Phim Chống Nóng Nhà Dân Dụng

Phim cách nhiệt là sản phẩm như thế nào, dùng ra sao, sản phẩm nào tốt nhất, để biết được quí khách hãy liên hệ với chúng tôi để có tin tức mặt hàng tốt nhất.

Việt Nam là    phim dán kính 1 trong những đất nước có khí hậu khắc nhiệt nhất của địa bàn Châu á, Nắng nóng là một trong những duyên do gây ra cho con người bị hại về có nhiều khí chất hay hư hại nội thất trong không gian nhà bạn. hiện nay do sự tiến triển và phát minh mới tôi và các bạn chuyển đổi về kiến trúc vun đắp từ nhà tường sang nhà kính, và cũng chính từ đây căn hộ kính lại không thể ngăn chăn được bức xạ nhiệt hay các tia UV dẫn đến gây hại trực tiếp vào con người.

do vậy phần nhiều con người phải chịu tác động từ ánh nắng mặt trời dù ngoài các con phố hay trong nhà, đồng nghĩa rằng nội thất trong nhà cũng phải chịu theo sự đổi thay về kiến trúc này,

trong khi đó khi phải chịu những sức nóng này, tôi và mọi người lại phải dùng thêm một khoa học để giảm bớt những cái nắng nóng nóng bức đó là ( máy điều hòa nhiệt độ hay máy làm lạnh ) dẫn đến mỗi tháng mất thêm khoản giá thành cho điện năng tiêu thụ.

Để giảm bớt những sự việc trên chúng ta lên thay thế vào đó là hàng hóa Phim Cách Nhiệt, Phim cách nhiệt NTECH – KOREA .

PHIM MEN GỐM – LỌC quang PHỔ

Năm 2013, Nhà máy NDFOS đã nghiên cứu thành công tác liên minh khoa học Men Gốm với khoa học Lọc dán phim cách nhiệt cho ô tô  quang Phổ Hồng Ngoại để cung cấp vật liệu xử lý nhiệt từ hiệu ứng của tòa nhà kính. đồng thời đã áp dụng thành công khoa học trên vào việc phân phối Phim Chống Nóng – Phim Cách Nhiệt cho xe ô tô & nhà kính.

( Phim Siêu Cách Nhiệt nhãn hiệu MAX )

Phim Lọc quang đãng Phổ Hồng Ngoại NTECH đã chính thức có mặt trên thị trường dòng hàng hóa đắt tiền SIÊU CÁCH NHIỆT với mã MAX và ECO, Với các tính năng vượt bậc như sau:

1/ Dòng sản phẩm này được phân phối bằng nguyên liệu đặc trưng để ngăn chặn tia Hồng Ngoại và tia Cực Tím.

2/ Loại bỏ hoàn toàn tia hồng ngoại ( Cắt 99,9% )

3/ Độ xuyên sáng đạt tới tối đa ( Tới 70% )

4/ Tổng cản nhiệt ( TSER ) lên tới 80%

5/ Phim có độ phản gương rẻ ( < 13,5% )

6/ Loại bỏ tia cực tím 99,9%

7/Phim có độ chống trầy xước >2h – Dễ khiến cho sạch bề mặt

8/ Không biến đổi màu sắc – Chế độ bảo trì lâu.

9/ Không bị oxy hóa, bị bào mòn – Không Phá Sóng vô tuyến.

10/ tiết kiệm điện năng cho máy máy lạnh, máy làm cho lạnh.

Với các tính năng như trên, ngay khi dòng mặt hàng Phim Siêu Cách Nhiệt đưa ra thị phần Mỹ, Châu âu, Châu á và đặc trưng tại thị trường Việt Nam đã được sự chấp nhận từ người tiêu dùng, và Nhận định cao và là 1 sản phẩm uy tín.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng