Mời dự tọa đàm về sự cần thiết của các trường cao đẳng sư phạm trong những năm tới

Hiệp hội các trường Đại học, gia sư môn lý  Cao đẳng Việt Nam có văn bản mời lãnh đạo các trường cao đẳng sư phạm dự tọa đàm về Vai trò của các trường cao đẳng sư phạm.

Trong những năm qua, bên cạnh sự trưởng thành, phát triển cùng những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người, hệ thống trường sư phạm cũng đã thể hiện giảm thiểu và bất cập.

Vấn đề số lượng và chất lượng training của sinh viên tốt nghiệp trong đó sinh viên sư phạm đang được thị trấn hội quan tâm nhiều.

Trong bối cảnh chung đó, một trong những vấn đề trọng điểm của ngành nghề giáo dục trong những năm tới là quy hoạch mạng lưới các trường đại học, trong đó có khối trường sư phạm, được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ rất để ý.

Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam mời dự tọa đàm về tầm quan trọng của các trường cao đẳng sư phạm trong những năm tới (Ảnh: Báo Gia Lai)

Trong lần đến thăm và làm việc với Hiệp hội ngày 5/5/2016, Bộ trưởng đã buộc phải Hiệp hội doanh nghiệp buổi tọa đàm và cho biết sẽ sắp xếp thời gian để tới dự, trực tiếp lắng tai tâm can hoài vọng của các trường cao đẳng sư phạm.

Chính bởi thế, Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam dự định công ty và mời Lãnh đạo của các trường cao đẳng sư phạm, các trường cao đẳng có khoa tập huấn sư phạm tới tham gia buổi tọa đàm về tầm quan trọng của các trường cao đẳng sư phạm trong những năm tới.

thời gian: Một ngày, mở màn hồi 08 giờ 00, thứ Tư, ngày 09/11/2016
Địa điểm: Phòng họp tầng 1 Cung Trí thức thị thành, 80 phường Trần Thái Tông, huyện Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Để việc chuẩn bị cho tọa đàm được kỹ lưỡng và đạt được kết quả ao ước, túc trực Hiệp hội trân trọng đề xuất Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường:

a. Đăng ký tham gia Tọa đàm theo mẫu Phiếu đăng ký, tải tại đây.

b. Có Con số tham luận. Nội dung là những khó khăn giận dữ chung của hệ thống hoặc riêng bảo vật Trường với những kiến nghị, bắt buộc biện pháp. Độ dài của báo cáo: từ 2-3 trang A4, cỡ chữ 14, loại chữ Times New Roman (gửi bản mềm để thuận tiện in, phô tô).

Phiếu đăng ký và Con số gửi về Ban tổ chức tọa đàm trước ngày 31/10/2016 theo địa chỉ:

– Điện thoại: 04.3795.7159; 0904.301.681; 0903.399.398

– hộp thư điện tử: [email protected]

Công văn này thay cho Giấy mời. thường trực Hiệp hội mong nhận được sự phối hợp nhiệt liệt của các Ông (Bà) Lãnh đạo các trường.

=====>> XEM THÊM

http://nghixuan.hatinh.gov.vn/nghixuan/portal/read/tin-tuc-tong-hop/news/gia-su-tieng-anh-tai-nha-giup-hoc-sinh-tu-tin-ngu-phap-giao-tiep.html

Nguồn: Tổng hợp trên mạng