Kiddy thực tế là thiết bị 3 trong 1: là đồng hồ đeo tay, là thiết bị theo dõi vị trí (GPS tracker) & là điện thoại cảm ứng hay   đồng hồ thông minh có định vị  để liên lạc hai chiều giữa phụ huynh với con cái. Với thiết bị này, trẻ con sẽ sở hữu một chiếc đồng hồ màu sắc khá trẻ đẹp để xem giờ đồng thời hoàn toàn có thể liên lạc được với cha mẹ & các người kết nối với đồng hồ thời trang. trong những lúc đó, các phụ huynh and những người kết nối với đồng hồ đeo tay có thể liên lạc and theo dõi đc vị trí của con cái mọi lúc mọi nơi từ xa.

 

 

con nít (chức năng trên đồng hồ): Ngoài công dụng làm đồng hồ thời trang (xem giờ, thứ and ngày tháng), trẻ hoàn toàn có thể đọc tin nhắn SMS gửi tới, gọi điện và gửi tin nhắn thoại đến các người có trong danh sách kết nối. các sinh hoạt liên lạc này chỉ giới hạn giữa đồng hồ thời trang với các dòng thiết bị có cài ứng dụng kết nối với đồng hồ thời trang, chứ không liên lạc đc với những người không tồn tại trong danh sách kết nối với đồng hồ.

 

 

 

 

 

 

 

Trẻ hoàn toàn có thể gửi tin nhắn thoại & gọi điện đến những người trong Danh sách trắng – các người có cài ứng dụng kết nối với đồng hồ đeo tay

Việc gọi điện từ đồng hồ đeo tay đơn giản hơn nhiều, trẻ chỉ việc bấm nút SOS và di chuyển giữa các số cần gọi. Việc nhắn tin thoại cũng như vậy, trẻ chỉ cần bấm giữ phím SOS khoảng 3 giây sẽ bật tính năng ghi âm. đồng hồ đeo tay sẽ ghi âm mỗi tin nhắn thoại trong 10 giây, sau đó auto gửi đến các thiết bị kết nối (không có lựa chọn gửi tin nhắn cho từng người). Do mặt đồng hồ nhỏ tuổi, nên đọc tin nhắn SMS gửi đến sẽ phải cuộn trang vài lần.

 

 

 

Không những thế, trẻ rất có thể thông báo tình trạng khẩn cấp tới các người kết nối với đồng hồ thời trang trong trường hợp thiết yếu.   đồng hồ thông minh trẻ em chống nước Bấm giữ phím SOS khoảng 8 giây thì đồng hồ sẽ bật tính năng ghi âm trong 15 giây, tiếp đến đồng hồ đeo tay sẽ tự động gửi đoạn ghi âm đó cùng với một tin nhắn SMS khẩn cấp đến các dòng thiết bị kết nối. tuy nhiên, đoạn ghi âm and tin nhắn khẩn cấp gửi đến những thiết bị kết nối với đồng hồ đeo tay có độ trễ tuỳ thuộc vào quality mạng, có khi đến 1-2 phút trong thời gian chúng tôi thử nghiệm.

 

 

 

 

phụ huynh & người thân (chức năng trên phần mềm kết nối với đồng hồ): giải pháp đồng hồ Kiddy thiên về phía những người tính toán hơn nên hỗ trợ cho người kết nối với đồng hồ thời trang nhiều tính năng hơn. cụ thể từ phần mềm bên trên Smartphone, các người kết nối với đồng hồ đeo tay có thể gửi tin nhắn SMS (tối đa 36 ký tự), gửi nhận tin nhắn thoại, nghe và gọi Smartphone, theo dõi chỗ đứng, xem nhật ký hành trình, check và nạp tiền vào SIM của đồng hồ đeo tay and cả bản lĩnh tắt đồng hồ thời trang từ xa. Khi đã kết nối, trẻ không tự tắt đc đồng hồ đeo tay (tắt thì đồng hồ đeo tay sẽ tự khởi động lại), chỉ có tài khoản admin mới tắt được.

 

 

 

 

Hai chức năng quan trọng nhất của Kiddy có lẽ rằng là liên lạc và theo dõi vị trí của đồng hồ. Với công dụng liên lạc, việc gọi điện đến đồng hồ thời trang hệt như gọi đến điện thoại thông minh khác. Tin nhắn SMS bị giới hạn trong 36 ký tự, khi soạn tin dài hơn nữa thì phần mềm sẽ sở hữu lưu ý. Còn tin nhắn thoại giới hạn trong 10 giây y hệt như tin nhắn thoại từ đồng hồ đeo tay gửi tới. trong thời gian hưởng thụ để viết bài định hình, công ty chúng tôi thấy chất lượng đàm thoại and tin nhắn thoại khá rõ ràng đối với cả hai phía mặc nghe ở môi trường ít tiếng ồn. Ở môi trường ngoài trời thì phía người tiêu dùng đồng hồ thời trang cần đưa tay lên gần tai hơn.

Với tính năng theo dõi chỗ đứng, Kiddy hỗ trợ 3 technology xác định là GPS, mạng di động và định vị qua Wi-Fi (WPS). Ở những khoanh vùng không tồn tại sóng GPS như khi trẻ của phòng, thiết bị sẽ kết hợp bản lĩnh xác định của mạng di động và mạng Wi-Fi để xác định vị trí của trẻ. cụ thể về technology định vị phối hợp GPS, Wi-Fi & mạng di động khá tinh vi nên VnReview sẽ sở hữu nội dung bài viết riêng đề cập cụ thể trong khoảng thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

cha mẹ rất có thể theo dõi vị trí và nhật ký hành trình của con

trong thời gian thí điểm ở thủ đô hà nội, công ty chúng tôi thấy quality định vị trong nhà của Kiddy khá đúng đắn, có lẽ rằng là dựa vào số lượng điểm truy cập Wi-Fi nhiều. Với những khu vực ít điểm truy vấn Wi-Fi thì chất lượng định vị trong nhà rất có thể sẽ không cao đc như thế. ngoài các việc theo dõi chỗ đứng hiện tại của trẻ, bố mẹ and các khán giả cũng có thể có thể xem đc tất cả nhật ký hành trình của con trong khoảng thời gian một tháng.

 

 

 

 

 

 

mỗi cá nhân kết nối với đồng hồ đeo tay rất có thể tạo đc 5 vùng an ninh

bên cạnh tác dụng định vị chỗ đứng, tính năng đặc biệt quan trọng bổ ích ở Kiddy là "Vùng an toàn". cha mẹ và các người kết nối với đồng hồ đeo tay hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình một trong những vùng mà con liên tiếp tới như trường học, nhà, cơ quan cha mẹ, nhà ông bà hay nhà cô giáo. Phạm vi của mỗi vùng an toàn rất có thể tùy chỉnh trong nửa đường kính từ 100 mét đến 1km, mỗi người theo dõi đồng hồ thời trang có thể cấu hình thiết lập 5 vùng an toàn. Khi trẻ đi vào hoặc đi ra những vùng này, đồng hồ đeo tay sẽ tự động hóa gửi thông tin tới phụ huynh.

 

 

 

 

 

 

những thông tin gửi về ứng dụng của người kết nối với đồng hồ thời trang

Về thời lượng pin, theo thông số của hãng sản xuất thì đồng hồ rất có thể dùng đc 4 ngày. phụ huynh cũng có thể biết được dung tích pin hiện tại của đồng hồ ngay trên kết quả xác định and những người theo dõi cũng trở nên nhận được chú ý khi pin đồng hồ đeo tay sắp hết để nhắc trẻ sạc.

tóm lại

Về góc độ đồng hồ đeo tay, Kiddy có giá bán thoải mái và dễ chịu, Color trẻ trung nhưng thân đồng hồ đeo tay hơi dày. quality đàm thoại và bản lĩnh bắt sóng của đồng hồ đeo tay khá tốt, đủ để nghe rõ cuộc gọi hay tin nhắn thoại. chức năng xác định cũng có thể có độ chính xác cao khi điều kiện thử nghiệm là thủ đô, chưa rõ những địa phương khác có số điểm Wi-Fi hạn chế hơn nữa thì chất lượng xác định trong nhà có bị ảnh hưởng không.

nhìn tổng thể, Kiddy là dòng sản phẩm phục vụ được băn khoăn của đa số gia đình có con ở độ tuổi đi học cấp 1 & cấp 2 bây chừ. sản phẩm vừa là dòng thiết bị liên lạc căn bản lại vừa là giúp những bố mẹ có thể theo dõi và tính toán được đường đi của con cái. đặc biệt, nhiều trường học bây chừ không chất nhận được học sinh sử dụng Smartphone di động trong lớp học, thậm chí khi đem vào lớp là phải tắt máy. Với các trường hợp này, Kiddy có thể đóng tầm quan trọng của dế yêu căn bản để học viên liên lạc với mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng