Chương trình kết liên giữa Học viện Tài chính của Việt Nam và Đại học Leeds Beckett của Anh quốc sẽ cho bạn tấm bằng thạc sĩ danh giá.

Được học và nhận bằng thạc sĩ tài chính danh giá của những trường đại học lớn ở các nhà nước phát triển, đặc biệt là Anh, Mỹ… là mong ước của nhiều người. Tấm bằng này không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên sâu tiền tiến mà còn cả những cơ hội thăng tiến. bên cạnh đó, việc thực hiện ước mong này không dễ dàng.

lay-bang-thac-si-tai-chinh-cua-anh-tai-viet-nam
Tấm bằng tại những trường đại học lừng danh là niềm ước mong của nhiều bạn trẻ.

trước tiên, bạn phải tính đến kinh chi phí. thí dụ để đi du học lấy bằng thạc sĩ tài chính ở Vương quốc Anh, bạn sẽ phải chuẩn bị tiền học và sinh hoạt từ 18.000 đến 20.000 GBP (600 đến 700 triệu đồng). Tiếp theo, bạn phải tính tới công tác. Nhiều bạn muốn học lên thạc sĩ nhưng nếu phải nghỉ việc thời kì hơn một năm để đi du học thì khả năng mất vị trí làm việc đang có là rất cao. bên cạnh đó, bạn còn gặp những khó khăn khác như xin visa, sống xa nhà, dị biệt về khí hậu, văn hóa…

lay-bang-thac-si-tai-chinh-cua-anh-tai-viet-nam-1
Các chương trình kết liên sẽ giúp bạn có được tấm bằng danh giá với tổn phí tằn tiện.

thành ra, các chương trình kết liên đào tạo thạc sĩ với nước ngoài của Học viện Tài chính sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn đề trên. Điều này đã tạo điều kiện cho hàng nghìn học viên có thể thể thực hành mơ ước học lên cao hơn, bổ sung kiến thức chuyên môn và nhận tấm bằng thạc sĩ tài chính của nước ngoài. Một trong những chương trình liên kếtcộng tác với một trường đại học của Vương quốc Anh để tập huấn thạc sĩ tài chính ở Việt Nam theo giáo trình và công nghệ của Anh. Chương trình kết liên này đã khai giảng khóa trước tiên vào tháng 9/2009 và sau 5 năm hoạt động, đã có khoảng 700 học viên tốt nghiệp cũng như nhận bằng thạc sĩ tài chính và thương mại quốc tế của Vương quốc Anh.

Phát huy những kết quả đạt được, song song nhận thấy nhu cầu huấn luyện chuyên ngành thạc sĩ tài chính khá lớn, Học viện Tài chính đã mở một chương trình kết liên đào tạo thạc sĩ mới với trường Đại học Leeds Beckett của Vương quốc Anh. Chương trình chuyên sâu này giao hội vào lĩnh vực về tài chính đang được giảng dạy tại Vương quốc Anh và sẽ được đưa sang dạy bằng tiếng Anh ở Việt Nam. Học viên tốt nghiệp ở Việt Nam được cấp bằng thạc sĩ tài chính của Đại học Leeds Beckett giống như bằng cấp cho các học viên học và tốt nghiệp tại Anh.

lay-bang-thac-si-tai-chinh-cua-anh-tai-viet-nam-2
Các chương trình liên kết tập huấn thạc sĩ với nước ngoài của Học viện Tài chính sẽ giúp bạn giải quyết được hầu hết các vấn đề.

Chương trình được đơn vị ngay tại Học viện Tài chính (số 8 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội), thời kì học khoảng 12 tháng. Chương trình học liên tục nên rút gọn thời kì chỉ khoảng một năm, là điểm quyến rũ đối với học viên. Khi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký sang Anh nhận bằng trong buổi lễ do Đại học Leeds Beckett doanh nghiệp. Toàn bộ học phí khóa học chỉ 195 triệu đồng, được nộp làm ba lần theo ba học kỳ, tương đương với khoảng 25% phí tổn đi du học khóa rưa rứa ở Anh, tạo điều kiện cho nhiều học viên. Điều đặc biệt là các giờ giảng bài tập trung được xếp đặt vào cuối giờ làm việc và ngày nghỉ, nhờ vậy, học viên đang đi làm vẫn có thể theo học.