Việc nhà, việc đơn vị, việc phường hội…quay cuồng khiến cho các bà nội trợ bức bối, hay quên trước quên sau, thế nên việc để lẫn một thứ gì đó vào đống đồ không được vệ sinh chuẩn bị bỏ vào máy giặt là điều hoàn toàn có thể xảy xa. không những thế, bạn nên tham khảo kĩ về danh sách những thứ đồ có thể “giết chết” máy giặt nhà bạn để giảm thiểu hết mức việc chẳng chú ý, giúp chiếc máy hoạt động lâu bền.

nhung-thu-do-lam-may-giat-hu-hong

  1. Đồ kim loại cứng

Những thứ như nút áo, kim may đồ, nhẫn, đồng hồ, vật  kim loại nặng hình khối…nếu vô tình lọt vào sẽ tạo ra những va đập bên trong thùng máy, làm cho lưới lọc, ống xả bị tắt nghẽn, làm cho áo xống bị xoắn, rối nghiêm trọng, tạo nên nhiều tiếng ồn, rung lắc. bởi thế, bạn nên kiểm tra kỹ càng.sửa máy giặt một vài lần, những vật như thế này sẽ đình trệ hoàn toàn hoạt động vắt, xả của máy.

  1. Các hóa chất độc hại

Nghe thật khó tin đúng không? Nhưng những trường hợp vô tình, trẻ em trong nhà lầm tưởng một vài loại hóa chất có tính nóng, tính bào mòn mạnh (điển tuồng như vôi tôi) và chơi trò đổ xà phòng vào máy, khiến máy bị oxy hóa, bị ăn mòn gây hư hại mạnh. thành ra, cách thức tốt nhất là giảm thiểu những thứ hiểm nguy như hóa chất ở gần máy giặt và tuyệt đối không cho trẻ thơ chơi gần máy, tránh các trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.

  1. Xà phòng không dành cho máy giặt

Bạn nghĩ loại xà phòng nào cũng có thể cho vào máy? Điều này sai hoàn toàn. Những loại bột giặt thông thường tuy có thể thấp hơn bột giặt chuyên dụng, nhưng chúng mang đến lượng bọt quá lớn, điều này khiến cho xảy đến hiện tượng trào bọt rất sua chua may giat hiểm nguy trong máy, hiện tượng này sẽ khiến cho ẩm main máy, làm cho máy dừng trệ hoạt động, các linh kiện bị oxy hóa, rỉ sét, xuống cấp.

  1. Nam châm

Nam châm rất dễ bị lẫn trong áo xống trong lúc giặt. Những thỏi nam châm lớn, có lực hút mạnh rất dễ làm cho máy bị rối loàn hoạt động, thùng giặt chẳng thể quay, các chi tiết bị nhiễm từ, hoạt động một bí quyết chậm chạp. Đây là món đồ thực sự nghiêm trọng, giả như lực từ quá lớn có thể làm cho hỏng hoàn toàn máy giặt của bạn.

không những thế, sửa chữa máy giặt tu sửa điện lạnh Bách Khoa Hà Nội có thể khắc phục những sự cố do các món đồ trên gây ra cho máy giặt nhà bạn. Mỗi khi chiếc máy gặp trắc trở, hãy đến với trung tâm chúng tôi – nhà sản xuất sửa chữa máy giặt tại nhà tốt nhất Thủ Đô Hà Nội. vững chắc nhà cung cấp của chúng tôi sẽ khiến cho bằng lòng người dùng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng