Taxi Nội Bài với rất nhiều dịch vụ đón tiễn cũng như đi liên tỉnh hoặc thuê xe đi du lịch với rất nhiều hãng xe khác nhau, tất cả đều là xe đời mới, chất lượng cao và sáng bóng, đẹp đẽ. Chúng ta có thể tham khảo về giá cả và các loại xe bằng cách truy cập vào website của hãng này và liên hệ trực tiếp qua hotline của họ: http://taxinoibai.biz/. Đặc biệt, giá cả bạn tham khảo trên website này nhiều khi không chính xác, có thể báo giá trực tiếp cho bạn còn rẻ hơn trên web nhiều nữa.

Taxi Nội Bài phục vụ chuyên nghiệp và uy tín

Khác hẵn với các hãng taxi khác, taxi Nội Bài không dán thương hiệu lên xe của mình vì thế khi đi xe tạo cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp như đi xe riêng của chính mình. Đặc biệt, sự uy tín của taxi Nội Bài lẫn phong cách phục vụ tận tình của lái xe khiến  bạn cảm thấy thoải mái hơn các hãng taxi khác rất nhiều.

Đón tiễn 24/7 nhanh chóng và tiện lợi

Tất cả mọi thời điểm trong ngày, chỉ cẩn khách hàng gọi taxi Nội Bài sẽ điều phối xe đến ngay lập tức. Taxi Nội Bài luôn đón tận nơi, trả tận chỗ dù cho địa điểm của khách hàng đi và đến có địa hình hiểm trở, hẽm nhỏ hay những cung đường khó đi. Tất cả lái xe của hãng đều được huấn luyện và có kinh nghiệm cũng như hiểu rõ mọi cung đường nên luôn đón tiễn khách hàng nhanh nhất có thể mà vẫn đi đúng được tốc độ và sự an toàn.

Lái xe lịch sự và không hút thuốc, sử dụng điện thoại khi chở khách

Sử dụng điện thoại trong khi lái xe là rất nguy hiểm, vì vậy Taxi Nội Bài quán triệt rất nghiêm khắc vấn đề này. Toàn bộ lái xe của Nội Bài đều lịch sự, nhiệt tình và tận tâm trong việc chở khách cũng như bảo quản tốt đồ đạc cho khách hàng khi họ bỏ quên lại trên xe.

Taxi Nội Bài sở hữu dàn xe đa dạng từ 4 chỗ đến 30 chỗ

Để phục vụ tốt nhu cầu  tham quan, công tác, du lịch của cá nhân, gia đình, nhóm bạn và tập thể cũng như các cơ quan và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Taxi Nội Bài trang bị đầy đủ xe từ 4 – 30 chỗ với rất nhiều chủng loại và phục vụ khách hàng. Thay vì thuê xe du lịch đắt đỏ của các hãng khác các bạn có thể chọn thuê xe taxi Nội Bài với giá rẻ mà chất lượng không thay đổi. Đặc biệt có thể yêu cầu loại xe mà bạn mong muốn và ký hợp đồng giá rẻ cho những hành trình dài.