thời trang May Mặc hôm nay xin giới thiệu đến khách hàng chất liệu vải Đũi là gì?, thoạt mới nghe có vẻ xa lạ với quý khách hàng nhưng những hình ảnh và chia sẽ sau sẽ giúp khách hàng  quần đũi nam tưởng tượng rõ hơn nhé!
 

Vải Đũi là chất liệu loại vải gì?

Vải đũi là 1 loại lụa tơ tằm. Chất liệu tương đối giống vải thô, vải bố nhưng mềm và mịn hơn. Đũi bỗng dưng được dệt từ sợi và nhuộm bằng trái mặc nưa nên cho ra những mặt hàng rất mộc mạc, bỗng nhiên, mang một nét đẳng cấp không cầu kì . Vải đũi cho cảm giác rất quần đũi nam thả phanh khi mặc: nhẹ nhõm, không bám dính, không tích điện, không có cảm giác ráp như các chất liệu thô, bố. Cho dù là áo đũi, quần dài đũi, quần short hay lửng đều rất thoáng mát, thuận lợi trong các hoạt đồng bình thường. 

Đối với chất liệu vải đũi này nên may áo thẳng xuống theo cơ thể

do đó đây là loại vải rất phù hợp để mặc ở nhà, khi tập và chơi thể thao, cũng như trong những dịp đi chơi. không những vậy, vải đũi còn là 1 chất liệu tuyệt vời để diện tới công sở với những ngoại hình trang trọng. Những chiếc sơ mi tay bồng, dáng rộng nữ tính mà phóng khoáng, quần short hay váy liền thêu hoa, thêu họa tiết trẻ trung đều là những gợi ý thú vị với chất liệu đũi. Vải đũi không cần sử dụng cẩn trọng như lụa. Có thể giặt nhẹ nhõm và ủi ở nhiệt độ vừa phải mà không lo bị mất dáng, biến dạng hay giảm quan hệ lâu dài. Cách chọn vải đũi cũng không khó. Nên soi vải dưới ánh sáng để chọn chất liệu vải dệt đều sợi, các sợi khít nhau. dùng tay vò nhẹ nếu thấy nhăn nhiều là vải không pha nilon gây bí tạo cảm giác nóng cho người mặc. 

Vải đũi có thể may khăn choàng cổ

 

Vải đũi rất hợp để may quần chun, quần dải rút. giả thiết muốn may quần có cạp lưu ý dặn nhân viên may may cạp quần cứng và là đúng nếp trước khi mặc. Với áo váy nên chọn dáng mềm mại, phù hợp với nhiều dáng người như váy suông, áo cổ tròn, áo bo gấu… bởi vải đũi dễ nhăn và không giữ được dáng chuẩn suốt một ngày dài.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng