Là 1 nhãn hiệu có bảo đảm đến từ Nhật Bản, Daikin luôn đem đến cho người sử dụng Việt Nam những mẫu máy điều hòa treo tường quan hệ lâu dài cao lại an toàn cho khỏe khoắn. bài đăng hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ về Điều hòa Panasonic khiến lạnh và khử mùi hiện đang được vận dụng hiệu quả trên điều hòa nhiệt độ Daikin.

khoa học luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow

Bằng cách hợp tác nhiều kỹ thuật cánh quạt khác nhau, điều hòa nhiệt độ Daikin đã mang đến cho người dùng những luồng gió thổi thật sự sảng khoái. Các công nghệ này có thể gói gọn như sau:

Đảo gió tự động và luồng khí ba chiều: điều hòa được vật dụng 2 Điều hòa Panasonic 1 Chiều 9000BTU cánh đảo gió mạnh mẽ có kỹ năng tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều, tự động đảo chiều lên xuống, trái phải giúp khí lạnh được dàn trải đều khắp rất nhiều không gian của không gian phòng mau chóng ngay cả với những không gian lớn.

Cơ chế thổi gió của điều hòa nhiệt độ Daikin

Cánh hướng gió rộng: kết hợp cùng luồng khí ba chiều trên chính là góc hắt gió rộng với các cánh hướng gió có dạng hình cong mềm mại. Các cánh hướng gió này giúp luân chuyển luồng khí lạnh phân bố đều khắp không gian phòng dễ dàng hơn theo cả phương đứng và phương ngang mà không bị tác động hay phụ thuộc vào vị trí lắp đặt đồ vật.

Luồng khí lạnh lan tỏa toàn căn phòng

Máy nén dạng Swing: Máy nén dạng Swing giúp máy lạnh Daikin vận hành mạnh mẽ nhưng lại khôn cùng êm ái, hoàn toàn không gây ra các âm thanh không ý nguyện, khôn xiết dễ chịu cho bạn khi mở máy vào ban đêm.

Luồng gió sảng khoái: Chức năng này cho phép luồng gió từ máy sẽ thổi theo hướng lên trên, làm mát không gian phòng 1 cách đều nhất mà không thổi trực tiếp vào người.

Bạn có thể sắm thấy công nghệ này trên các mẫu máy lạnh Daikin như: điều hòa nhiệt độ Daikin FTE25LV1V, máy lạnh Daikin FTE35LV1V, điều hòa nhiệt độ Daikin FTKC25NVMV…

công nghệ biến tần

công nghệ biến tần được tiêu dùng trên các dòng điều hòa nhiệt độ Inverter cho phép máy có khả năng khiến cho lạnh hoặc sưởi đạt đến độ cực đại nhanh trong vòng 20 phút. Chức năng này thật sự mang đến hiệu quả khi bạn muốn đổi thay nhiệt độ phòng 1 cách nhanh chóng trong khi máy đang vận hành.

một mẫu điều hòa không khí Inverter Daikin

kỹ thuật biến tần này có mặt trên 1 số dòng điều hòa treo tường hiện đại như: điều hòa không khí Daikin FTKC25NVMV, máy lạnh Daikin FTKD25HVMV…

Mắt thần thông minh

Mắt thần sáng tạo (Intelligent Eye) là một chức năng mới trên điều hòa nhiệt độ Daikin. Mắt thần sáng tạo bằng cách dùng tia hồng ngoại làm cảm biến để dò mua sự chuyển động trong phòng. Khi số lượng người đột ngột tăng lên, cảm biến sẽ nhận diện và báo động cho máy lạnh để tự động giảm bớt nhiệt độ, cam kết không khí luôn đạt được độ mát mẻ tối đa nhất. ngược lại, ngẫu nhiên có người, máy cũng sẽ tự tăng thêm hai độ C để hạn chế phí phạm điện năng không không thể xem nhẹ.

Tự cân chỉnh nhiệt độ sáng tạo
 
Chức năng Econo chắt lót điện

Chức năng này giúp giảm thiểu dòng phát động và điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. đặc thù hiểu quả ở khi có nhu cầu chuyên chở lớn như khi mới bật máy lên, phòng đông người hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mạt trời. bên cạnh đó, chức năng Econo trên máy lạnh Daikin còn có tác dụng phòng ngừa CB quá vận tải. Bạn có thể thuận tiện kích hoạt chức năng này từ điều khiển/remote của điều hòa treo tường.
Bạn có thể thuận tiện mua thấy mẫu điều hòa Daikin có thiết bị kỹ thuật này như:
DAIKINmột HP
20.990.000₫
điều hòa Daikin một HP FTKJ25NVMVS
Lưu ý: Đây là hàng hóa giá sốc, không ứng dụng giảm giá cho gói ưu đãi combo công ty, nhà mới Chương trình "ĐÓN ĐẦU MÙA NÓNG – 5 khuyến mại KHỦNG": – Tặng 100% phí ống đồng. – Tặng Bình giữ lạnh. – Tặng thêm 1 năm bảo dưỡng. – không thu tiền lắp đặt. – Trả góp 0% (chỉ nhận hồ sơ online đến 15h ngày 31/3/2017) (click xem chi tiết)
 

Công suất: 1 HPđiều hòa nhiệt độ Inverter ít tốn điệnphạm vi khiến cho lạnh: Dưới 15 m2Tiêu thụ điện: Khoảng 0.52 kW/hcung cấp tại: Thái Lan
Xem chi tiết
DAIKIN1.5 HP
27.090.000₫
điều hòa Daikin 1.5 HP FTKJ35NVMVW
Chương trình "ĐÓN ĐẦU MÙA NÓNG – 5 khuyến mãi KHỦNG": – Tặng 100% phí ống đồng. – Tặng Bình giữ lạnh. – Tặng thêm 1 năm bảo dưỡng. – không thu tiền lắp đặt. – Trả góp 0% (chỉ nhận giấy má trực tuyến đến 15h ngày 31/3/2017) (click xem chi tiết) Lưu ý: Đây là hàng hóa giá sốc, không ứng dụng giảm giá cho gói ưu đãi combo công ty, nhà mới
 

Công suất: một.5 HPđiều hòa Inverter ít tốn điệnkhuôn khổ khiến lạnh:15 – 20 m2Tiêu thụ điện: Khoảng 0.85 kW/hcung cấp tại: Thái Lan
Xem chi tiết
DAIKIN2.5 HP
28.290.000₫
điều hòa không khí Daikin hai.5 HP FTKC60QVMV
Chương trình "ĐÓN ĐẦU MÙA NÓNG – 5 khuyến mãi KHỦNG": – Tặng 100% phí ống đồng. – Tặng Bình giữ lạnh. – Tặng thêm 1 năm bảo trì. – miễn phí lắp đặt. – Trả góp 0% (chỉ nhận hồ sơ online đến 15h ngày 31/3/2017) (click xem chi tiết)
 

Công suất: hai.5 HPđiều hòa nhiệt độ Inverterkhiến lạnh: Từ 30 – 40 m2 (bóp chắt điện: 5 saosản xuất tại: Thái Lan
Xem chi tiết

Xem thêm ▼

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Apatit titan là nguyên liệu xúc tác quang đãng mới có kỹ năng tiếp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với năng lực hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, vi rút và các mầm nấm mốc gây thối thế khó chịu. Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang quẻ titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy gần như vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho hôi quá có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho không ủ rũ phờ phạc.

Loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi hiệu quả

Phin lọc khử mùi xúc tác quang đãng titan được Nhận định là kỹ thuật kháng khuẩn khử mùi đem đến hiệu quả cao, song song còn có tuổi thọ mến mộ lên đến 3 năm không cần thay thế. tuy nhiên, bạn cần làm cho dọn dẹp cho phin lọc định kỳ 6 tháng 1 lần.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng