Phim cách nhiệt LLumar dán kính chống nóng dành cho ô tô là thương hiệu đến từ Mỹ đang được cung cấp tại TP.Hà Nội với báo giá tốt nhất chỉ từ 4,9 triệu đồng/xe. LLumar được sản xuất bởi tổ chức CPFilms thuộc người tham gia của tập đoàn Eastman, Hoa Kỳ.

hiện tại, cụm từ "phim cách nhiệt" đã ko còn xa lạ đối với những người sở hữu cũng như tiêu dùng xe ô tô bởi những lợi ích khôn cùng to lớn mà nó mang lại. Ngay trong cái tên các bạn đã hiểu nôm na rằng nó  Phim cách nhiệt dùng để chống nóng xe ô tô nhưng để hiểu chi tiết thì ko phải ai cũng nắm rõ. bài đăng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cấu tạo, tính năng và lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu dùng.

 

 

 

+ Phải hiểu rõ là mình sắm và sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn tìm những hàng hóa đáp ứng nhu cầu. bình thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính sườn và kính hậu. Trong đó kính lái giữ Vai trò không được lãng quên vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ khiến chói và tạo cảm giác khó chịu cho người lái xe và những người trên xe. cho nên, phim tiêu dùng dán cho kính lái phải là phim có uy tín cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính sườn và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhõm hơn, nhưng cũng không kém phần cấp thiết vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng hơi tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng. bình thường phim cách nhiệt dán bên sườn được dùng những màu tối để tăng kỹ năng kỹ sảo chống chói mắt cho những người ngồi sau cũng như có kỹ năng cách nhiệt cao hơn.

Cần lưu ý: khi dán kính lái nên chọn phim chuyên chuyên dụng cho kính lái của những đơn vị tốt nhất, dù có đắt hơn vì đề nghị có bảo hành lâu dài phim kính lái rất cao về độ trong suốt (>60%) và độ phản quang quẻ (<10%). Dán những phim fake lên kính lái bạn sẽ mau chóng phải bóc ra sau 1 thời gian ngắn sử dụng (dưới 1-2 tháng) do bị lóa khi đi ban đêm, hình ảnh méo, lượn sóng, bị mờ khi đi ban ngày… ảnh hưởng đến tầm nhìn và sự an toàn cho người tài xế và hành khách.

► ngày nay, trên thị trường có phần lớn loại phim cách nhiệt cho xe ô tô nhưng để chọn lựa tốt nhất thì quý khách nên chọn những dòng phim có nguồn gốc khởi thủy rõ ràng từ: Mỹ, Đức, Nhật… trong đó có LLumar là 1 nhà sản xuất chuyên phim cách nhiệt đã khẳng định nhãn hiệu trên 127 đất nước đến từ Mỹ.

LLUMAR là nhãn hàng phim cách nhiệt dán kính ô tô được cung ứng bởi nhà máy CPFilms trực thuộc tập đoàn Eastman có hội sở tại Missouri, Hoa Kỳ . Tập đoàn hàng đầu toàn cầu trong ngành phim chống nắng, cách nhiệt trên thế giới với các hàng hóa sang trọng như: V-kool, 3M, Llumar… Phim cách nhiệt LLumar có giá thành mức giá thuận tiện và phù hợp hơn so với các mẫu cao cấp nhưng vẫn đáp ứng tốt các đề nghị khó tính trong việc bảo kê an toàn cho người dùng với thời kì đáp ứng hơn 10 năm so với những mẫu phim đắt tiền khác.

• Những lý do nên sử dụng phim cách nhiệt LLumar trên xe hơi:

một. Giữ mát cho xe, không lãng phí nhiên liệu

Thí nghiệm:

+ 2 chiếc nhiệt biểu  phim cách nhiệt dán kính nhà có cùng nhiệt độ nhàng nhàng trong phòng được đặt sau một tấm kính, một nửa để trắng và một nửa được dán phim cách nhiệt.

+ 1 chiếc đèn hồng ngoại được rọi đều cho 2 bên.

+ Sau 5 phút, bên không dán phim đã tăng sấp xỉ 50 độ C và bên có dán phim chỉ tăng lên 34 độ C.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim cách nhiệt LLumar làm cho mát xe đến 80% so với không dán phim.

Phim cách nhiệt LLumar có tác dụng giữ mát cho xe ô tô, bảo kê có sức sống cho người ngồi trong xe, cùng lúc giảm vận chuyển cho điều hòa nhiệt độ từ đó giúp xe chắt lót nhiên liệu hơn. Khi so sánh hiệu quả bớt nhiệt độ trong xe có dán phim LLumar khi chạy ô tô dưới ánh nắng mặt trời thì khó có hàng hóa nào có thể sánh bằng. Bạn có thể xem video trải nghiệm dưới đây.

Lưu ý:

– thể nghiệm trong phòng với đèn hồng ngoại chủ yếu để chứng minh khả năng ngăn tia hồng ngoại (chứa đầy đủ năng lượng nhiệt mặt trời). Trên thực tế, vẫn có tới hơn 30% năng lượng nhiệt mặt trời bị thu nhận qua kính lái (năng lượng ánh sáng).

– Phim dán kính phát huy tác dụng tốt nhất khi xe đang chạy, bởi luồng gió chạy qua bề mặt kính lái sẽ giúp tản lượng nhiệt bị tấm phim giữ lại. Khi xe đỗ dưới trời nắng, các mặt kính dù có dán phim cũng vẫn sẽ chóng vánh bị bão hòa nhiệt và sẽ không ngăn được sức nóng truyền vào trong nội thất xe. Lúc này, phim dán kính chỉ có tác dụng chóng vánh đánh tháo lượng nhiệt trong xe khi xe chuyển dịch.

hai. Ngăn tia UV, tia Cực tím… bảo vệ không ủ rũ phờ phạc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim dán kính LLumar giúp bảo vệ không mệt mỏi tốt hơn cho con bạn và gia đình bạn.

Phim cách nhiệt LLumar ngăn cản được 99.9% phần nhiều đa số tia cực tím và 80-90% tia hồng ngoại (tia lửa nhiệt) giúp bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, không bị chói mắt, nóng rát, đen sạm, đặc biệt với phụ nữ và con trẻ – những người có làn da khôn xiết mẫn cảm. bên cạnh đó, phim LLumar còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

3. kiểm soát an ninh nội thất xe

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim dán kính LLumar giúp kiểm soát an ninh nội thất xe lâu bền hơn.

Với tác dụng ngăn tia hồng ngoại giữ mát cho xe, phim cách nhiệt LLumar sẽ giúp bảo kê các đồ nội thất trong xe bền hơn, bảng táp-lô xe ô tô không bị nóng, rạn vỡ, phồng rộp, đồ da, nỉ không bị bay mầu đồng thời tăng tiến đội tuổi cho các thiết bị điện tử trong xe ô tô của bạn.

4. cá tính, thẩm mỹ & an toàn

Với màu sắc phim gam tối màu hoặc đen sẫm cho cửa kính thủy lực bên và kính hậu, nhưng vẫn cam đoan độ trong suốt về quang đãng học nhìn ra bên ngoài. vững chắc LLumar sẽ mang đến sự riêng tây cho người ngồi trong xe đồng thời có tính thẩm mỹ cao với hình ảnh đặc trưng trên những mẫu xe sang thường thấy như Mercedes hay xe BMW…

phim dán kính LLumar an toàn khi va chạm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phim dán kính LLumar an toàn khi va chạm bởi các mảnh kính tan vỡ sẽ được giữ lại.

Phim cách nhiệt LLumar bảo kê an toàn cho người ngồi trong xe khi có ảnh hưởng mạnh bên ngoài làm cho vỡ vạc kính. Bởi lúc này, màng phim sẽ giữ lại những mảnh kính vỡ lẽ không rơi vào người lái và hành khách trên xe.
• Cấu tạo và thông số khoa học đáng chú ý của LLumar:Có 4 khoa học chính để sản xuất phim cách nhiệt: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, khoa học phún xạ và công nghệ lai. Đa phần film cách nhiệt ngày nay tiêu dùng khoa học tráng phủ kim loại (coating film) đây là kỹ thuật tạo nên film có giá thành thuận tiện và phù hợp và luôn luôn có chữ tín tốt. LLumar đã tiêu dùng công nghệ này cho độ phản xạ gương lớn, màng film dầy và chống nóng tốt dựa vào cơ chế phản xạ và thu nạp nhiệt lượng.Phim dán kính LLumar cung cấp bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên bề mặt nhựa polyester. Và dĩ nhiên, đơn vị có phương pháp riêng cho việc dùng mẹo tráng tốt nhất để tạo nên cơ chế tiếp nhận theo đặc thù sản phẩm của mình.Dù tiêu dùng cách thức tráng và vật liệu nào thì chung kết mặt hàng cũng phải được biểu đạt dưới các tham số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và năng lực tiếp thụ tia tử ngoại. không những thế còn có các tiêu chí Tìm hiểu về độ đề đạt, độ chống xước, cản tia cực tím…một số tham số công nghệ đáng chú ý của phim cách nhiệt:– kỹ năng hấp thụ: đặc thù cho tổng số nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, điều này có thể cảm nhận rõ hơn khi tôi và các bạn chạm tay lên kính, giả thử phim tiếp thu nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.- Độ xuyên sáng (VLT): Lượng ánh sánh có thể đi qua hệ thống kính, thường được tính bằng phần trăm. Những loại film có VLT rẻ có hiệu quả chống chói cao hơn, trong khi những loại film có VLT cao sẽ giữ được ánh sáng ngẫu nhiên.- Độ phản quang (VLR): Lượng ánh sáng bị bộ máy kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film có VLR cao sẽ chống chói hiệu quả hơn. Loại film như vậy sẽ phản quang đãng nhiều hoặc tối hơn.- khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là loại tia không nhận ra được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm cho da cháy nắng và trong 1 thời kì dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần ngăn chặn gần 100% tia tử ngoại đi qua.- kỹ năng kỹ sảo phản xạ năng lượng mặt trời: sử dụng để đo kỹ năng loại bỏ năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có tức thị nhiều năng lượng sẽ bị film loại bỏ hơn.- Thành phần mặt trời tuyền qua: là tổng số năng lượng mặt trời có thể đi qua kính, thường tính bằng phần trăm. Khi ánh nắng chiếu vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính tiếp nhận hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm cho đổi thay lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng số năng lượng có thể đi qua kính và film.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng