Với nhiều người việc mua những dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay ở các cửa hàng nhỏ tuổi and lẻ sẽ tiết kiệm chi phí đc một khoản tiền nho nhỏ thay vì mua hàng thật những công ty lớn.Bới nhiều phần những shop thường bán những dòng pa lăng rẻ kiếm unique không rõ xuất phát xuất xứ,hàng làm lại,dựng lại theo mẫu…Chính chính vì như thế,việc mua hàng không rõ bắt đầu,hàng trôi nổi như thế pa lăng cáp điện 5 tấn  luôn ẩn đựng được nhiều rủi ro khó lường trong khi Anh chị sử dụng.

 

1) Tiến mất tật mang.

cuối tháng một năm 2017 vừa qua,một người sử dụng đang đi đến Shop chúng tôi nhờ khắc phục sự cố về chiếc pa lăng xích kéo tay mà anh đã mua tại một cửa hàng trên phố Huế – TP. hà Nội.Chiếc pa lăng của anh mua có tải trọng 1 tấn nhưng anh đang kéo một vật năng 200kg thì đã bị đứt dây xích tải và trượt bánh đĩa xích.Rất may không tồn tại thiệt hại gì về người xảy ra.Ngay lập tức anh đã gọi đến shop anh mua dòng thiết bị để nhu cầu sửa chữa thay thế nhưng không được sự bổ trợ thỏa đáng từ phía shop.Sau đó anh đã gọi đến số Hỗ trợ tư vấn của chúng tôi để nhờ khắc phục và hỗ trợ anh sủa chữa.Trong các bước thủ thỉ & luận bàn với anh thì Cửa Hàng chúng tôi đc biết anh mua thiết bị tại một cửa hàng mà tất cả các thiết bị ở đó đều không đc dán tem rõ bắt đầu and xuất xứ.

===>>> Tham khảo :     Máy trộn bê tông JS500  

Chuyện của người tiêu dùng đó chỉ là một trong trong hàng triệu trường hợp quý khách hàng gặp gỡ nhiều khủng hoảng khi mua dòng sản phẩm là hàng nhái mẫu mã,kém chất lượng hoặc từ các của hàng kinh doanh nhỏ mà không hẳn đơn vị phân phối bắt đầu.

 

Ngoài pa lăng xích kéo tay,khách hàng cũng đều có thể mua phải những dòng sản phẩm kém quality khác bên trên Thị phần giống như các dòng tời điện,tời điện mini,pa lăng cáp điện…..

 

Đối với cùng một dòng thiết bị nâng hạ cần độ an ninh tuyệt vời mà để sảy ra những sự cố bất ngờ như thế rất cố thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe quý khách and gia tài,thậm chí là tác động đến tính mạng con người.

 

2)Giải pháp đặt ra để khắc phục?

Hiện một trong những sản phẩm pa lăng được bán bên trên thị trường nước ta có tương đối nhiều loại làm giả,làm nhái mẫu mã của các Brand Name lớn đc những đơn vị dịch vụ thương mại bán lẻ chào bán ra với giá khá rẻ.Đây nhiều phần là các dòng sản phẩm tối ưu,hoặc hàng bãi cũ Like New 99% để phân phối ra thị trường nhỏ lẻ.Vì vậy,một số dòng sản phẩm bị xóa số series khiến cho khách hàng không hề kiểm chứng được unique and nguồn gốc của máy.

 

đa số những C.ty,doanh nghiệp lớn cung cấp các thiết bị đều phải sở hữu phiếu Bảo hành chính hãng,có thời hạn bảo hành rõ nét.Vì vậy nên chọn các nhà cung cấp lớn để đảm bảo an toàn uy tín cũng tương tự chất lương dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng