Thời gian gần đây thời tiết có vẻ nắng nóng, nhiệt độ tăng cao giữa ngày và đêm, vì thế mà điều hòa cũ được săn đón nhiều nhất, không chỉ sử dụng tốt mà còn hà tiện được nhiều tổn phí, bên cạnh đó các phục vụ điều hòa cũng diễn ra không kém phần sôi nổi.

dieu-hoa-cu-blog-dien-lanh

Mua điều hòa cũ liệu có sử dụng lâu được không ?

Nếu trước kia khi chưa có nhiều tri thức về điều hòa không khí, nhiều người cho rằng không nên tậu điều hòa cũ, bởi thiết bị đã qua sử dụng, công suất hoạt động sẽ yếu và tất nhiên là tuổi thọ cũng chẳng thể duy trì lâu. Nhưng gần đây thị hiếu của người dùng có vẻ khác, thay vì lựa chọn máy lạnh mới giá đắt đỏ..thì nay họ lại lựa chọn điều hòa nhệt độ cũ nhiều hơn. Nhưng bên cạnh đó có một số quan điểm trái chiều luôn cho rằng mua điều hòa treo tường cũ thà không sử dụng còn hơn.

Điện lạnh Vietfix nghĩ rằng điều hòa cũ không phải là không tốt, nếu người chơi là người lựa chọn lọc sáng dạ thì sẽ không sợ mua nhầm phải thiết bị dởm. Đa số đối tượng mua hàng khi đến với công ty đều rất ưng ý với điều hòa cũ họ đã mua, tuy sử dụng trong một thời kì dài nhưng không hề có sự cố hay hư hỏng xảy ra. Bạn không sai khi đã mua máy lạnh cũ cái sai là người chơi mua ở đâu và sử dụng như thế nào mà thôi.

Gia đình chị Hương ở Bình Dương là đối tượng mua hàng thân mật của chúng tôi, vì là công ty làm ăn nên vừa rồi chị đã lắp đặt 5 bộ điều hòa cũ cho công ty chị mới thành lập, hồ hết điều hòa cũ chị lựa chọn mua đều là điều hòa Daikin chính hãng, với nhiều công suất khác nhau, không chỉ là điều hòa treo tường mà còn máy áp trần nữa. Chị là người vô cùng sáng dạ khi lựa chọn mua thiết bị này, với số tiền này chị có thể mua 2 máy lạnh mới là cũng nhưng lại mua được nhiều điều hòa cũ, tuy gọi là cũ nhưng thật ra máy vẫn còn rất mới, được viên chức kỹ đem về đánh giá và cho hoạt động trong nhiều giờ liên tục.

Khoảng 3 bốn tuần sau khi lắp đặt điều hòa, chị đã gọi cho viên chức đến bảo trì và làm vệ sinh điều hòa, và nạp gas hoàn toản khi thiết bị cần. Vì vậy từ đó đến giờ máy vẫn hoạt động rất tốt, dù đã hơn một năm.

Bên cạnh đó đã không ít đối tượng mua hàng vẫn mua điềuh hòa nhiệt độ cũ của công ty nhưng lại hay gặp phải sự cố không hay, họ đều cho rằng trúng máy dởm, ngoài ra khi viên chức kỹ thuật đến đánh giá và hỏi quá trình chăm nom điều hòa hay không mới biết là thiết bị bị sự cố do không được bảo trì và vệ sinh định kỳ. Mỗi lần sửa điều hòa chúng tôi lại phải mất khá nhiều thời kì mà đối tượng mua hàng phải tốn nhiều tiền để thay thế, sửa sang.

Với mức thu nhập thấp của gia đình, để tận hưởng được môi trường giá lạnh người chơi vẫn có thể mua điều hòa cũ để sử dụng, vừa hà tiện được tổn phí mà vẫn có điều hòa để dùng ngoài ra người chơi cần nên lựa chọn lọc kỹ nơi người chơi sẽ mua, liệu có chất lượng và bảo đảm uy tín hay không.

Nhiều đối tượng mua hàng đã mắc lừa khi mua điều hòa ở cửa hàng không rõ nguồn cội phần đông điều hòa cũ hộ cung cấp ra hoạt động mua bán đều đã được thay thế, sữa chữa, sơn lên để người dùng tưởng máy mới và thế là sử dụng mới chỉ được một vài bốn tuần lại xảy ra sự cố, khi ấy gọi điện thoại nhiều lần nhưng họ không đến để đánh giá.

Vì vậy trước khi mua điều hòa hay bất kỳ vật dụng gì cũng vậy người chơi nên khám phá rõ nguồn cội nơi cung cấp để không bị lầm lẫn, khi ấy vừa tốn tiền mà lại chiếm hữu vật dụng không có chất lượng.

Comments

comments

TweetPin It