Nếu tiếp tục đi phượt and ở khách sạn thì bạn cũng có thể phân biệt rằng bây giờ những hầu như các khách sạn, resort đều sử dụng ổ khóa thẻ từ thay cho khóa vặn chìa cổ xưa. Lý Do khóa thẻ từ đang dần trở nên được ưu tiên sử dụng như thế là do dòng khóa này có ưu thế bảo mật cao, đơn giản và dễ dàng kiểm soát và điều hành phân quyền mở cửa, khối hệ thống kiểm tra tập kết. nếu khách hàng đang xem xét nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì hãy xem thêm gợi ý tiếp sau đây nhé.

1. các loại khóa thẻ từ đang xuất hiện trên thị trường hiện thời

trước khi quyết định nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào thì bạn cần phải biết một trong những thông báo về loại khóa thẻ từ đang được sử dụng hiện nay.

====>>> Xem thêm   :   bản lề hafele

Khóa thẻ từ IC: Với dòng khóa này những chiếc thẻ từ nhựa không lịch kịch đc kết hợp chip điện từ Integrated Circuit có khả năng chống xào nấu, hàng nhái thông tin. Thẻ IC còn có một bản lĩnh rất có ích chính là setup để quản trị phân quyền các ai đc phép ra vào phòng nào, trong khoảng time nào.

Khóa Thẻ từ RF (RFID):

Với dòng khóa thẻ từ RF người tiêu dùng không nhất thiết phải quét thẻ qua khe từ bên trên khóa bởi lẽ dòng khóa này sử dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification). Khi muốn Unlock người tiêu dùng chỉ việc đưa thẻ ra phần bên trước đầu đọc cảm ứng, thậm chí cách xa khoá cửa 1 – 3cm khóa vẫn đọc được dữ liệu & mở cửa. Chiế thẻ từ có công dụng lưu trữ các thông số kỹ thuật như ngày/giờ mở cửa, mã số thẻ, loại thẻ…nên chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp, công ty hoàn toàn có thể kiểm tra mọi dữ liệu rất dễ.

Do loại thẻ RF này không cần kết nối trực tiếp với đầu đọc, nên tuổi thọ cũng dài lâu dài hơn và giá thành cũng cao hơn đối với thẻ IC, đồng thời dòng thẻ này cũng dễ sử dụng hơn so với thẻ IC.

2. các Brand Name cung ứng khóa thẻ từ uy tín

có không ít hãng khóa cung cấp khóa thẻ từ ở nước ta bây chừ nên chọn mua khoá cửa thẻ từ loại nào là thắc mắc khiến nhiều khách du lịch hàng phải do dự. dưới đây là 1 số hãng khóa uy tín quý khách hàng nên xem thêm.

– Khóa thẻ từ Samsung

Brand Name điện tử Hãng Samsung luôn phần mềm các technology rất tốt lên dòng sản phẩm của chính mình & khóa thẻ từ của hãng không nằm ngoài quy luật đó. Khóa thẻ từ Samsung rất nhạy, đọc thông số kỹ thuật dữ liệu thẻ xuất hiện không thực sự 1s, tính bảo mật tuyệt vời nhất mang lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

====>>> Tham khảo : khóa điện tử hafele el8000 tc

– Khóa thẻ từ Adel

Khóa thẻ từ Adel luôn luôn đc ca tụng bởi kiến tạo đẹp mắt, tinh tế nhưng không thua kém phần nặng tay cùng công nghệ mạnh mẽ và uy lực. Adel là cái tên đáng kể ki nghĩ về sự việc nên mua khoá cửa thẻ từ loại nào. hiện giờ, khoá cửa điện tử sử dụng thẻ từ Adel là một trong mẫu khoá cửa được sử dụng thịnh hành nhất cho hotel.

Ngoài hai Brand Name khoá cửa thẻ từ bên trên, bây giờ, khoá cửa thẻ từ được chế tạo bởi những đơn vị sản xuất tên tuổi như: Hafele, Gateman, Epic,… đều là những tên thương hiệu đc tin dùng trong nước và nhiều non sông trên toàn cầu.

hiện thời, cửa hàng khoá thông minh Hafele cửa hàng là 1 trong đơn vị hỗ trợ các loại khoá cửa điện tử của không ít tên thương hiệu uy tín bên trên toàn cầu với giá từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng, đáp ứng của mọi người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng