Việc kéo dài tuổi thọ máy giặt hay những thiết bị gia dụng khác còn tùy thuộc vào người tiêu dùng. các cụ đã sở hữu câu của bền tại người thật không sai. Vậy khiến cho phương pháp nào để máy giặt của bạn hoạt động bền bị và kéo dài tuổi thọ. Điện lạnh Hanel mang hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sua may giat tai Ha Noi tại nhà sẽ trả lời cho bạn bí quyết kéo dài tuổi thọ máy giặt, giúp cho đồ vật của bạn bền bỉ sở hữu thời gian.

 

 

  • Máy giặt với mùi hôi phải làm cho sao
  •  
  •  

 

 

 

Chọn vị trí lắp đặt hợp lý

Vị trí lắp đặt là 1 phần quan yếu trong suốt giai đoạn sử dụng máy giặt. Bạn cần phải chọn vị trí đặt máy giặt ngay ngắn, bằng phẳng và khô ráo, hạn chế những nơi ẩm thấp. phổ thông người thường cho rằng kê máy giặt trong nhà tắm sẽ không hao nhiều diện tích và tiêu dùng thuận tiện hơn, điều này không hợp lý bởi lúc bạn để trong nhà tắm, mỗi lúc tắm nước mang thể bắn vào máy giặt lâu ngày sẽ làm vỏ máy giặt bị hư hỏng do bị oxi hóa. vì thế bạn nên đặt máy giặt của Tôi ở các nơi khô ráo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khối lượng đồ giặt cần thuận cả đôi bên

phổ biến gia đình lúc giặt đồ quên mất điều này. thường nhật khi tậu mọi người thường chọn máy giặt theo khối lượng đồ sở hữu thể giặt. không những thế trong công đoạn dùng phổ quát khi lại cho đồ quá khối lượng quy định. nếu điều này xảy ra thường xuyên sẽ làm máy giặt của bạn nhanh bị hỏng nguyên nhân hoạt động quá vận chuyển. Bạn nên giặt mang khối lượng nhỏ hơn trọng lượng quy định, như vậy máy giặt của bạn sẽ hoạt động dai sức hơn.

Cần phân loại áo quần trước khi giặt

Việc làm này ngoài việc áo quần của bạn được giặt sạch hơn , máy giặt của bạn cũng sẽ hoạt động bền hơn bởi áo quần được phân bố đều trong giai đoạn giặt. có những đồ màu bạn nên giặt riêng hạn chế giặt cùng đồ trắng dễ làm cho quần áo bị phai màu.

kiểm tra túi áo quần trước lúc giặt

Trước khi cho quần áo vào giặt bạn cần rà soát kỹ những túi áo, quần xem với thiết bị cứng bỏ soát như chìa khóa, đồng xu . Bởi nếu như khi mà giặt các trang bị này rất dễ làm cho máy giặt của bạn bị trầy xước.

Thường xuyên làm mới máy giặt

Việc lau trùi máy giặt ngoài việc tạo điều kiện cho áo xống của bạn không bị ám mùi hôi, ẩm mốc , máy giặt của bạn sẽ chạy ổn định hơn đa dạng. giảm thiểu việc các cặn bám lâu ngày sẽ gây ra những vết ố trên lồng giặt.

======>>>> Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: Tổng hợp