nói đến việc khóa cửa vân ta là bọn họ nói đến việc dòng khóa cửa văn minh , tập trung nhiều tác dụng, an ninh tương tự như có chức năng ứng dụng trong cuộc sống đời thường cao hơn hẳn những loại khóa cửa thông thường. sẽ giúp người sử dụng rất có thể dễ dàng và đơn giản hơn trong việc lựa chọn khóa cửa vân tay, Hafele shop cùng bạn điểm danh những loại khóa vân tay hàng đầu bây giờ để bạn cũng có thể tìm hiểu thêm.

====>>> Tham khảo : phụ kiện blum hafele

1. Khoá cửa vân tay Hãng Samsung

từ lâu khóa cửa vân tay Hãng Samsung đã được nhìn nhận là 1 trong những những loại khóa cửa vân tay bậc nhất hiện nay. những công sở với giấy tờ quan trọng, những căn hộ có nội thất thích mắt, đắt đỏ thì sử dụng khóa cửa vân tay Samsung là một trong gợi ý không hề bỏ qua. Khóa cửa vân tay Hãng Samsung khá đa dạng, với khá nhiều loại phù hợp với Chi tiêu cũng giống như các xây đắp không giống nhau của dự án công trình mà bạn muốn sử dụng như: Khóa cửa vân tay Hãng Samsung SHS 52 30, Hãng Samsung SHS –P718,…Khóa cửa vân tay Samsung vận dụng technology sinh trắc học số 1, công dụng vân tay đó lại đc kết hợp cùng cảm biến and technology ánh sáng trắng chất nhận được sự an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất với khách hàng. không chỉ thế số lượng ghi nhớ những mã vân tay, chế độ sử dụng đơn giản cũng chính là một điểm cộng của dòng khóa vân tay Samsung bây giờ.

2. Khóa cửa vân tay Gateman

Danh sách các loại khóa cửa vân tay bậc nhất hiên nay không hề không kể đến khóa cửa vân tay Gateman. Khóa Gateman sử dụng technology vân tay Live Scan – đấy là công nghệ vân tay văn minh, siêu bền, siêu nhạy, siêu an toàn hiện thời. Khóa quét trực tiếp từng dấu vân tay sống trên bề mặt ngón tay để Bẻ khóa. ở bên cạnh những tính năng phổ cập giống như những dòng khóa vân tay thường thì trên Thị Phần thì khóa vân tay Gateman còn tồn tại những ưu điểm vượt trội như: khối hệ thống đèn led xanh giúp khóa sử dụng dễ dàng trong cả trong bóng tối, màn hình hiển thị khóa dễ nhìn, có thể chống trầy, chống in dấu vân tay trên screen & đặc biệt quan trọng khóa có thêm tác dụng kích pin khẩn cấp từ phía bên ngoài khi khóa bị hết pin. những loại khóa vân tay Gateman quý khách hàng có thể xem thêm đó là: Khóa vân tay Gateman WF 10, Gateman WF100, Gateman WF-50H,Gateman F300-FH…

====>>> Xem thêm : khóa cửa hafele el9000

3.Khóa cửa vân tay Dessmann

là 1 trong các loại khóa cửa vân tay số 1 hiện thời, khóa cửa vân tay Dessmann là dòng khóa công nghệ đức có mức tiêu thụ cao và được không ít quý khách hàng sử dụng đánh giá xuất sắc. Khóa có chức năng ghi nhớ số vân tay lớn: 150 vân tay, quan trọng độ xác nhận của vân tay càng dùng càng nhạy khiến khóa vân tay Dessman bền vững với thời gian. Ngoài ra, khả năng báo đột nhập bằng tin nhắn, hoàn toàn có thể truy xuất lịch sử vẻ vang ra vào của cửa khóa sẽ cực kì công dụng trong những việc quản lí an ninh của các công trình xây dựng khi dùng loại khóa cửa này.

ở bên cạnh các loại khóa cửa vân tay hàng đầu hiện thời đã nêu ở trên, tại Hafele cửa hàng bạn có thể đơn giản dễ dàng chọn lựa các loại khóa cửa vân tay có uy tín khác như: khóa cửa vân tay Hãng Samsung, Kadas, Gateman…Các loại khóa cửa vân tay do công ty chúng tôi hỗ trợ luôn bảo đảm an toàn tác dụng an ninh, unique bền lâu cùng phong cách thiết kế văn minh sang trọng sẽ khiến vừa lòng ngay cả các người tiêu dùng khó tính nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng