Xã hội ngày càng phát triển nhiều nhà cao tầng mọc lên, các công trình xây dựng được thiết kế khép kín, ngôi nhà trở nên bí bách, không có sự trao đổi không khí từ bên ngoài. Để mang lại sự tiện lợi không mất nhiều chi phí, tốt cho sức khỏe của người dùng. Sử dụng hệ thống thông gió chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm mang đến cho người sử dụng bầu không khí trong lành tiết kiệm điện năng, đảm bảo sức khỏe.

Hiện nay có những loại ống thông gió nào?

Có nhiều loại ống thông gió để khách hàng lựa chọn như ống thông gió vuông, ống thông gió tròn, ống thông gió mềm. Ống thông gió vuông được làm từ tole tráng kẽm, đáp ứng được nhu cầu thông gió và điều hòa không khí trong nhà.

 

Hệ Ống thông gió tròn cũng giống như ống thông gió vuông, tuy nhiên ống gió tròn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho người sử dụng. Sử dụng ống gió giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ống thông gió tròn dễ dàng lắp đặt, chi phí thấp mang đến sự tiện lợi cho các công trình. Tùy vào nhu cầu sử dụng ống thông gió có nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp cho mọi công trình. Ống thông gió tròn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau đảm bảo hiệu quả cho người dùng.

Ống thông gió mềm là sản phẩm sử dụng ống dẫn gió cho hệ thống thông từ cửa gió cho ống dẫn gió, giúp điều hòa không khí. Bên trong ống thông gió mềm có lớp bông thủy tinh có thể cách nhiệt.

Lựa chọn ống thông gió phù hợp giúp cho ngôi nhà trở nên thẩm mỹ hơn, mang đến sự thông thoáng cho mọi công trình.

Tại sao ống thông gió tròn là sự lựa chọn của nhiều người?

Khách hàng lựa chọn ống thông gió tròn vì nó có tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho  mọi công trình, ống được sơn, phối màu ưng ý mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho không gian của bạn.

Ồng gió tròn hài hòa, phù hợp với phong thủy, khách hàng luôn tin tưởng dòng sản phẩm này với hệ thống hút gió nhanh, bất kì đâu, hiệu quả cao cho người sử dụng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm ống gió được làm từ chất liệu khác nhau như ống gió inox, tôn mạ… vệ sinh ống gió này cũng khá đơn giản, do nó được làm bằng inox hay tôn mạ, khách hàng tin tưởng sử dụng ống gió tròn cho hệ thống thông khí nhà mình hay bất kì công trình nào.

Ống thông gió lắp đặt thuận tiện, dễ dàng cho người sử dụng, điều này giúp chi phí lắp đặt ưu đãi hơn do hệ thống ống gió tròn lắp đặt dễ dàng cho mọi công trình, việc lắp đặt nhanh chóng hơn, giảm được các phụ kiện đi kèm, các đầu nối cũng được thực hiện nhanh chóng.

Giảm được khoản chi phí đầu tư khi sử dụng ống gió tròn xoắn, làm giảm báo giá vận hành do độ dò dỉ không cao, mang đến những đặc tính tuyệt vời, giảm được sức ép cho các thiết bị khác. Ống gió tròn ít bám bụi bẩn hơn, vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm ống thông gió phù hợp. Với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau khách hàng lựa chọn sản phẩm thích hợp giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Đống thời các phụ kiện đi kèm cũng được đảm bảo với nhiều kích cỡ khác nhau giúp cho việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện hơn.

Khách hàng có nhu cầu cách lắp đặt ống thông gió cho mọi công trình hãy đến với công ty Kim Khí Sơn Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách, chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.