Trong các dự án bất động sản hiện nay thì SwanPark City Đông Sài Gòn là một trong những dự án lớn nhất. Với thiết kế như lá phổi xanh phía Đông Tp Hồ Chí Minh, dự án đang tạo nên một cơn địa chấn cực lớn trên thị trường địa ốc. Vì sao SwanPark City lại có sức hút mãnh liệt như vậy?

Những nguyên nhân dẫn đến sức nóng của dự án SwanPark City Đông Sài Gòn

Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư SwanCity. Đây đồng thời cũng là công trình khu đô thị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế triển khai ở Việt nam. SwanCity là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới thì đây là cái tên nổi như cồn với phạm vi hoạt động đa quốc gia – CFLD.

  • Thứ hai: SwanPark khai thác trên khu đất vàng Nhơn Trạch.

Lợi thế của SwanPark City Đông Sài Gòn là tọa lạc tại mặt tiền của đường vành đai 3 huyện Nhơn Trạch – tỉnh Đồng Nai. Nơi đây nằm ngay trung tâm khu kinh tế mới phía đông, giáp ranh với Tp Hồ Chí Minh. Phía Bắc giáp huyện Long Thành. Từ đây, dân cư có thể dễ dàng lưu thông qua nhiều hướng.

  • Thứ ba, SwanPark có quy hoạch và đầu tư bài bản

Tổng thể dự án được xây dựng trên một khu đất rộng 941.5ha. Trong đó, phần diện tích dành cho cây xanh và mặt nước chiếm 190ha, tương đương 21%. Hạ tầng giao thông 197.7ha, tương đương 18%. Khu vực thương mại và dịch vụ 28.3ha, chiếm 0.3%. Những tiện ích công cộng và dịch vụ y tế, giáo dục 75.2ha, chiếm 0.8%. Còn lại là khu nhà ở 364ha, chiếm 59.9%.

Chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống tiện ích nội khu vô cùng bài bản. Tại đây, mọi nhu cầu của con người từ vật chất đến tinh thần đều được đáp ứng tận tình. Kiến trúc hiện đại, khoa học, giáo dục được đầu tư với hệ thống trường từ liên cấp. Không gian sinh sống luôn tràn ngập cây xanh. Các hoạt động thương mại và giáo dục được khuyến khích phát triển cực kì mạnh mẽ.

  • Thứ năm, SwanPark City Đông Sài Gòn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân Sài Gòn

SwanPark đối với người Sài Gòn mà nói thực sự là một thành phố đáng sống trong tương lai. Nơi đây không chỉ phù hợp để an cư, lạc nghiệp mà còn mang đến một không gian hiện đại nhưng thanh bình. Môi trường trong lành, mát mẻ, lối sống văn minh, tránh xa những ồn ào, gò bó của đô thị.

SwanPark City Đông Sài Gòn với tiềm năng sinh lời cực lớn

  • Nhơn Trạch có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp Tp Hồ Chí Minh, nơi có cơ sở hạ tầng giao thông bài bản. Với quy mô rộng lớn, SwanPark City Đông Sài Gòn đang nổi lên là dự án có quy hoạch, cảnh quan hấp dẫn nhất phía Nam.

  • Khi dự án SwanPark đang thi công thì cũng là lúc các cơ sở hạ tầng khu vực cũng dần hoàn thiện. Đó là cao tốc Long Thành – Bến Lức, sân bay Long Thành, đường vành đai 3…
  • SwanPark còn sở hữu quỹ đất rộng, chủ đầu tư có tiềm lực tài chính. SwanPark City Đông Sài Gòn sẽ có thời gian hoàn thiện sớm hơn các dự án khác cùng quy mô. Cơ sở hạ tầng hiện đại, cảnh quan tươi mát hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống và có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Với những tiện ích và tiềm năng sinh lời trên, SwanPark City thực sự là một lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn đầu tư vào địa ốc. Thị trường bất động sản hiện đang nóng lên từng ngày. Đầu tư vào SwanPark City Đông Sài Gòn chắc chắn sẽ sinh lời và mang lại tiềm lực tài chính mới cho mọi khách hàng.