Hội thảo giới thiệu 10 trường cao đẳng, đại học thuộc top, tăm tiếng ở Canada. Một số trường nằm trong dạng visa ưu tiên không chứng minh tài chính.

Bên cạnh chính sách mở cửa xin visa không chứng minh tài chính, Chính phủ Canada cũng tạo mọi điều kiện cho du học sinh quốc tế đến sinh sống và học tập. Theo doanh nghiệp hiệp tác và phát triển kinh tế (OECD), Canada là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới và có mặt trong ba quốc gia đứng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học.

Giáo dục chính là trách nhiệm của chính quyền cấp thức giấccương vực, ở mỗi tỉnh giấc và vùng cương vực có các quy luật, các chính sách và thủ tục chi phối các hoạt động của những công ty giáo dục. Chính thành thử, nền giáo dục Canada luôn được đổi mới theo hướng chất lượng để bảo đảm học trò ra trường có thể làm việc ngay và hòa nhập thị trường lao động năng động tại Canada.

hoi-thao-du-hoc-chinh-sach-viec-lam-va-dinh-cu-canada
Chính sách visa không chứng minh tài chính của Chính phủ Canada tạo thời cơ tiện lợi cho học sinh, sinh viên khóa nhập học tháng 1/2017.

Với những chính sách mở cửa của Chính phủ Canada, doanh nghiệp tham vấn du học hoàn cầu Việt kết hợp với Tập đoàn giáo dục ICEAP doanh nghiệp buổi hội thảo với các chuyên đề được cập nhật mới nhất về luật làm việc và định cư, chính sách visa ưu tiên không chứng minh tài chính… Hội thảo cũng giới thiệu 10 trường cao đẳng, đại học thuộc top, tên tuổi ở Canada (một số trường nằm trong dạng visa ưu tiên không chứng minh tài chính).

Hội thảo diễn ra vào 18h, ngày 16/8, tại 186 A Lê Duẩn, quận Hải Châu, Đà Nẵng; và vào 9h, thứ Bảy, ngày 20/8, tại 319 B2, Lý Thường Kiệt , phường 15, quận 11, TP HCM. Đăng ký tham dự tại đây hoặc hotline: 0908 558 959. Anh chị sẽ có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ với đại diện tuyển sinh của Tập đoàn ICEAP và 10 trường cao đẳng, đại học – Ms Lai Kiu Poc.

Nội dung miêu tảsan sẻ trong hội thảo gồm:

Việc làm cho sinh viên quốc tế tại Canada:

– Làm thêm trong trường: Sinh viên quốc tế có thể làm việc trong trường mà không cần phải có giấy phép làm việc.

– Làm việc ngoài trường: Sinh viên quốc tế có thể đi làm thêm khi học tại Canada, việc này sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên quốc tế theo học và có thêm phí tổn để học tập, để làm thêm học trò cần đăng ký học toàn thời kì tại một cơ sở tập huấn công lập hoặc theo một chương trình giảng dạy đã được cấp phép tại một cơ sở huấn luyện tư nhân, có giấy phép làm việc. Sinh viên được thêm tối đa 20 giờ trong tuần với mức lương từ 10,3 – 12 CAD cho một giờ làm việc trong thời kì học chính khóa và toàn thời kì trong những kỳ nghỉ của trường như nghỉ đông, nghỉ hè, nghỉ xuân.

– Việc làm, thực tập trong chương trình học: Chương trình học này phổ thông thu hút nhiều sinh viên quốc tế đăng ký vì tùng tiệm tổn phí học tập. thường ngày, tùy từng ngành nghề mà sinh viên sẽ nhận được mức lương tập sự khác nhau từ 12 CAD đến 18 CAD cho mỗi giờ làm việc. Như vậy, trong cả quá trình thực tập của khóa, sinh viên có thể tu nhập 10.000 – 16.000 CAD để trang trải học tổn phí và sinh hoạt của mình.

Chương trình Co-op cho phép sinh viên đi làm việc và điều kiện để xin cấp visa cho các học kỳ Co-op.

hoi-thao-du-hoc-chinh-sach-viec-lam-va-dinh-cu-canada-1
Sinh viên sẽ có cơ hội đi làm thêm hay tập sự hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm sau khi ra trường, dễ dàng xin được việc làm.

Chính sách định cư và việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Canada:

Chính sách việc làm với những ngành nghề ưu tiên: Nhằm bù đắp nhân công cho nền kinh tế, chính phủ đã đưa ra các nghề nghiệp ưu tiên khi xét định cư tại Canada thành 3 nhóm nghề nghiệp chính. Đó là quản trị viên có trình độ đại học trở lên (Nhóm NOC 0); chuyên gia có trình độ đại học (nhóm NOC A), viên chức lành nghề có trình độ cao đẳng hoặc trường nghề (nhóm NOC B).

Trong các nhóm ngành nghề trên học trò Việt Nam thường chọn các nhóm ngành: kinh doanh, tài chính và quản trị du lịch, khách sạn; khoa học tự nhiên và khoa học vận dụng gồm công nghệ thông tin, kỹ thuật…; y tế, điều dưỡng; giáo dục luật và hành chính. Như vậy để có việc làm tại Canada, học sinh Việt Nam có thể căn cứ vào các ngành trên để chọn cho mình ngành học thích hợp.

bên cạnh đó, hội thảo còn nói về chính sách visa ưu tiên (CES), nộp visa du học không chứng minh tài chính. Khách tham gia còn được lắng tai về đề xuất đầu vào và học tổn phí, cuộc sống và chi phí sinh hoạt của 10 trường đại học và cao đẳng thuộc Tập đoàn CEAP. Trong đó có hai trường cao đẳng nằm trong top các trường không chứng minh tài chính.

CEAP không chỉ là tập đoàn giáo dục mà còn là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp lừng danh tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Năm 2013, trường ICEAP trở nên thành viên của Hiệp hội Language Caanda. Năm 2014, trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova). Năm 2015, trường ICEAP gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học trò nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng đạt chuẩn yêu cầu của các trường đại học Canada, thích ứng với cách thức học đại học của Canada. song song, tập đoàn cũng mang tới nhiều chọn lựa cho du học trò với các thư mời nhập học thuộc các trường đại học đối tác của ICEAP.

Đến nay, ICEAP kết liên với 8 trường đại học và 2 trường cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự khẳng định của nhiều trường đại học ở Canada. ICEAP huấn luyện chương trình chuyển tiếp lên thẳng chương trình cử nhân, đại học và thạc sĩ. Chương trình chuyển tiếp hiện gồm chuyên ngành kinh tế; chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn; khoa học và kỹ sư; sức khỏe; giáo dục và đào tạo; dự bị MBA.

Các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP xem tại đây.

hoàn cầu Việt dành ưu đãi quyến rũ cho Cả nhà học sinh, sinh viên du học qua doanh nghiệp gồm miễn phí tổn đánh giá tiếng Anh đầu vào; giới thiệu cô giáo chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao và& tận tình; hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực học sinh và tài chính gia đình. tổ chức còn miễn phí tổn tham gia và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường; cung cấp thông báo học bổng mới nhất; hướng dẫn cách thức nộp đơn xin visa diện không chứng minh tài chính.

Bạn cũng sẽ được hỗ trợ thủ tục xin visa với tỷ lệ thành công cao; tương trợ đăng ký mua phi cơ giá rẻ; tương trợ tìm nhà ở và đăng ký đón sân bay; liên hệ học sinhchỉ dẫn học sinh mới; tương trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm thân hoặc con em mình đang du học tại Canada. doanh nghiệp cũng tương trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Canada.