Hệ thống lọc nước hồ cá Koi đóng vai trò quan trọng, nó quyết định đến sự sống còn của loài cá này. Vậy hệ thống lọc nước như thế nào đảm bảo giúp loài cá này sinh trưởng tốt? Để nắm vững được kiến thức về nó, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hệ thống lọc nước hồ cá koi, điều này giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn nhưng mang đến không ít thách thức. Bởi nếu không có kiến thức và kinh nghiệm rất khó chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian gia đình mình. Vì vậy bạn cần chọn lựa theo các loại sau đây http://jpparks.com/category/ho-ca-koi/

Hệ thống lọc nước hồ cá Koi bằng sứ lọc

Hệ thống lọc hồ cá koi bằng sứ lọc được thiết kế theo hình dạng ống tròn bao gồm nhiều hạt li ti hội tụ kết dính lại với nhau. Sản phẩm này mang đến những lợi ích không hề nhỏ khi nó trở thành nơi trú ngụ cho các vi sinh vật có lợi cho loài cá này. Nó giúp cung cấp thêm cho cá Koi nhiều vi lượng cần thiết cho sự phát triển, sinh trưởng.

Bộ lọc này không chỉ cung cấp các vi sinh có lợi, bên cạnh đó còn có tác dụng loại bỏ được các khí độc trong hồ như muối gốc NH4 hay khí ammoniac, đồng thời giúp kiểm soát tốt sự phát triển của tảo trong hồ nuôi cá.

Nếu lựa chọn sản phẩm này bạn có thể tiết kiệm được cho mình nhiều chi phí. Bởi sản phẩm này thường có mức giá khá rẻ chỉ 25 ngàn đồng /kg.

Hệ thống lọc nước hồ cá koi bằng vật liệu lọc san hô vụn

Hiện đại sang trọng với vườn Nhật Bản hơn hệ thống lọc hồ cá koi bằng sứ, với vật liệu tảng đá san hô cùng những thiết kế lỗ li ti mang đến hồ cá của bạn không chỉ vẻ đẹp sang mà còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Sản phẩm này được biết đến với đặc tính lọc nước tốt, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được những tác nhân gây hại có trong nguồn nước, mang đến cho cá koi môi trường sống trong lành, sạch sẽ. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước này có tác dụng tạo ra nhiều vi sinh vật, góp phần tăng thêm thức ăn cho cá.

Hệ thống lọc nước hồ cá koi bằng than hoạt tính và đá lọc hoa sen

Hê thống lọc nước hồ cá koi được làm từ than hoạt tính và đá lọc hoa sen đều là những vật liệu lọc chuyên được ứng dụng trong hồ nuôi cá Koi. Bởi nó có năng suất lọc cao hơn hẳn so với các thiết bị khác. Tuy nhiên kèm theo đó là giá thành sản phẩm có phần nhỉnh hơn các sản phẩm khác rất nhiều.

Trên đây là 4 loại hệ thống lọc nước hồ cá koi, bạn cần phân biệt và cân nhắc để có thêm cho mình sự lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên dù chọn sử dụng bọ lọc nào đi chăng nữa, bạn luôn cần đáp ứng được các tiêu chí mang lại cho cá koi môi trường sống tốt nhất. Nếu bạn muốn có thêm cho mình sự lựa chọn đúng đắn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.