vợ chồng mới cưới có nhu cầu cần nhà ở mới, đặc biệt là cái vợ chồng trẻ, hoặc là các người có tầm tài chính thấp. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn. Thị trường dồi dào có thể đáp ứng ngay cho người dân. Đầu năm 2017 tập đoàn Vingroup quyết định sẽ ra mắt thương hiệu Vincity. Đây là một dự án căn hộ giá rẻ. xác thực hơn chỉ vincity giá rẻ 700 triệu/căn tại khu vực phía đông thị thành. Quận 9. Với tiềm lực tài chính mạnh. uy tín từ cái mẫu sản phẩm đẳng cấp, cùng với quỹ đất được xem là khá “sạch”. Sự ra mắt của địa chỉ vincity quận 9 sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn mà vingroup muốn mang đến cho cái người thu nhập khiêm tốn. Tổng Quan căn hộ chung cư vincity quận 9. – Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.– Vị trí dự án: Nguyễn Xiến giao với Phước Thiện. P Long Bình Quận 9.– Quy mô dự án Vincity Quận 9: 356 ha. vơi hơn 300 000 căn hộ.– Vốn đầu tư: đang cập nhật…..– đơn vị thi công : đang cập nhật….. Vị trí chung cư vincity quận 9. – Cũng giống như các sản phẩm trước kia của mình. Khi đầu tư bất kỳ một dự án gì. Điều trước nhất Vingroup nghỉ tới đó là vị trí sau đó tới cơ sở hạ tầng, kết nối liên lạc. chi tiết vincity quận 9 không phải là ngoại lệ, được tọa lạc tại khu đất giữa 2 con đường Nguyễn Xuyến và Phước Thiện, với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tấc, bên cạnh đó còn có cù lao Phước Thiện tạo nên cái thuận lợi về đường thủy cũng như phong cảnh thiên nhiên khi nhìn từ cái căn hộ.

 ngoài ra dự án căn hộ Vincity còn có các thuận tiện như: + Kết nối nhanh với trọng điểm qua những hướng: cao tốc Long Thành Dầu Giây, vòng đai 3, Xa Lộ Hà Nội, Đại Lộ Đông Tây.+ Mở ra hướng kết nối nhanh với trường bay Long Thành khi đi vào hoạt động. 

 nhân tiện ích thiết kế dự án vincity quận 9. phát xuất từ một thương hiệu thứ hạng, với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, dù ở mức giá nào, nhưng đến với Vingroup bạn sẽ được coi ngó một cách thứ hạng. Ngoài thương hiệu Vincity chuẩn bị ra mắt. Vingroup cũng sẽ cho ra mắt tiếp thương hiệu VincomPlus đi cùng. Đây sẽ là một chuỗi trọng điểm thương nghiệp đi kèm với dự án căn hộ Vincity trong thời gian tới. ngoại giả còn có cái nhân tiện ích thứ hạng như : + Khu công viên.+ Hồ cảnh quan.+ Hồ bơi tràn bờ.+ Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe+ Bệnh viện Vinmec.+ Trường học Vinshool.+ trọng điểm điện máy Vinpro.+ Spa, gym club : Vincham Nếu bạn là cư dân của Vingroup khái quát và dự án chung cư vincity quận 9 nói riêng bạn sẽ được hưởng cái chính sách trọn đời, có giá trị tương đương trên tất cả hệ thống sản phẩm của tập đoàn Vingroup.