con gái lớn của tôi, Joy, có một chiếc xe đạp cho sinh nhật thứ sáu của mình.

Trong ngày đầu tiên của mình như là một chủ sở hữu xe đạp, cô sẽ nhìn vào nó với một chút ngạc nhiên và rất nhiều sự e dè. Cô muốn đi xe nó, nhưng thiếu niềm tin rằng cô có thể. Mặc dù contraption đứng trên sân trở lại, bạn có thể nhìn thấy bánh xe quay tinh thần của cô: sẽ làm việc này như thế nào? Và những gì nếu tôi bị tổn thương?

du học
du học

Tuyển dụng sinh viên của tôi đi du học với tôi cũng hệt như vậy. Tôi nghe nói, “Tôi nghĩ rằng tôi muốn. Nhưng làm thế nào nó sẽ làm việc và bạn có chắc là an toàn? Tôi thậm chí chưa bao giờ trên máy bay hoặc rời Texas. Không có cách nào tôi sẵn sàng dành một tháng ở một châu lục khác nhau. “

Cho dù con hay người lớn, sợ chưa biết có thể khiến chúng ta bỏ lỡ không thể tin được. Giống như từ chối một nghiên cứu ở nước ngoài chuyến đi, nói không với những chiếc xe đạp sẽ được dễ dàng cho con gái tôi. Sau khi tất cả, đi bộ được làm việc tốt và học tập để đi xe đặt ra một nguy cơ. Nhưng vượt lên nỗi sợ hãi của mình, cô đã nhìn thấy tiềm năng của xe đạp.Ngày nay khuôn mặt của cô sáng lên khi cô sở hữu những con đường và mở rộng thế giới của mình trên hai bánh xe. Oh, những niềm vui cưỡi một chiếc xe đạp.

du học

Và, oh, những niềm vui của du học nước ngoài.

Castles và crepes, lớp trong một quán cà phê, tăng vọt thác trong Rừng đen, các chuyến đi ngẫu hứng và làm cho người bạn mới trên chuyến tàu đêm chỉ là một vài trong số những thú vui bất ngờ chúng tôi gặp phải trong tháng của chúng tôi tại Trung tâm nghiên cứu châu Âu UIW ở Heidelberg, Đức. Như bạn có thể tưởng tượng, những kinh nghiệm cuộc sống hoàn hảo hình ảnh là những gì mất tài khoản truyền thông xã hội của bạn từ số không đến anh hùng. Nhưng đến nay quan trọng hơn, nghiên cứu ở nước ngoài làm cho căn phòng với nhiều tài sản vô hình mà khó có thể bị gãy hoặc tweet; kinh nghiệm mà có thể có được không “thích” nhưng cung cấp cho rất nhiều của cuộc sống-điểm. Tôi xin chia sẻ một vài ví dụ, dẫn đầu là trích dẫn từ các học sinh thực tế.

“Tôi có thể làm cho nó trong thế giới này một mình.”

Vào một ngày, tôi hỏi sinh viên những gì họ muốn từ thời gian này ở nước ngoài? Một phản ứng chung chỉ để mong muốn của học sinh để giành độc lập – những cảm giác mà tôi có thể sống và phát triển trên của riêng tôi ở một nơi mới. Và thật là một mục tiêu xứng đáng đó là. Tôi có thể chứng thực rằng mỗi học sinh trong chuyến đi sự tự tin, học kỹ năng sống, và phát hiện ra sự độc lập mới được phát hiện. Các loại adulting điều đó xảy ra ở nước ngoài là giống như lấy một bước nhảy đầu tiên ra khỏi nhảy cao và bơi một vòng vào cuối sâu. Đó là ly kỳ, tiếp thêm sinh lực, và cảm giác “Tôi chỉ làm điều đó” là không thể so sánh. Bạn bè và gia đình trở về nhà nhìn thấy những hình ảnh của bạn trên các đỉnh núi nhưng họ không nhìn thấy hoặc cảm thấy leo lên. Đó là những điểm cuộc sống vô hình và danh hiệu cá nhân mà là tốt cho tâm hồn của bạn, không chỉ Snapchat của bạn.

“Bất kỳ sinh nhật khác sẽ so sánh như thế nào?”

Lauren Peterson – một sinh viên-vận động viên chuyên ngành nghệ thuật giao tiếp tại UIW – là ngày đi từ sinh nhật của cô như thời gian của chúng tôi ở nước ngoài đã đến gần. Điều này tạo ra những lý do hoàn hảo để đi du lịch một lần cuối cùng. Và chúng tôi đã làm. Đối với khoảng $ 30 một người, chúng tôi đã đặt một chuyến đi xe buýt qua đêm đến Paris! Escargot, Tháp Eiffel và EuroCup chỉ là một vài điểm nổi bật của đảng hoàn hảo Paris của chúng tôi. Chúng tôi picnicked trong công viên, nhảy múa trên một cây cầu, và bao phủ gần 15 dặm đi bộ ngày hôm đó. Khi mặt trời lặn và ngày của chúng tôi ở Paris sắp kết thúc, Lauren, người vào đội bơi, ra lệnh cho một crepe cuối cùng và thực hiện một ước sinh nhật – có khả năng cho một sinh nhật ở Paris và ngay.

“Y’all đều đến đám cưới của tôi.”

Giống như hầu hết các bạn đồng trang lứa, Micaela Rose, một sinh viên tại Trường Cao đẳng New Jersey trong Ewing Township, biết không phải là một sinh viên độc thân khi cô đến tại Trung tâm Nghiên cứu châu Âu.Nhưng trong vòng một vài ngày cô cảm thấy cô ấy đang sống giữa những người bạn thân nhất của cô. Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn học tập ở nước ngoài. Trong trường hợp không điển hình tiện nghi và thói quen, mọi người cảm thấy dễ bị tổn thương và không chắc chắn; họ thử những điều mới và phát triển các kết nối chặt chẽ với những người mà họ không bao giờ biết tồn tại. Và đó là tuyệt vời. Tại bữa ăn tối cuối cùng của chúng và giờ trước khi lên máy bay về nhà, Mikaela đứng và tuyên bố rằng tất cả chúng ta sẽ được mời đến dự đám cưới. Với cô không hẹn hò với bất cứ ai, những lời mời đi kèm với thời gian không hạn định và điều khoản.Tuy nhiên, tình cảm của cô là chân thành và sẽ không ngạc nhiên với những người đã học ở nước ngoài, vì các mối quan hệ bạn thiết lập ở nước ngoài là phong phú và lâu dài.

Thật vậy, nghiên cứu ở nước ngoài là một điều tốt mà đi ngoài tăng cường tài khoản Instagram của bạn. Và điều này không chỉ đúng cho học sinh. giảng viên này là vô cùng biết ơn đối với những cơ hội để làm cuộc sống ở Heidelberg với các đồng nghiệp và sinh viên UIW. Với mỗi cuộc phiêu lưu và ăn chung với nhau, tiến sĩ. Glenn Ambrose và Hector Perez trở thành như anh em lớn với tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày sinh nhật của mình ở nước ngoài – một ngày cuối tuần ở London, bao gồm cả một thời gian dài dọc theo sông Thames và sinh viên của tôi ngạc nhiên tôi với bánh, nến và bóng bay ở Hyde Park.

Bây giờ, những gì về bạn? Nghiên cứu ở nước ngoài là trong tầm tay của bạn, giống như chiếc xe đạp của con gái tôi ngồi trên hiên nhà trở lại. Tại UIW chúng ta nói vũ trụ là của bạn. Và nó có thể được. Embrace không rõ và mở rộng thế giới của bạn. Đó là thời gian để bám chặt vào tay lái và đi.