Mua bất cứ một sản phẩm nào, bạn cũng cần có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với thị trường bảng huỳnh quang Hà Nội quá đa dạng, kinh nghiệm chọn mua bảng huỳnh quang như ý muốn là gì? Chọn mua bảng huỳnh quang cần dựa theo những tiêu chí nào? Bạn muốn biết câu trả lời chính xác, đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1. Các tiêu chí chọn mua bảng huỳnh quang Hà Nội

Tiêu chí về chất lượng bảng huỳnh quang:

Chất lượng bảng huỳnh quang phụ thuộc vào vật liệu làm bề mặt bảng, kết cấu tổng thể của bảng. Bảng huỳnh quang làm bằng kính thông thường hoặc mica trong suốt có giá bán rẻ, nhưng độ bền kém. Kính dễ nứt vỡ, mica dễ trầy xước nên khó viết và khó xóa sạch.

Vật liệu kính cường lực có giá bán cao, nhưng bảo đảm chất lượng bảng huỳnh quang tốt nhất. Bảng huỳnh quang chịu lực, chịu nhiệt và ít khi bị vỡ nếu có va chạm. Tổng thể kết cấu của bảng huỳnh quang Hà Nội phải chắc chắn, không cong vênh và an toàn cho người sử dụng.

Tiêu chí về kích thước bảng huỳnh quang:

Bạn nên chọn mua bảng huỳnh quang theo kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng. Giá bảng huỳnh quang được tính toán theo kích thước bảng, bạn không nên vì tiết kiệm chi phí mà chọn bảng kích thước nhỏ. Bạn nên xác định rõ sẽ thể hiện thông tin gì trên bảng, lắp đặt trên tường hay đặt trên sàn nhà để chọn kích thước chuẩn nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng.

Tiêu chí về giá bán bảng huỳnh quang:

Bạn đã khảo sát, chọn được những nơi cung cấp bảng huỳnh quang Hà Nội chất lượng? Bạn hãy dành thêm một chút thời gian để so sánh báo giá giữa các nhà cung cấp. Lắp đặt bảng huỳnh quang giá hợp lý giúp bạn tiết kiệm chi phí. Chọn được nhà cung cấp bảng huỳnh quang uy tín, chuyên nghiệp sẽ bảo đảm được quyền lợi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.

Chọn mua bảng huỳnh quang theo chất lượng, kích thước và giá bán

2. Lưu ý khi mua bảng huỳnh quang Hà Nội

Mua bảng huỳnh quang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Nguồn gốc là yếu tố quan trọng giúp bạn nghiên cứu về uy tín nhà sản xuất, chất lượng của bảng huỳnh quang, Bạn nên chọn mua bảng huỳnh quang có đầy đủ thông tin về nhà sản xuất, là nhà sản xuất có kinh nghiệm và thương hiệu nhiều năm trên thị trường. Bạn không nên “ham” rẻ mà mua bảng huỳnh quang trôi nổi, không rõ xuất xứ trên thị trường.

Mua bảng huỳnh quang có chính sách chăm sóc khách hàng đầy đủ:

Bạn nên chọn địa chỉ bán Bảng huỳnh quang Hà Nội cam kết những quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng bảng. Bảng huỳnh quang phải được bảo hành dài hạn, được đổi mới tương đương khi có lỗi kĩ thuật, được hoàn trả và nhận lại tiền nếu bảng sai chất lượng mô tả.

Mua bảng huỳnh quang có sẵn mẫu mã để trải nghiệm dùng thử:

Trực tiếp thăm quan, dùng thử bảng huỳnh quang trước khi mua sẽ giúp bạn kiểm chứng chất lượng, chọn loại bảng phù hợp nhất. Nhà cung cấp bảng huỳnh quang Hà Nội chuyên nghiệp luôn có sẵn bảng huỳnh quang đa dạng kiểu mẫu, kích thước cho bạn dùng thử.

Chọn mua bảng huỳnh quang có chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Bạn muốn trải nghiệm dùng thử miễn phí bảng huỳnh quang trước khi mua? Hãy đến thăm quan, mua sắm bảng huỳnh quang tại các showroom, kho hàng của Trường Lợi. Trường Lợi chuyên sản xuất bảng huỳnh quang, luôn có sẵn bảng huỳnh quang đa dạng về kiểu mẫu, kích thước. Trường Lợi cam kết cung cấp bảng huỳnh quang đúng chất lượng mô tả với khách hàng.

Để được tư vấn về bảng huỳnh quang Hà Nội chất lượng, quý vị hãy liên hệ tới hotline 24/7: 0971.549.666 của Trường Lợi.