Với kĩ năng Listening, Nam luyện nghe nhiều giọng khác nhau để làm luyen thi violympic vat ly quen với cách phát âm của từng nước.

xong năm học thứ 2, Đào Phương Nam, sinh năm 1996, sinh viên ĐH Ngoại thương thủ đô đưa ra quyết định chọn nghành nghề support tài chính – bảo hiểm. Đích đến về sau của cậu bạn là chuyên ngành Dịch vụ kinh tế tài chính quốc tế có liên kết với ĐH London Metropolitan – Anh.

Chương trình này đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh and nhu yếu đầu vào tối thiểu của sinh viên là IELTS 6.0.

Do chưa lúc nào đào bới kỹ về IELTS, thời hạn ôn thi lại gấp, chỉ có 2 tháng, Nam đưa ra quyết định chọn học tại IELTS Fighter. tại đây, Nam đc đưa ra lộ trình học từng bước khá khoa học.

===>>> Tham khảo:http://carot.vn

 

 

Nam chia sẻ kết quả kỳ thi IELTS cùng giáo viên của bản thân mình.
 

Với kĩ năng nghe, Nam chia sẻ: “Có một bí kíp mình học được từ cô giáo Trà My vị trí trung tâm mình theo học là luyện nghe nhiều giọng không giống nhau, như Anh – Anh, Anh – Úc, Anh – Mỹ để làm quen với cách phát âm của từng nước.

Một lời khuyên khác nữa từ cô là sự việc đoán từ cần điền trước lúc nghe. Phần này đòi hỏi bạn phải nắm chắc ngữ pháp để biết rõ các phần tử trong câu, từ còn thiếu thuộc loại gì. không dừng lại ở đó, trong thời gian ôn thi Nam thường xem phim không tồn tại phụ đề để luyện nghe thành thạo hơn.

 

 

 

 

   

nói tới bí kíp có điểm cao phần Reading, nam sinh cho thấy, mấu chốt là chịu khó làm bài tập and thường xuyên thực hành: "hàng ngày mình làm 3 bài tập Reading trong giáo trình Cambridge trung tâm giao. Mỗi bài đọc đều gạch chân từ cần thiết and hagstag lại để tiện hệ thống kiến thức", hot boy share.

không chỉ có vậy, Nam còn vận dụng khả năng như skimming (đọc lướt), scanning (đọc nhanh) và không chấm dứt bổ sung từ vựng bằng cách đọc manga phiên bản dịch tiếng Anh.

hiệu quả, sau 2 tháng miệt mài đèn sách, Nam đạt thành tích đột ngột với điểm số 7.0, Trong số đó Reading và Listening lên đến mức 8.0. không chỉ thành tích học tập giỏi, nam sinh còn mê ghi ta và là 1 cây văn nghệ khá nổi ở trường.

 

 

 

 

không chỉ có học tập xuất sắc, Nam còn tiếp tục tham dự những hoạt động và sinh hoạt văn nghệ & là 1 trong những cây ghita của trường.
 

Khi được hỏi về đề xuất giành riêng cho Anh chị mất gốc, tiếng Anh kém muốn học IELTS, Nam chia sẻ: "Mình nghĩ Anh chị cần bước đầu với 3 chân kiềng là ngữ pháp, từ vựng & phát âm, nhưng nên học theo format bài thi IELTS".

Nam cho rằng dù IELTS là kỳ thi khó nhưng chỉ việc thỏa sức tự tin, ôn tập bài bản, có trọng tâm và tráng lệ thì rất có thể đạt đc điểm số tốt. Dự định trong time tới của nam sinh FTU là tiếp tục rèn luyện tiếng Anh mảng đầu tư chi tiêu tài chính, đồng thời hối hả bắt kịp nhịp học chương trình links nước ngoài để có công dụng tốt nhất.