giá xe chevrolet Colorado – Theo ghi nhận tại Cục Đăng Kiểm, Hãng ô tô GM VN đã phát lệnh triệu hồi một số xe bán tải Chevrolet Colorado tại thị trường nước Việt Nam bởi vì dính lỗi.

 

 

đa số 130 xe Chevrolet Colorado bị triệu hồi bởi vì dính lỗi. Ảnh minh họa

137 dòng xe Chevrolet Colorado LT và Chevrolet Colorado LTZ bị triệu hồi được giúp sức tại Thái Lan từ từ 12/1/2015 tới 18/3/2015.

Nguyên nhân triệu hồi là bởi việc đai ốc giữ dây đai an toàn trên cột chống giữa ghế trước trái và ghế trước yên cầu mang thể chưa được siết đúng tiêu chuẩn, khiến dây đai an toàn hoạt động ko hiệu quả và gây nguy khốn cho khách hàng lúc xe xảy ra sự cố va chạm.

 

các cái Chevrolet Colorado chạm mặt lỗi sẽ được kiểm tra và siết lại đai ốc. thời gian kiểm tra và sửa chữa 1 loại xe diễn ra trong 0,3 giờ. vị trí thực hiện giờ hệ thống đại lý của GM nước Việt Nam. khách hàng ko phải trả phí cho việc sửa chữa này.

Cuộc triệu hồi được GM thực hiện khởi đầu từ hôm 1/10 và Ý Định kéo dài tới 15/3/2017.

Tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 gần đây, GM nước Việt Nam đã môi giới giá xe chevrolet Colorado mới nâng cấp một số tính năng, tiện ích và có giá bán từ 619 đến 809 triệu đồng.

Nguồn: Tổng Hợp