giới thiệu dòng sản phẩm Smart Tivi LED LG 55inch Full HD – Mã Sản Phẩm 55LH575T (Đen)
 
Tivi LG LH575T thuộc dòng Smart TV của LG hiện diện với một kiến tạo đẹp, viền kim loại hiện đại & sang trọng và quý phái, gia tăng thưởng thức trải nghiệm giải trí của người dùng. Smart TV LG LH575T được trang bị chip xử lý Hình ảnh tiên tiến, giúp tái tạo Màu sắc 1 cách ấn tượng, cùng nhiều tuỳ chỉnh and âm thanh sống động, dòng sản phẩm sẽ thổi bùng khoảng không giải trí sống động ngay trong ngôi nhà bạn.

 

thiết kế kim loại phong cách
TV Hãng LG LH575T thuộc thế hệ tivi mới nhất của Hãng LG sở hữu xây cất viền kim loại cao cấp & sang chảnh. dòng sản phẩm sẽ đề cao nét đẹp cho không gian sống của khách hàng.

 

 

Màu sắc tươi vui và chân thực
Bộ xử lý Ảnh tiên tiến Hãng LG Triple XD Engine phối kết hợp công nghệ tấm nền số 1 sẽ hoàn thiện từng sắc độ, nâng cấp độ tương phản, giúp Hình ảnh trở nên rõ nét and chân thật đến không ngờ. Với TV LG LH575T bạn sẽ đc hưởng thụ những Hình ảnh tủng thực trong từng cụ thể.

 

 

Tuỳ chỉnh Ảnh theo ý muốn
TV Hãng LG LH575T đi kèm theo với 1 loạt bản lĩnh tuỳ chỉnh Ảnh từ sắc độ, độ tương phản cho tới độ sâu Hình ảnh. Nhờ đó, chúng ta cũng có thể đơn giản có được các Ảnh thích mắt và tương thích như mong muốn muốn.

 

 

Âm thanh vòm chân thật
một chiếc TV thời thượng không thể thiếu đi âm thanh hay. Tivi LG LH575T là việc hội tụ không thiếu thốn giữa Hình ảnh & âm thanh đưa tới một không gian giải trí sống động. quan trọng đặc biệt hệ thống âm thanh được bao quát ba hướng: từ phía bên trên và bao phủ vòng hai bên. Do đó, các bạn sẽ tận hưởng toàn diện các hiệu ứng âm thanh vòm chuyên nghiệp hóa như tại địa điểm giải trí rạp chiếu phim.

 

 

công nghệ Clear Voice III âm thanh trong rõ
Clear Voice III bức tốc quality âm thanh bằng cách lọc tạp âm từ môi trường thiên nhiên ồn ào bao quanh để mang đến cho bạn một thưởng thức nghe rõ nét hơn hẵng. tập kết duy nhất vào content mà bạn đang xem với Clear Voice III.