Quang Lê cho biết anh chỉ làm theo nhu cầu từ phía nhà sản xuất nhằm mục tiêu giúp chương trình kịch tính, mê hoặc hơn. Ngoài đời, anh and Ngọc Sơn vẫn thân thương.

===>>> Tham khảo :   Liên Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất
Chiều 8/5, Quang Lê xuất hiện tại buổi ra mắt đêm nhạc Tuyệt phẩm tuy nhiên ca ra mắt tại TP.HCM cùng danh ca Bảo Yến, Ngọc Sơn and ca sĩ Hà My. trước khi chia sẻ về chương trình, giọng ca hải ngoại đã vội đính chính xích míc giữa anh và “anh Ba”.
 
“Mọi người xem tập 8 của Tình Bolero có lẽ rằng đều biết ồn ào giữa tôi và Ngọc Sơn. Sau đêm đó, Facebook của tớ ngập tràn những tin nhắn chửi bới Nguyên Nhân tôi dám bực bội với anh Ba. Nhưng thực tế, nếu cả bốn huấn luyện viên ngồi đó chỉ khen thôi sẽ rất dễ khiến cho nhàm chán.
 
đơn vị sản xuất muốn tăng kịch tính, sức mê hoặc cho cuộc thi nên chúng tôi phải có các tranh luận. mỗi cá nhân có 1 sở trường, cho nên việc tranh cãi với nhau cũng là điều bình thường. Ngoài đời, anh Sơn là người anh tôi kính trọng nhất”, Quang Lê nói.
 

 

Quang Lê cam đoan anh và Ngọc Sơn không bị sứt mẻ tình cảm sau trò chơi. Ảnh: Huy Ngô.

 
Sau lúc nghe tới lời phân trần của ca sĩ bầy em, Ngọc Sơn cũng lên tiếng: “Trước đây tôi cũng từng chạm chán sự cố bị cấm hát vì người hâm mộ quá phấn khích. các tranh luận trong trò chơi là chuyện bình thường, tâm hồn tôi trong quãng như pha lê, không muốn gây thù chuốc oán với ai. mọi cá nhân đừng tấn công Quang Lê hay thậm chí Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên chỉ vì các chuyện nhỏ dại nhặt”. 
===>>> Tham khảo :    MV Nhạc Trẻ
tiếp nối, Quang Lê quay lại với đêm nhạc. Trong chương trình, giọng ca Đập vỡ cây lũ tuy nhiên ca với Hà My 2 ca khúc là Tuyết lạnh, Chưa hẳn tại chúng mình. Anh nói rằng cách đây 15 năm, anh đã gặp mặt Hà My ở Mỹ and cả hai từng tuy nhiên ca nhiều lần.
 
“Giọng tôi có âm vực cao, khi tuy vậy ca với ai cũng phải tìm người tương thích, nếu không chỉ có thiệt cho mình. như ý, Hà My cũng có âm vực tương tự. trước lúc chạm chán Mai Thiên Vân, tôi and cô ấy đã kết hợp rất ăn ý”, anh share thêm.
 

 

 

Ngọc Sơn cũng cho thấy anh không giận hờn Quang Lê. Ảnh: Huy Ngô.

Về phía Ngọc Sơn, anh cũng cho thấy bản thân hiếm hoi khi tuy nhiên ca nhưng trong việc cần phải có sự sáng tạo. Nam ca sĩ gốc Hải Phòng hào hứng khi phối kết hợp với ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền trong ca khúc Sầu tím thiệp hồng, Đừng nói xa nhau.
 
Ngọc Sơn phát biểu: “Hát ở những chương trình đc ghi hình, cảm giác không vui lòng bằng việc hát live cho người theo dõi nghe. Tôi tin người nghe cũng yêu thích xúc cảm thân thiết hơn là tiếp xúc với nghệ sĩ qua tivi”. chính vì sự hào hứng này, “anh Ba” cho biết sẽ hát toàn bộ ca khúc mà độc giả nhu cầu.
 
Ca sĩ Mạnh Đình lần đầu phối hợp với quán quân Solo cùng Bolero Thu Hằng trong lâu đài tình ái. Cả hai đã bàn thảo rất kỹ càng trong khi tập luyện. không chỉ thế, Quang Lê còn tuy vậy ca với Phương Mỹ Chi ca khúc Sa mưa giông. “Chị Bảy” phối kết hợp với Trung Quang trong Con đường xưa em đi, Trăng rụng xuống cầu.Nguồn: Tổng hợp trên mạng