sua may photocopy xin kính chào quý khách, ngày hôm nay chúng tôi xin san sẻ đến những bạn một số ít để ý cơ bản khi sử dụng máy photocopy cho tất cả những người mới. giúp đỡ bạn có cách sử dụng, dữ gìn và bảo vệ & hiểu rõ các cách sử dụng đơn giản căn bản nhất, để có một máy photocopy bền và hoạt động tốt nhất.

=>> Xem thêm: thuê máy photocopy

– nên được đặt máy Photo thắt chặt và cố định tại nơi phẳng phiu ( góc nghiêng không thật 2 độ, thoáng khí & cách tường ít nhất 25 cm.

– độ ẩm môi trường xung quanh từ 10 – 30C (không biến hóa quá 10C trong 1 giờ), nhiệt độ từ 10 đến 85% (không đổi khác quá 10%/ giờ).

– tránh đặt các nguồn nhiệt hoặc luồng khí điều hoà độ ẩm trực tiếp vào máy. tránh để mưa hắt, nơi có ánh sáng mặt trời liên đới chiếu thẳng vào hoặc nơi có nhiệt độ cao & nhiều bụi bẩn.

– Nguồn điện cấp cho máy ổn định, không thay đổi bất thần và không sử dụng chung với những các loại thiết bị điện khác; Không kéo căng hoặc làm gãy gập dây nguồn. (Nếu nguồn điện tạm thời nên sử dụng ổn áp để né tránh gây sự cố cho máy)

– tàng trữ những vật tư sử dụng như: Mực, từ, giấy… tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. Giấy sử dụng phải được sấy hoặc trữ khô; Nên sử dụng loại giấy ít tạo ra bột giấy và đúng định lượng từ 60 – 90g/m

– Không để các vật lạ như: Ghim bấm, ghim cài, cát, ốc vít … rơi vào tình thế trong khay giấy hoặc khay hông.

– Không chạm tay hoặc để vật lạ giao thiệp với bề mặt của DRUM khi chính sách mở cửa hông phải để tránh gây xước DRUM.

– Khi mở các cửa máy, không sờ tay vào những vùng có những ký hiệu điện áp cao hoặc nhiệt độ cao để né bị điện giật hoặc gây bỏng.

– Không được dùng các loại vật liệu, linh phụ kiện thay thế không đúng chủng loại & chất lượng của hãng

– Định kỳ vệ sinh máy ( tuỳ theo mức độ sử dụng nhiều hay ít…)

– Sự dụng theo như đúng sự hướng dẫn trong tài liệu hướng dẫn sử dụng của máy Photocopy

– Khi máy Photocopy gặp sự cố chưa được tự ý mở máy ra sửa chữa, cần mang ngay đến trung tâm bh để thay thế, hoặc gọi điện tới TT bảo hành để được support về kỹ thuật

Chúc người tiêu dùng sử dụng máy photocopy cao nhất và bền nhất. Mọi lỗi về máy photocopy, Dịch Vụ Thương Mại cho thue may photocopy xin vui miệng gọi cho chúng tôi để được tư vấn, làm giá tốt nhất