Thiết kế chung cư Parkhill Times City cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ hai yếu tố là tính thẩm mỹ và tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có đủ tính sáng tạo, mắt thẩm mỹ để tự mình thiết kế. Nắm rõ điều đó, chúng tôi xin đưa ra giải pháp thiết thực giúp bạn tạo nên không gian mới mẻ cho căn hộ của mình.

Phong cách thiết kế chung cư Parkhill Times City cần có sự thống nhất

Nhắc tới những căn hộ chung cư bạn có thể xác định ngay khoảng không gian nhỏ hẹp bao gồm đầy đủ các tiện nghi. Nó khá giống nhau về ngoại hình khiến không ít gia chủ cảm thấy nhàm chán. Điều đó thúc đẩy ước muốn cải thiện lại căn hộ bằng cách khoác lên nó tấm áo mới hoàn toàn khác. Tuy nhiên khi thiết kế chung cư Parkhill Times City có diện tích tương đối nhỏ cần biết cách xác định phong cách thiết kế.

Yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý là tạo ra được sự đồng nhất đối với phong cách nội thất. Nó cần đảm bảo được sự đồng nhất cùng tính liên kết cao. Tuy có thể chọn lựa phong cách phù hợp với các thành viên trong gia đình nhưng để tạo ra không gian rộng lớn làm nổi bật đẳng cấp sự sang trọng trong không gian sống nên chọn theo cùng 1 phong cách. Bên cạnh đó cần hướng phong cách thiết kế căn hộ sang sự hiện đại, tối giản các chi tiết rườm rà. Điều đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa khoảng trống, góp phần giúp không gian sống của các thành viên trong gia đình bớt đi những ngột ngạt.

Thiết kế chung cư Parkhill Times City hãy tận dụng tối đa những góc chết

Góc chết trong căn hộ chung cư là vách bê tông, trần…do đó trong quá trình thiết kế chung cư Parkhill Times City cần biết cách vận dụng tối đa những góc đó. Nó giúp bạn đáp ứng được tính thẩm mỹ đồng thời tận dụng tối đa diện tích căn phòng. Vì vậy trong quá trình thiết kế cần chú ý xử lý những góc chết ấy thật sáng tạo bằng cách chọn nội thất thích hợp để che đi những khoảng trống kém thẩm mỹ đó.

Chọn sử dụng những nội thất đa năng

Trong không gian nhỏ hẹp của căn hộ chung cư, nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ sẽ khiến không gian nhỏ hẹp lại, từ đó gây ra cảm giác bí bách khó chịu. Vì vậy trong quá trình thiết kế chung cư Parkhill Times City cần chú ý sử dụng những sản phẩm nội thất thông minh giúp bạn ăn gian diện tích. Với giường nên chọn những sản phẩm giường hộp để sử dụng ngăn chứa đồ. Tủ quần áo nên thiết kế âm tường hoặc sử dụng tủ có nhiều ngăn với chiều cao chạm trần nhà. Bên cạnh đó khi chọn nội thất cần đáp ứng được sự đồng bộ để tạo nên không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhất.

Sử dụng tông màu sáng

Với không gian rộng hẹp của căn hộ chung cư, nếu bạn chọn sử dụng những tông màu sặc sỡ luôn khiến người nhìn cảm thấy rối mắt, đồng thời tạo cảm giác nóng nực bí bách. Vì vậy bạn chỉ nên chọn sử dụng những gam màu nhẹ nhàng hiện đại như màu trắng, ghi, be hay vàng nhạt…bởi nó sẽ tạo nên cảm giác thoáng đãng, sáng hơn cho căn hộ của mình. Bên cạnh đó có thể sử dụng những chậu cây cảnh nhỏ trong căn phòng. Nó sẽ tạo ra được không gian mở hài hòa, tự nhiên nhất.

Bạn vừa được tìm hiểu xu hướng thiết kế chung cư Parkhill Times City hiện đại, sang trọng. Vì vậy, nếu muốn sở hữu không gian sang trọng đẳng cấp như chung cư Parkhill Times City hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư tại Hà Nội.