Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển hơn ai hết đội ngũ quản lý và gia sư chúng tôi luôn có những phương pháp dạy học, vơi các gia sư kinh nghiệm trong việc giảng dạy  sẽ giúp con em quý phụ huynh tiến bộ một cách nhanh chóng

Vì sao cần phải tìm gia sư lớp 2 giỏi tại nhà?

Quý phụ huynh đang có con chuẩn bị vào lớp 2? Song, con bạn đang còn mắc lỗi trong việc đánh vần, đọc chính tả? Chữ viết con bạn nghuệch ngoạc, không đúng nét, đúng chữ? Con bạn còn gặp khó khăn trong việc tính toán các phép cộng, trừ đơn giản? Con bạn đang bị tụt lại phía sau so với bạn bè cùng lớp? Bạn đang đau đầu với kết quả học tập của con mình? Bạn đang có nhu cầu thuê gia sư dạy lớp 2 để giúp con mình chuẩn bị tốt nhất trước khi vào học lớp 2. Tuy nhiên, cũng như nhiều bậc phụ huynh, tìm gia sư lớp 2 ở đâu uy tín, chất lượng giúp con bạn tiến bộ là điều mà bạn quan tâm lúc này. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Lợi ích mang lại khi thuê gia sư dạy lớp 2 cho con em mình!

Bước vào lớp 2, lượng kiến thức đã bắt đầu có độ khó nhất định trong các môn học, nhất là toán và tiếng việt. Đối với môn toán, các con đã bắt đầu làm quen với các phép tính cộng, trừ từ hai phân số trở lên, làm quen với bảng cửu chương. Đối với môn tiếng Việt, không chỉ yêu cầu các con đọc đúng mà còn phải đọc trôi chảy, mạch lạc, viết không chỉ đúng chính tả, đúng nét mà còn phải tập thói quen viết nhanh, đẹp hơn. Trong khi, dung lượng thời gian các tiết hoc trên lớp quá ngắn, giáo viên không thể theo dõi cũng như kèm cặp hết từng học sinh. Nếu như không có sự chuẩn bị tốt, liệu các con có theo kịp chương trình cũng như theo kịp các bạn trong lớp hay không? Điều này nó sẽ ảnh như thế nào đến kết quả học tập của những năm học tiếp theo?

Thêm vào đó, khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, các bậc cha mẹ thường ít có điều kiện theo dõi, giám sát cũng như kèm cặp con em mình học tập từng ngày. Do đó, dần dần các con sẽ lơ là, bỏ bê việc học tập dẫn đến kết quả ngày càng sa sút. Chẳng phải cần lắm cho lúc này một gia sư lớp 2 cho con mình hay sao? Thuê gia sư cho con em mình vừa giúp các con khắc phục lỗ hổng các năm học trước, vừa giúp các con trở nên tự tin hơn trong năm học sắp tới.

Vì sao đa số quý phụ huynh và học sinh lựa chọn trung tâm gia sư Việt!

Biết đầu tư việc học để chuẩn bị tương lai cho con mình không bao giờ là thừa. Tuy nhiên, hiện nay trung tâm gia sư mọc lên ngày càng nhiều khiến các bậc phụ huynh trở nên băn khoăn không biết làm thế nào để tìm ra trung tâm gia sư uy tín, chất lượng giữa hàng trăm các trung tâm gia sư.

Là trung tâm tập trung độ ngũ gia sư kinh nghiệm!

Trung tâm gia sư Việt – một trong những trung tâm gia sư Hà Nội uy tín hàng đầu, chất lượng số 1 hiện nay chính là địa điểm lí tưởng để các bậc phụ huynh gửi gắm tương lai con mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm đều là các giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường tiểu học, các trường đại học danh tiếng trên địa bàn thành phố, gia sư Việt đã và đang tạo dựng được uy tín, niềm tin, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Phương pháp giảng dạy tích cực, dễ hiểu.

Đến với trung tâm gia sư Việt, các bậc phụ huynh không những tạo cơ hội cho con em mình được tiếp xúc với các phương pháp dạy học tích cực, mà còn được sự chỉ bảo tận tâm, tận tình, chu đáo, hết lòng vì sự TIẾN BỘ của các em học sinh của các giáo viên tại trung tâm. Chúng tôi CAM KẾT sẽ mang lại kết quả TỐT NHẤT, sự tiến bộ rõ nhất về học tập của các con khi lựa chọn trung tâm gia sư chúng tôi.

Cam kết mà gia sư Hà Nội mang lại cho các em.

Nhằm tạo sự uy tín, tin tưởng, gia sư Việt luôn cam kết đem lại những quyền lợi tốt nhất cho gia đình và học sinh khi lựa chọn gia sư dạy lớp 2 tại trung tâm như như:

  • Giới thiệu cho học sinh và phụ huynh gia sư tốt nhất và nhanh nhất.
  • Dạy thử 3 buổi (Miễn Phí), nếu thấy hiệu quả mới đăng kí
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp.
  • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục.

Với phương châm “vì sự tiến bộ cũng như vì một tương lai tốt đẹp của các em học sinh”, gia sư Việt luôn là người bạn đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học sinh trong việc giáo dục tri thức cho các em. Chọn gia sư  giỏi lớp 2 tại nhà tại trung tâm gia sư Việt là bạn đã tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai của con em mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn một cách nhiệt tình nhất