Suzy bị vấn đề tâm lí nhưng Lee Min Ho không giúp được gì
 
Trong bài phỏng vấn thực hành phát trên trang  phimvuihd phim thai lan tin báo Dazed Hàn Quốc, nữ ca sĩ – diễn viên nổi danh Suzy đã có những san sớt về mái tóc ngắn lạ lẫm của mình cũng như vai diễn mà cô đang đảm trách trong bộ phim truyền hình While You Were Sleeping (tạm dịch: Khi Nàng Ngủ Say).

 

 


Suzy khoe vẻ sexy trên tạp chí Dazed

 

 

Suzy cho biết: "Nhân vật Nam Hong Joo là 1 cô gái nghĩ mình là nhất, do vậy, về căn bản cô ấy chỉ sống cho bản thân mình. Nam Hong Joo vốn rất hoạt bát và ồn ã, nhưng mỗi khi gặp phải những giấc mơ đáng sợ có thể báo trước ngày mai, cô ấy trở thành hoàn toàn bất lực, yếu đuối. ngoài ra, sau khi gặp được Jung Jae Chan (Lee Jong Suk), cô lấy lại được hi vọng và khởi đầu giúp đỡ cho  phim chiếu rạp anh chị em nhiều hơn".

tương tự, fan có thể an tâm là trong phim mới, dù không có Lee Min Ho kế bên nhưng Suzy vẫn còn Lee Jong Suk thay bạn trai cô chữa bệnh giúp cô!

Vì vai diễn Nam Hong Joo, Suzy đã hi sinh suối tóc dài suốt bao năm qua. Về kiểu tóc mới của mình, cô bình luận: "Thật thú vị khi được chụp hình cùng mái tóc ngắn này. Các buổi chụp hình với Dazed đều khiến tôi cảm thấy nô nức. Thay vì cố trông thật xinh đẹp, tôi muốn miêu tả điều gì đó tinh nghịch và bỗng dưng hơn với mái tóc rối và kiểu điểm trang tối giản".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

trong khi đó, While You Were Sleeping là câu chuyện kể về Nam Hong Joo (Suzy thủ vai), 1 cô gái có năng lực nhận ra trước điềm gở trong những giấc mơ của mình, và Jung Jae Chan (Lee Jong Suk thủ vai), một công tố viên khiến cho mọi thứ để ngăn cản những giấc mơ của Hong Joo trở thành hiện thực.

Bộ phim được đạo diễn bởi PD Oh Chung Hwan của Doctors, tại sao Đưa Anh Tới và lên kịch bản bởi nữ biên kịch nổi tiếng Park Hye Ryun của Pinocchio, I Hear Your Voice và Dream High, cả 3 đều là những tác phẩm ăn khách có sự tham gia của Lee Jong Suk và Suzy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


1 số hình ảnh hậu đài của phim do fan ghi lại

 

While You Were Sleeping sẽ được hoàn tất ghi hình trước khi lên sóng. dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt khán kém chất lượng vào nửa sau năm 2017 trên sóng SBS, trong khung giờ tối thứ Tư – thứ Năm.\

Nguồn: Tổng hợp trên mạng