yên cầu tính bảo mật của các sản phẩm bảo đảm an toàn như cửa cuốn ngày càng cao. Việc sao chép mã remote cửa cuốn là điều hết sức gian truân khi bạn sử dụng technology ARC. tuy vậy, vẫn có một vài mánh khóe mà bạn chưa chắc chắn về phong thái phá mã cửa cuốn mà những tên trộm đang hoành hành. thời điểm ngày hôm nay dailycuacuon.vn xin bật bí bài viết “Lật tẩy, thực sự về việc phá mã remote cửa cuốn”. http://cuacuonsaoviet.com.vn/  khuyên là bạn nên đọc nội dung bài viết này ngay lập tức!

bên trên Thị phần có 2 loại remote cửa cuốn đang rất thịnh bây chừ chính là remote mã thắt chặt và cố định (fixed code) and remote mã nhảy (rolling code). sau đây là những giai đoạn phẫu thuật kỹ thuật:

Lật tẩy thực sự về sự phá mã remote cửa cuốn thắt chặt và cố định

cuacuonsaoviet.com.vn phẫu thuật kỹ thuật phá mã remote cửa cuốn cố định gồm có 4 bước như sau:

Bước 1: thứ nhất dùng thiết bị coppy tín hiệu để coppy mã remote bằng cách sử dụng một thiết bị thu sóng radio có dải tần số từ 300 Mhz đến 400Mhz.

Bước 2: Dùng thiết bị giải điều chế tín hiệu chiếm hữu được

Bước 3: Mua 1 remote và cài mã đã chép đc tạo nên một phôi khóa mới

Bước 4:dùng phôi khóa mới điều khiển và tinh chỉnh xuất hiện.

Xem thêm: Cửa cuốn sao việt

Lật tẩy sự thật về sự việc phá mã remote cửa cuốn mã nhãy

Việc phá mã remote cửa cuốn mã nhãy(rolling code) rất tinh vi rất khó để tiến hành, tuy nhiên vẫn có thể thực hiện được, dailycuacuon.vn xin giải thuật một cách dễ hiểu như sau:

Bước 1: Kẻ gian đợi chủ nhà dùng remote để điều khiển việc đóng mở của cửa cuốn.

Bước 2: kẻ gian sẽ dùng một máy thu phát ngăn chặn tín hiệu của remote cửa cuốn. Không được cho phép tín hiệu này được truyền đến bộ thu tín hiệu. khiến cho tín hiệu bị nhiễu làm cho cửa cuốn không hề đóng hoặc mở đc, đồng thời nhờ việc đó mà kẻ gian có thể thu and lưu được toàn bộ tín hiệu mà remote của chủ nhà phát ra.

Bước 3: Kẻ gian đoán trước đc việc: khi chủ nhà không đóng hoặc xuất hiện đc Tức là sẽ phải bấm remote lần 2. Lần này remote cửa cuốn lại phát lại tín hiệu đến bộ thu tín hiệu lần 2 đồng thời ngay kế tiếp lại phát lại tín hiệu lần 1, lúc này cửa mới hoàn toàn có thể đóng hoặc mở đc. Tín hiệu lần 2 của chủ nhà chính là tín hiệu được kẻ gian lưu trữ tiếp nối coppy mã remote để phá mã cửa cuốn nhà bạn.

tuy vậy dù có tinh vi ra sao đi chăng nữa thì không thể nào phá mã của remote mã nhảy đc. Vì theo nguyên tắc buổi giao lưu của remote technology ARC mã nhảy có chức năng sinh ra hàng tỷ tỷ mã bất kỳ không trùng lặp mỗi lần chủ nhà bấm nút tinh chỉnh và điều khiển.Ngay sau lần bấm nút đầu tiên, mã remote sẽ bất kỳ đc tự hủy và thay thế sửa chữa bởi 1 mã khác hẳn so với mã lúc đầu. Nhờ này mà kẻ gian khó mà coppy đc mã remote để đột nhập vào nhà bạn.

Trong thế Giới Công Nghệ hiện nay, tính bảo mật của các sản phẩm cửa cuốn giá cả tương đối mềm đc cho là rất cần thiết trong đời sống của khách hàng bây chừ. vì thế bài viết “lật tẩy sự thật về sự phá mã remote cửa cuốn” mong muốn sẽ mang đến một trong những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt khi chúng ta chọn lựa sử dụng các loại cửa cuốn tiến bộ.

Cửa cuốn tại sao việt được xuất kho với mức chi phí vô cùng khuyến mãi, cùng theo với chính là công đoạn chăm sóc và BH chuyên nghiệp hóa giành riêng cho mọi người sử dụng. cùng với mẫu mã phong phú, chúng tôi tin sẽ mang đến cho doanh nghiệp các lựa chọn tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng