Những thời cơ học bổng lên đến 100% từ 50 trường học đang chờ đón Cả nhà học trò tại triển lãm giáo dục Mỹ lớn nhất mùa hè 2016. Triển lãm mở cửa tự do và được đơn vị ở Hà Nội và TP.HCM.

TP.HCM

– Thời gian: 16g đến 19g30 thứ sáu 17-6-2016

– Địa điểm: khách sạn Rex, 141 đại lộ Nguyễn Huệ, quận 1

Hà Nội

– Thời gian: 9g đến 12g sáng chủ nhật 19-6-2016

– Địa điểm: khách sạn Hilton Opera, số 1 Lê Thánh Tôn, quận Hoàn Kiếm

Quý phụ huynh và học trò quan hoài có thể đăng ký tham dự tại đây.

Săn học bổng tại triển lãm du học Mỹ mùa hè 2016
Triển lãm toàn diện với sự góp mặt của đại diện từ 50 trường trên khắp nước Mỹ

Các trường tham gia triển lãm bao quát toàn hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ từ trung học, cao đẳng cộng đồng, đại học, sau đại học cho đến các trường Anh ngữ. Các trường đều cấp học bổng cho các học trò đủ điều kiện xét tuyển với mức học bổng dao động từ 20-100% học chi phí tùy thuộc vào thành tích học tập và phát triển bản thân của học sinh.

học trò muốn được xét học bổng lưu ý cần mang theo bản sao bảng điểm hoặc văn bằng cớ chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT… để các đại diện trường và tư vấn viên có thể tham vấn xác thực về mức học bổng có thể đạt được.

Triển lãm lần này với sự góp mặt của rất nhiều trường nằm trong top 200 đại học trên tổng số 5.000 trường của Mỹ với các suất học bổng từ 10.000-56.000 USD. Các cái tên đáng lưu ý góp mặt tại triển lãm lần này đó là:

– University of the Pacific, bang California xếp hạng 108

– Temple University xếp hạng 115

– American University tại thủ đô Washington xếp hạng 71

– Marshall University hạng 45 các trường đại học phía nam

– Kent State University hạng 175

– Cùng nhiều trường học khác đến từ mọi miền của nước Mỹ.

Săn học bổng tại triển lãm du học Mỹ mùa hè 2016
Các trường tham gia đều có những suất học bổng trị giá từ 20-100% học phí dành cho học trò

Điều kiện xét tuyển học bổng của các trường là khác nhau, tuy nhiên nhìn chung các trường đều dựa vào thành tích học tập của học sinh, điểm GPA, khả năng tiếng Anh IELTS/TOEFL, điểm thi SAT và thành tích hoạt động, phát triển bản thân.

học trò Việt Nam dành được rất nhiều sự ưu ái của các trường học Mỹ nhờ vào thành tích học tập xuất nhan sắc và khả năng tiếng Anh nổi bật. Trong các triển lãm giáo dục Mỹ mùa trước, rất nhiều học sinh đã được cấp học bổng ngay tại triển lãm khi hoàn thành thủ tục giấy má đăng ký nhập học với đại diện tuyển sinh của các trường.

ngoài ra đến với triển lãm, Cả nhà còn có thể được nhận những phần quá giá trị hấp dẫn từ phía doanh nghiệp doanh nghiệp

Các phần quà gồm có:

– 1 vé máy bay đi Mỹ của Hãng hàng không American Airlines

– Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị (tablet, ổ cứng di động…)

– Gói tư vấn du học Mỹ miễn phí tổn trị giá 9.200.000 đồng

– Cùng nhiều phần quà thú vị từ AAE Việt Nam.

Đặc biệt ở triển lãm tại TP.HCM, AAE sẽ đơn vị “Student visa session”, được miêu tả bởi trưởng bộ phận visa không di dân – Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM. Khách mời có nhu cầu tìm hiểu về visa du học sẽ được tham vấn trực tiếp và cập nhật các thông báo về quy trình thủ tục xin visa.

Săn học bổng tại triển lãm du học Mỹ mùa hè 2016
Với thứ hạng giáo dục hàng đầu, Mỹ luôn là sự du học số 1 của học sinh Việt Nam

tổ chức tổ chức, Access American Education (AAE) là tổ chức tham mưu toàn diện về du học và chỉ hội tụ vào giáo dục Mỹ. AAE Việt Nam có 2 văn phòng hoạt động tại Mỹ và Việt Nam nhằm tương trợ tốt nhất cho các học trò, sinh viên Việt Nam, không chỉ trong giai đoạn chọn trường và nộp giấy má mà còn là cầu nối giữa sinh viên và nhà trường trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Mỹ.

AAE là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 400 trường học tại Mỹ và cũng là công ty đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ – AIRC chứng thực. Hằng năm, AAE mở ra thời cơ học tập tại Mỹ cho hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam với nhiều suất học bổng giá trị.