trung tâm bảo trì máy giặt Electrolux tại Hà Nôi. Để cải thiện hiện trạng áo quần ẩm thấp và có mùi thối trong những ngày mưa kéo dài, nhiều gia đình cũng đang mua mua máy sấy quần áo. Trên thị phần sửa máy giặt tại nhà hiện nay có loại máy giặt sấy thông tương đối và máy giặt sấy ngưng tụ của các nhãn hàng Electrolux.

Máy giặt sấy EWW14012 công suất 10/7kg, tốc độ vòng quay 1400 vòng/phút, màn hình điều chỉnh LCD rộng đáp ứng mọi nhu cầu giặt ủi của bạn. Chức năng giặt chống dị ứng – Chương trình giặt nhanh 18 phút – Chế độ khóa an toàn – chương trình giặt nhanh 18 phút. vật dụng cho mình kỹ thuật vắt sáng tạo bóp chắt thời kì giúp xống áo khô mau lẹ hơn. Mâm giặt của Electrolux quay nhanh và mạnh hơn vượt bậc giúp chắt lót điện tối đa, không những thế, nó còn dùng khoa học sửa máy giặt tại Hà Nội kháng khuẩn giúp diệt sạch vi khuẩn hiệu quả. bởi vậy, dù phải giặt nhiều, không có điều kiện phơi nắng khử khuẩn, bạn vẫn an tâm với hoá đơn tiền điện không tăng mà áo quần thì luôn bảo dưỡng.

Electrolux EWW- 14012

Electrolux EWW- 14012… sử dụng khoa học hoàn toàn bằng khá nước, giúp quần, áo không bị phai màu, chống nhăn hiệu quả được hơi nhiều gia đình để ý và sắm tậu. sua may giat tai Ha Noi Dòng máy mới này còn có chức năng cảm biến, hứa thời gian sấy, dùng động cơ trực tiếp, không gây tiếng ồn, vận dụng khoa học inverter nên có khả năng không tốn điện cao so với các loại máy giặt thông thường.

Chức năng hoàn thiện nhờ thêm một điểm cộng không lãng phí năng lượng khác: Hydroactive+, dùng 5 tia nước phun từ nhiều hướng giúp hòa tan bột giặt nhanh, thuận tiện thấm sâu vào sợi vải và đồng thời rút ngắn thời gian xả.

Với những ưu ỉiểm trên máy giặt Electrolux EWW-14012 xứng đáng được chọn mua trong mùa mưa năm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng