Lựa chọn một mẫu bàn ăn cho gia đình là một việc không quá khó nhưng cũng không dễ dàng, nhất là khi chúng ta chưa xác định được một kiểu dáng hay chất liệu cụ thể. Một vài khách hàng đã chia sẻ là họ đã mua sản phẩm dựa trên sự tư vấn của người bán hàng nhưng rồi khi mua về họ lại không hoàn toàn ưng ý.

Nhất là khi cuộc sống ngày càng hiện đại, mọi yêu cầu tiêu chuẩn về một vật dụng đều cũng sẽ cao hơn, một bộ bàn ăn cũng sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu là nơi để các thành viên cùng nhau dùng những bữa cơm gia đình mà nó còn góp phần to lớn trong toàn bộ thiết kế không gian phòng ăn. Vậy làm sao để lựa chọn được một mẫu bàn ăn từ chất liệu gỗ sồi tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ là một vài chia sẻ về những kiểu dáng bàn ăn điển hình nhất hiện nay.

Thiết kế bàn ăn gỗ sồi hình chữ nhật cổ điển thông dụng

Lựa chọn hình dáng của bộ bàn ăn cũng là một công việc quan trọng không kém cho sự lựa chọn hoàn hảo. Bàn ăn từ chất liệu gỗ sồi hình chữ nhật được yêu thích bởi sự tiện dụng và khá phổ biến, được thiết kế tinh tế sự kết hợp của những đường thẳng chạy dọc cạnh bàn nhưng k quá sắc nhọn, đây là mẫu bàn ăn dành cho cả những bữa tiệc tùng hay đơn giản là một bữa ăn gia đình ấm cúng.

Mặt bàn ăn gỗ sồi tự nhiên hình tròn tiết kiệm không gian cho phòng bếp khiêm tốn

Với những gia đình không may mắn sở hữu những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, đăc biết là một căn phòng bếp nhỏ thì đó không còn là vấn đề mà bạn phải lo lắng, bàn ăn gỗ sồi tự nhiên DoGoTamThu với thiết kế hình tròn hoặc hình bầu dục chính là phương án tối ưu không thể có phương án nào tốt hơn.

Với mẫu bàn ăn gỗ hình tròn chỉ bao gôm một mặt bàn tròn, 1 chiếc chân giữa là điểm trụ của toàn bộ mặt bàn, những chiếc ghế sẽ được xếp xung quanh giúp tiết kiệm được kha khá diện tích toàn bộ phòng bếp. Nhưng ở mẫu thiết kế bàn ăn này lại có 1 điểm hạn chế là chỉ phù hợp cho bữa ăn của 3-6 người, nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hoặc những bữa tiệc lớn thì đây không phải là lựa chọn ưu tiên.

Bàn ăn gỗ sồi thiết kế hình vuông vững chãi

Bàn ăn đẹp hình vuông không được sử dụng phổ biến như hai mẫu bàn ăn hình chữ nhật hay hình tròn nhưng đây cũng là mẫu bàn ăn khá đẹp, nhất là với những bữa tiệc, bởi hình vuông mang đên sự cân xứng, nó cũng thể hiện được sự trang trọng, gọn gàng trong từng thiết kế.

Nếu gia đình bạn có trên 6 thành viên mà bạn vẫn yêu thích mẫu bàn này thì hãy đặt mẫu bàn có kích thước to hơn nhưng chú ý kích thước của sản phẩm cần phù hợp với diện tích toàn bộ căn phòng. Có thể thấy bàn ăn gỗ sồi tự nhiên được khá đông lượng người tiêu dùng lựa chọn và có phàn hồi tích cực, nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa tìm được mẫu bàn ăn phù hợp thì bàn ăn gỗ sồi với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Đồ Gỗ Tâm Thu

303 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM

Chuyên kinh doanh: