Những năm gần đây, giường ngủ có ngăn kéo đang được nhiều gia chủ tìm kiếm và lựa chọn trong không gian sống của gia đình, không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại và ấn tượng mà giường ngủ có hộc còn mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm diện tích và đa công năng cho người sử dụng có thêm nhiều ý tưởng mới đối với mẫu giường ngủ này. Đặc biệt trong không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ thì có lẽ đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với nhu cầu ngày càng tăng cao đối với mẫu thiết kế giường ngủ có ngăn kéo mà đẩy sự phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã lên tầm mới đồng thời giá giường ngủ có hộc kéo cũng vì thế mà được điều chỉnh phù hợp với kích thước và khả năng chi tiêu của hầu hết các gia đình Việt. Có lẽ, trên thị trường, giường ngủ có hộc kéo đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, ngày càng phổ biến hơn.

Giường ngủ có ngăn kéo với kiểu dáng đa dạng

Với sự đa dạng về kiểu dáng mang đến những mẫu giường ngủ có ngăn kéo (http://dogotamthu.com/giuong-ngu-go-soi-kieu-nhat/với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cùng phong cách thiết kế rất riêng là điều kiện để gia chủ dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế giương ngủ có hộc kéo phù hợp với không gian và mục đích sử dụng. Cũng nên kể để sự đa dạng về giá giường ngủ này nhằm tạo giúp gia chủ có thể không quá suy nghĩ để tích góp đủ tiền sắm cho không gian mẫu giường ngủ tuyệt vời này.

HÌnh. Giường ngủ có ngăn kéo mang kiểu dáng đẹp

Hầu hết giường ngủ có ngăn kéo được thiết kế theo phong cách hiện đại, dễ dàng bài trí trong không gian kiến trúc mở hiện nay. Trong phòng ngủ, điều mà nhiều gia chủ đắn đo nhất chính là giường ngủ, lựa chọn được mẫu giường ưng ý với gia chủ và hài hòa với không gian lại hợp gu mà xu hướng của căn phòng hướng tới.

Giường ngủ có ngăn kéo mang nhiều mục đích sử dụng

Hầu hết những chức năng đi kèm đều phải trải vào chi phí sản phẩm vì vậy mà giá thành bị đẩy lên rất nhiều. Những với giường ngủ có ngăn kéo tạo nên những khoảng không gian để cất giữ quần áo, sách vở, đồ dùng cá nhân…. lại có giá giường ngủ khá mềm so với những nội thất dành riêng một mục đích mang lại. Được thiết kế với nhiều ô cùng kiểu dáng và kích thước khác nhau nên mục đích sử dụng cũng diễn ra khác nhau, giá giường ngủ cũng vì thế mà thay đổi theo. Giường ngủ có ngăn kéo mang được đầy đủ nét đẹp của một mẫu giường truyền thống và chức năng của nó vì thế mà kiểu giường ngủ có hộc này ngày càng phổ biến hơn.

Hình. Alt: Giá giường ngủ kiểu này rất rộng

Gia chủ có thể lựa những sản phẩm có ngăn kéo hai bên cạnh giường hoặc cuối giường tùy từng không gian và vị trí đặt giường để có những tiêu chuẩn nhất định và so sanh để nhiều khách có thể tiếp cận được mẫu thiết kế này. Với nhiều gia chủ lại mong muốn sở hữu một không gian có thiết kế đẹp cùng màu sắc nổi bật từ mẫu giường ngủ có ngăn kéo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đồ Gỗ Tâm Thu

Showroom: 303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Web: dogotamthu.com