28/12/2016 mới đây Hưng Thịnh đã ngừng sản xuất toàn bộ khung giàn giáo and Ship hàng cho công ty Gia Minh. sản phẩm đc giao tại kho sau đó mới phân phát đi những công trình xây dựng.

===>>> Tìm hiểu  : http://giangiaocongtrinh.com/

C.ty thi công Gia Minh (hay có cách gọi khác Dcons) là 1 C.ty hoạt động trong nghành xây cất khá có tiếng ở TP.Hồ Chí Minh.

Sau những buổi gặp gỡ và nói chiện đại diện C.ty ông Nguyễn Vĩnh Phú đã tư vấn cho C.ty Gia Minh những phương pháp lắp dựng thiết bị thiết kế cho những dự án công trình của chính mình, C.ty Gia Minh đã rất hài lòng & quyết định ký HĐ hỗ trợ 2000 khung dàn giáo nhúng kẽm & các thiết bị kèm theo như: kích tăng, cùm xoay…v/v

Giàn giáo khung kẽm do Hưng Thịnh sản xuất

Đúng như thời gian trong Hợp Đồng, đến ngày 28/12/2016 Hưng Thịnh đã chấm dứt toàn bộ deals và giao cho khách hàng.

trước khi giao cho bạn, tất cả giao dịch hoàn thiện đc tập trung ở kho sau đó được đội ngũ nhân kỹ thuật kiểm tra kỹ càng. các tiêu chuẩn để kiểm tra giàn giáo  khung như sau:

quality nguyên liệu: nguyên vật liệu rất chất lượng được nhập khẩu từ xí nghiệp sản xuất. Khung giàn giáo phải đạt đúng tiêu chuẩn về form size, độ dày.

quality mối hàn CO2 bền chắc, không trở nên hở, sai, thiếu kết nối.

xây cất đúng như xây đắp mẫu, đúng chuẩn mức, nhu yếu sử dụng.

tuân thủ đúng những tiêu chuẩn trên những Chuyên Viên kĩ thuật của Hưng Thịnh đã check vô cùng tỉ mỉ chi tiết những loại giàn giáo khung chế tạo. đảm bảo toàn bộ sản phẩm giao cho khách hàng đều đạt chuẩn chỉnh unique, đúng như ý trong hoạt đồng.

Công nhân đang bốc xếp dàn giáo lên xe

quá trình phục vụ đc diễn ra ngay tại kho của doanh nghiệp kiến thiết Gia Minh. sau đó mới đc chia ra and vận chuyển phân phát cho những công trình.

kết thúc bàn giao C.ty Gia Minh vô cùng hài lòng về lô giàn giáo khung kẽm do Hưng Thịnh chế tạo. C.ty hứa hẹn sẽ đặt tiếp những giao dịch sau.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng