Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các sàn gỗ nhập khẩu như sàn gỗ thái lan, sàn malaysia, sàn Đức, và sàn gỗ Thụy Sĩ… các dòng sàn gỗ thái lan, malaysia, sàn Trung Quốc mình đã giới thiệu với các bạn khá nhiều, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn sàn Đức có tên là sàn gỗ công nghiệp Meister Đức.

Đặc điểm dòng sàn gỗ công nghiệp Meister Đức

Sàn gỗ công nghiệp Meister Đứcsàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội được sản xuất từ Đức rồi nhập khẩu về Việt Nam. Sàn gỗ meister Đức là sàn gỗ đại diện cho sàn châu âu ở Việt Nam. Sàn gỗ của Châu Âu có rất nhiều loại nhưng khả năng chống chịu nước đều rất kém, chỉ có sàn gỗ Meister đã khắc phục được nhược điểm  và đã là ván sàn chống chịu được nước tốt nhất ở Châu âu, không những thế sàn gỗ công nghiệp Meister Đức chịu được điều kiện nóng ẩm của nước ta. Đó là bởi sản phẩm được áp dụng công nghệ chống nước mới nhất của châu Âu- công nghệ aqua.

Sàn gỗ công nghiệp Meister Đức sản phẩm sạch

Sàn gỗ công nghiệp Meister Đức nổi tiếng ở Châu Âu cũng vì sàn gỗ Meister thân thiện với môi trường sống và an toàn với người sử dụng, nói cách khác thì dòng sản phẩm này thân thiện với môi trường, là một sản phẩm xanh, sạch, đẹp, hiện đại và chất lượng, an toàn với người sử dụng. Chúng thậm chí được so sánh với các dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội bởi tính sạch của sản phẩm. Dù có cùng tính năng và yếu tố thẩm mỹ với sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Hà Nội nhưng giá sản phẩm Meister chỉ bằng 1/3 giá sàn tự nhiên.

Hiện nay tổ chức y tế thế giới cho biết rất nhiều sàn gỗ công nghiệp giá rẻ gây hại đến người sử dụng và môi trường, các sàn gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội đã bớt công đoạn và mua các hóa chất rẻ tiền để thay thế các chất phụ đắt tiền khác, nhưng hậu quả đến môi trường và người sử dụng thật là không ngờ tới, sàn gỗ công nghiệp Meister Đức rất an toàn đến người sử dụng và đến môi trường.

Hãy lựa chọn cho mình sàn gỗ công nghiệp Meister Đức ,  mình tin bạn sẽ không phải thất vọng về sàn cao cấp này. Sản phẩm có bán tại tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể xem sản phẩm trực tiếp tại showroom hoặc gọi đến số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn về sàn Meister hoặc các sản phẩm sàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.