Bếp từ Bosch PVS851FB1E thuộc dòng Bosch Series 6 được thiết kế rất tân tiến với 4 vùng nấu lẻ tẻ. dòng sản phẩm có 2 khu nấu nhỏ tuổi & 2 khu nấu siêu lớn với size phù hợp với những loại nồi chảo lớn
==>> Xem thêm : http://osm.com.vn/lo-nuong-da-nang-bosch

Bếp được trang bị các chức năng văn minh như kiểm soát điều hành nhiệt độ dầu, lập trình thời gian nấu, khóa trẻ con an ninh … giúp cho những món ăn của mái ấm gia đình hoàn hảo hơn mà vẫn bảo đảm đc sự an toàn tuyệt đối. không chỉ thế với thiết kế đạt tính làm đẹp cao của bếp, khoảng không mái ấm gia đình bạn sẽ trở nên quý phái hơn.

Bếp từ Bosch PVS851FB1E được cho phép kiểm soát nhiệt độ dầu và lập trình thời hạn nấu

Bếp từ Bosch PVS851FB1E có chức năng chiên xào rán dễ dàng cho doanh nghiệp nấu nhiều món ăn hơn and hoàn toàn có thể tắt vùng nấu đã chọn khi tùy chỉnh thời gian đã trôi qua với tính năng lập trình thời gian nấu.

Bếp từ cao cấp có bảng tinh chỉnh và điều khiển DirectControl

==>> Xem thêm :     máy rửa chén âm tủ bosch  

Bếp từ Bosch PVS851FB1E cao cấp được trang bị bảng tinh chỉnh dạng bo mạch số với 17 cấp độ nhiệt đc chia bé dại thích hợp cho nhiều món ăn nấu khác nhau. người dùng có thể điều chỉnh tăng giảm nhiệt đúng mực, gấp rút and tiện lợi, chỉ việc bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hy vọng, hoàn toàn có thể điều khiển cách số mà không cần theo thứ tự tăng dần.

Bếp từ Bosch PVS851FB1E có 4 vùng nấu có tổng công năng 7.4 kw

– 2 Vùng nấu 210 mm, 2.2 kW ( booster 3,7 kw )
– 1 vùng nấu 145 mm công suất 1.4 kW
– 1 vùng nấu 280 mm công năng 2.6 kW ( booster 3.7 kw )

tác dụng tiến bộ Bếp từ Bosch PVS851FB1E

cũng giống như đa số các sản phẩm bếp từ Bosch của chính bản thân mình, Bosch PVS851FB1E đc trang bị chức năng Booster tăng công năng lên mức tối đa, tăng tốc thời hạn đun nấu. những người nội trợ không thể phiền lòng khi làm sạch bếp khi đã có tác dụng giúp vệ sinh làm sạch mặt phẳng khi bếp đang chạy bằng phím khóa không ổn định.
Không những thế, bếp có ưu điểm có thể chấp nhận được lập trình thời hạn nấu cho mỗi bếp và có báo âm thanh. Khi kiểm soát được thời hạn & nhiệt, tổng công năng nấu của cả bếp đc hạn chế & khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn.

Bếp từ bảo đảm an toàn độ an ninh hoàn hảo và tuyệt vời nhất

Sự an toàn luôn luôn là nhân tố bậc nhất của những chị em nội trợ khi chọn lựa bếp. Bếp Bosch PVS851FB1E có khóa trẻ em bình an tự động hoặc thủ công ngăn ngừa sự vô tình bật bếp bảo vệ cho con nít. không dừng lại ở đó, Note nhiệt dư hai cấp độ (H/h) giúp bạn điều chỉnh được nhiệt độ khi quá tải.

Bếp từ Bosch PVS851FB1E nhập khẩu chính hãng tại Eurocook

hệ thống shop nhà bếp Eurocook là đại lý phân phối bếp từ Bosch PUC631BB2E cũng giống như các dòng thiết bị nhà bếp bậc nhất tại Thị phần nước ta.Cũng như tất cả các sản phẩm khác hiện đang đc trình diện tại Eurocook. Với hệ thống Showroom tại TP HCM và Hà Thành, khách hàng có thể dễ dàng đến với các Showroom gần nhà để hưởng thụ dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng