Từ trước tới nay, toner thường được tiêu dùng như một đặt chân đệm trong giai đoạn trông nom da. các mẫu toner phương tây thường có đựng rộng rãi cồn để khiến sạch sẽ các bụi bẩn còn sót lại sau công đoạn rửa mặt. Còn nhiều mẫu toner châu Á như Hàn Quốc hay Nhật phiên bản lại thường giàu chất dưỡng ẩm để làm cho dịu và phân phối dưỡng chất cho da. Như vậy, tuy cùng gọi là toner nhưng mà chúng lại mang tính năng hoàn toàn riêng biệt; và nếu muốn mang đến hiệu quả rẻ, nhiều cô nàng bắt buộc sử dụng đến 2 cái toner khác biệt. Để khắc phục điều này, vừa qua tại Hàn Quốc đã xuất hiện 1 trào lưu thế hệ đấy là: Rửa mặt với toner.

 

Pha toner cùng nước

Làn da của cô nàng này đã được cải thiện đa số lúc vận dụng cách thức rửa mặt với toner

cùng trào lưu này, thì sau khi thực hành các đặt chân rửa mặt, tẩy trang bình thường, nhiều cô gái thay do dùng toner để lau hay thoa như tầm thường thì lại pha loãng toner vào nước, và dùng hỗn tạp này vỗ lên mặt. Họ cho rằng các động tác vỗ như thế này sẽ giúp cuốn trôi những bụi bẩn, cặn trang điểm còn sót lại sau giai đoạn tẩy trang, Không chỉ vậy thúc đẩy của nước tương tự như những động tác matxa sẽ khiến cho da nhão nhoẹt, kích thích tuần hoàn máu, và dễ thu nhận dưỡng chất từ toner hơn.

 

Cô gái này làn da bị mụn, xỉn màu, thiếu độ căng bóng bởi vậy cô đã quyết định thử ứng dụng phương pháp rửa mặt với toner. trong suốt 4 ngày đầu tiên, làn da ko có sự thay đồi gì. nhưng sau khoảng 2 tuần, những vết mụn đỏ khởi đầu đỡ sưng rái cá, làn da cũng mềm nhũn, mịn màng hơn. Từ tuần đồ vật 3 trở đi, làn da khởi đầu có sự cải thiện rõ rệt; và tới tuần đồ vật 6, thì da đã hoàn toàn sạch mụn, ánh căng bóng mạnh bạo.

Để thực hiện cách thức này thì du khách thành ra sử dụng chiếc toner giàu chất dưỡng ẩm như Hyaluronic acid, hoạt chất lên men, vitamin E…; với những cô nàng sở hữu vấn đề về mụn thì thành thử số một các loại toner chiết xuất tự nhiên từ trà xanh, hoa cúc, cây thường xuân… Dưới đây là phương pháp thực hành phương pháp rửa mặt với toner:

 

 

Sau đặt chân rửa mặt và tẩy trang tầm thường, bạn sẵn sàng 2 cốc nước đổ vào thau sạch.

đặt chân 2: Hòa thêm 2 nắp toner (khoảng 6ml) vào thau trên.

đặt chân 3: dùng nước đó vỗ nhẹ liên tục vào da.

Ngay sau khi vận dụng phương pháp trên, mọi người sẽ nhìn ngắm da dẻo quẹo, căng mịn hơn hẳn, độ ẩm trên da tăng cao từ 16 lên tới 51%.

1 số chú ý khác:

– cách thức rửa mặt cùng toner này được khyến khích thực hành 2 lần sáng – tối mỗi ngày. Sau đấy thì du khách tiếp tục thực hiện nhiều đặt chân dưỡng như tầm thường.

– khi rửa mặt cùng toner, du khách do đó vỗ mặt trong khoảng 30 giây, khách du lịch mang thể thực hành lâu hơn, nhưng mà đa dạng chuyên gia cho rằng chỉ nên 30 giày là đã đủ để làm cho sạch sẽ mặt và da thu nhận dưỡng chất từ toner.