chắc hẳn bạn đã đôi lần phải trầm trồ thốt lên “Đẹp Quá!” khi đứng trước các dự án công trình bằng kính tỏa nắng rực rỡ Màu sắc & tự hỏi làm thế nào người ta rất có thể tạo nên đc những dự án công trình như thế? Vậy hãy tham khảo bài viết này, Nam Phương window sẽ cho khách hàng câu trả lời!

==>> Tham khảo:   Làm mái kính 

nói theo một cách khác, kính cường lực là một trong những sáng tạo vô cùng thông minh của con người. Với vật liệu chính là sợi thủy tinh có phần tử đó là silic, thông qua những quy trình tôi luyện với sự kiểm soát và điều hành chặt chẽ về nhiệt độ, những tấm kính dần đc hình thành với độ cứng rất chi là cao. & để tạo thành những tấm kính nhiều màu sắc như thế người ta đã pha màu vào trong thời gian luyện kính. dòng sản phẩm ở đầu cuối ta gọi là: “Kính màu”.

 

 


ngắm nhìn sắc đẹp của các tấm kính rực rỡ tỏa nắng Color

phần mềm CỦA KÍNH MÀU

sản phẩm được thiết kế từ kính cường lực chống va đập, kính màu là 1 trong những vật liệu cao cấp and hoàn thiện, ứng dụng trong những việc xây đắp nội and ngoại thất, nhiều chủng loại về Color, có kích thước lớn – không tạo mạch vữa, chịu đc nhiệt độ, chịu được nước , ít bị bụi bờ & dễ vệ sinh.

==>> Tham khảo:   Sửa biển quảng cáo

Kính màu hay được sử dụng rộng thoải mái trong việc hoàn thiện công trình xây dựng nội thất: kính màu ốp bếp, vách nhà tắm, phòng khách, vách ngăn, ốp phòng tắm …và làm bảng biển cửa hàng, Showroom, mặt dựng toà nhà của việc hoàn thiện phần thiết kế bên ngoài.

Vì Sao NÊN DÙNG KÍNH MÀU
hiện giờ tại mỗi gia đình, công sở thường gặp gỡ phải những vấn đề sau:
khoảng không hẹp.

Thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng không phù hợp.

rất giản đơn bám bẩn and khó vệ sinh, khiến cho công tác lau chùi tường rất vất vả & không tác dụng.

Tường thường ốp đá hoặc gạch ốp thường bị ố màu, bong hỏng sau một thời hạn sử dụng.
Do vậy, chiêu thức khắc phục đc vận dụng trong thực ra bây chừ là sử dụng kính màu hay kính sơn cường lực để thay cho gạch ốp truyền thống, bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng