trên thế giới bây giờ, technology Laser là phương pháp mới nhất, đang đc ứng dụng thoáng rộng trong việc cắt, khắc, tối ưu kim loại. Đi sâu vào cụ thể, công nghệ tối ưu cơ khí này được phân loại dựa trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn hợp với những vật liệu khác nhau. cụ thể, đối với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì   cat laser Fiber có lẽ rằng là chọn lựa bậc nhất khi Gia Công.

1/ Kim loại màu (Đồng và Nhôm): đặc tính and ứng dụng

Kim loại màu thường gặp mặt & đc sử dụng rộng rãi nhất hiện giờ là Đồng and Nhôm. nhìn toàn diện, những kim loại màu thường có các đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, tiện nghi khi nung luyện, Gia Công cắt gọt, rèn,…

– không bị ăn mòn theo thời hạn, khá bền về hóa học nhưng không được

– Tính dẫn nhiệt & dẫn điện tốt

– giá bán kha khá

Nhôm thường đc dùng trong nhiều chủng loại lĩnh vực: các ngành công nghiệp chế tạo máy móc and cụ thể máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm các loại giấy gói đặc biệt; Làm nguyên vật liệu xây dựng; sản xuất đồ nội thất; dùng để làm vật liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong những ngành hóa học và khoa học đặc biệt( thiên hà, …)

Đồng cũng là kim loại màu có khá nhiều phần mềm trong cuộc sống: sản xuất linh phụ kiện & máy móc; chế tạo những loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; chế tạo dòng thiết bị điện tử, linh phụ kiện xe hơi, máy bay…; chế tạo Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; nguyên liệu cho ngành nội thất…

2/ technology cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng Laser là phương pháp tối ưu CNC sử dụng máy chiếu đặc trưng, cho những chùm tia Laser hội tụ đặc biệt tại một điểm để chủ động làm tăng thêm năng lượng, tạo ra sức nóng đốt cháy mặt phẳng nguyên vật liệu cần tối ưu. Nhiệt & quá trình sóng đc sinh ra rất có thể tác động lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt được kim loại theo nhu yếu, tia cắt tạo nên phải thực sự chứa lượng nhiệt rất là lớn, đốt cháy sâu and thường phải đốt cháy lâu hơn khi khắc.

Máy khắc Laser đc lập trình sử dụng những loại ứng dụng cắt – Khắc chuyên được dùng. kết nói với máy vi tính mưu trí. Từ đó nhờ vào các File mẫu khắc, cắt nhu yếu để triển khai … chính vì thế không khó để rất có thể khắc đc những loại họa tiết, Ảnh, chữ…theo yêu cầu có sẵn.

3/ Laser Fiber đặc trưng để gia công kim loại màu

Laser Fiber hay có cách gọi khác là Laser sợi quang học, được xem là công nghệ Laser bậc nhất để triển khai kim loại màu hiện thời.

công nghệ Laser này sử dụng các diode, tia Laser đc truyền qua cáp quang chuyên sử dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ bằng 1 thấu kính đặc trưng phía trên mặt vật liệu. Laser Fiber hoàn toàn có thể Khắc sâu (engraving); Khắc bóc vỏ vật liệu (removing); Khắc ăn mòn nguyên vật liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này còn có hiệu quả gấp hơn 200% đối với tia Laser CO2 thông thường, không cần tới các loại kính quang học khác. các thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :    gia công inox

technology cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có không ít điểm mạnh khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– giá cả bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm điện năng nên giảm giá thành quản lý tới mức thấp nhất

– cực kỳ phù hợp khi cắt những loại nguyên vật liệu mỏng manh (từ 1 tới 3mm)

– đối với các loại nguyên liệu có bề mặt phản chiếu được tia sáng, cũng không ảnh hưởng đến máy. vì thế với những loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng có thể có thể cắt đc đơn giản.

tuy nhiên, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt các loại vật liệu mỏng tanh. Còn so với những loại vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn chính là chọn lựa xuất sắc hơn.

4/ tối ưu kim loại màu bằng Fiber Laser chỗ nào tốt?

Với những ưu điểm vượt trội, rất dễ hiểu khi máy cắt Fiber Laser CNC kèm theo với mức chi phí khá đắt. quan trọng đặc biệt với các dòng sản phẩm rất chất lượng đc nhập khẩu từ nước ngoài, các doanh nghiệp vừa & bé dại sẽ phải rất suy xét khi có ý định sở hữu technology này.

vì thế nếu như bạn không có nhu cầu tối ưu kim loại màu tiếp tục và liên tiếp thì việc kiếm được Địa chỉ cửa hàng Chuyên Viên công cắt laser giá thành rẻ tphcm mà rất chất lượng là chiêu thức Gia Công. và Lasercut là chiêu trò hoàn chỉnh mà quý khách khi muốn tối ưu kim loại and kim loại màu bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin yêu đc. Đến với Thành Tiến, quý khách hàng sẽ được bổ trợ tận tình với giá bán phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành được trên Thị Trường Gia Công việt nam hiện giờ.

đặc biệt quan trọng, người sử dụng mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia công bình technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm và 1 cắt ống tiến bộ cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiến đảm bảo gia tốc tối ưu và phục vụ cho quý khách hàng nhanh lẹ tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn dịch vụ theo nhóm để giảm bớt giá thành & sức lực lao động của công ty khi hỗ trợ dịch vụ giao vận and lắp đặt hoàn hảo tận nơi. không tính tiền Ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng