hiện tại, chừng độ rộng rãi của cửa cuốn trong xã hội đã được biểu thị rõ rệt hơn, từ cửa gara ô tô, cửa kho cho tới cửa mặt tiền ngôi nhà, … Cửa cuốn giờ đây không chỉ còn đơn giản tiêu dùng để bảo đảm sự an toàn mà còn mang tới nét thẩm mỹ, ánh sáng cho ngôi nhà của bạn nhờ độ bền và mẫu mã phong phú của nó. ngoài ra, theo thời kì dùng, cửa cuốn sẽ xuất hiện nhiều “căn bệnh lạ” mà chẳng phải rất nhiều người biết và có biện pháp khắc phục sua cua cuon hoan kiem kịp thời.

Vậy những “căn bệnh” đó là gì và “thuốc chữa” là như thế nào? Hãy cùng Austcare Phân tích qua bài viết dưới đây nhé.

Xổ lô quấn

Đây là triệu chứng mà cửa cuốn hay mắc phải nhất. Hiện tượng cửa cuốn sau khi đã nhận lệnh dấu hiệu đóng mở từ tay điều khển, ngoài ra, cửa sẽ không đóng lên mở xuống như thường ngày mà bị vướng vào vật cản nào đó, dẫn đến các nan cửa cuốn không chạy xuống được phía dưới trong thân ray dẫn hướng 2 bên, mà bị cuốn tròn lọc xọc trên trục lô cuốn, giả như không giới hạn lại ngay sẽ dẫn đến việc các nan cửa bị chèn lấn vào nhau, khiến cho cong và gãy nan, gây hư hỏng cửa cuốn.

 

 

 

 

Hiện tượng này thường xuyên xảy ra ở những bộ cửa cuốn giá thấp, cửa cuốn không đồng bộ, cửa cuốn không có tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Khi gặp hiện tượng như vậy mà không kiên cố về chừng độ nghiêm trọng thì bạn cần Gọi ngay tới trọng tâm tu sửa cửa cuốn. tuy nhiên thì cách tốt nhất để loại bỏ tình trạng này là gia đình bạn nên chọn lọc lắp các loại cửa cuốn có kinh nghiệm tốt trên thị phần, lắp đồng bộ hàng hiệu, có những tính năng sáng tạo tiên tiến.

Lỗi tay điều khiển

Tay điều khiển của cuốn phát dấu hiệu nhưng cửa không nhận lệnh, không hoạt động, đó có thể là hiện tượng điều khiển bị trôi mã.

 

giải quyết lỗi này không quá phức tạp. giả định là tay điều khiển mã gạt thì bạn chỉ cần tháo ốc vít tay điều khiển ra, bên trong có 8 phím gạt lên xuống, bạn hãy gạt theo thứ tự đúng tay điều khiển với hộp bộ nhận dấu hiệu của cửa cuốn là cửa có thể hoạt động lại thông thường. Còn nếu bạn đang dùng tay điều khiển cửa cuốn Austdoor, bạn phải nạp lại mã bằng cách bấm nút dừng lại của cửa cuốn đồng thời bấm nút phím nạp mã của hộp điều khiển Austdoor. Trường hợp này đòi hỏi chừng độ phức tạp cao hơn một tẹo nên chẳng hạn gặp vấn đề trong việc nạp lại mã tay điều khiển Austdoor, bạn hãy tìm Đại lý gần nhất hoặc liên hệ tới tổng đài coi ngó khách hàng của Austdoor: 1900 6828.

Không hoạt động khi bị mất điện

Trước khi thì đây đích thực là nỗi e dè thường trực của mỗi gia đình khi tiêu dùng cửa cuốn. Để vượt qua được điều này thì bạn cần có sự chuẩn bị kỹ ngay từ bước chọn lọc nhà sản xuất cửa cuốn. Tiếp theo là hãy rà soát xem bộ cửa mà bạn dự trù tậu có bộ ắc quy tích điện hay không (vì không hề loại cửa nào cũng đi kèm phụ kiện này). (tìm hiểu thêm bài viết: Lưu điện cửa cuốn là gì?)

 
 

 

giả định trong thực tại bạn còn thường xuyên gặp phiền toái với “căn bệnh” nào thì đừng ngần ngại địa chỉ tới bệnh viện cửa cuốn Austcare (sua cua cuon thanh xuan giá phải chăng) nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn!

========èCó thể bạn quan tâm: http://thegioicuacuon.org/sua-cua-cuon-quan-thanh-xuan-3/

Nguồn: Tổng hợp trên mạng